ID : 48857

Hộp dấu Colop Printer 10 thường dùng cho dấu chức danh, dấu giám đốc,

Gọi để biết giá

Mô tả

Loại tin : Cần bán
Tình trạng : Cao cấp
Ho-tro-them :hàng mới
Địa chỉ : 311/5 Đường 30-4, P. Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương( Đối diện Siêu thị Co.opmart Bình Dương )

-Kích thước: 10mm x 27 mm

-Số dòng tối đa: 02 dòng

-Màu có sẵn: Đỏ, Xanh, Đen

-Thẻ mực loại: E/10

-Hộp dấu thường dùng cho dấu chức danh, dấu giám đốc, dấu phó giám đốc, dấu chữ ký nhỏ…

Chuẩn châu âu bảo hành vĩnh viễn, giao hàng tận nơi, hậu mãi chu đáo!

COLOP hoạt động trong ba lĩnh vực kinh doanh chính: ngoài mảng tem truyền thống, mảng khắc điện tử-kỹ thuật số được bổ sung với nền tảng của COLOP Digital và lĩnh vực sáng tạo, quà tặng và sở thích được đưa vào nền tảng của COLOP Arts & Crafts. Công ty đã dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực tem cổ điển trong nhiều năm và đã bổ sung thêm các lĩnh vực khác trong những năm gần đây. COLOP đã nhận được sự quan tâm và hoan nghênh lớn của quốc tế với sản phẩm điện tử kỹ thuật số đầu tiên của mình, máy in điện tử di động sáng tạo, và đã nhận được nhiều giải thưởng. Trong danh mục nghệ thuật & thủ công, COLOP đã thể hiện xuất sắc thông qua các ý tưởng tem sáng tạo do công ty con COLOP Arts & Crafts thực hiện.

làm con dấu colop 10
Hộp dấu Colop Printer 10

Theo NGHỊ ĐỊNH 99/2016/NĐ-CP VỀ QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG CON DẤU

Con dấu công ty là một yếu tố có tính pháp lý mang dấu hiệu nhận biết của doanh nghiệp. Chúng được cấp sau khi doanh nghiệp hoàn tất thủ tục thành lập công ty hoặc sau khi thực hiện thủ tục thay đổi con dấu doanh nghiệp. Cùng với những cải cách khác trong luật doanh nghiệp thì cải cách về thủ tục làm con dấu công ty đã giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn trong kinh doanh. Một trong những cải cách đáng chú ý nhất của luật doanh nghiệp mới nhất là doanh nghiệp có thể sử dụng đồng thời được nhiều con dấu. Giúp doanh nghiệp thuận lợi hơn trong kinh doanh. Dưới đây là một số quy định về con dấu doanh nghiệp theo luật mới nhất.
– Trước đây việc cấp và sử dụng con dấu doanh nghiệp do bộ công an thực hiện. Tuy nhiên theo luật doanh nghiệp mới quy định thì doanh nghiệp có quyền tự quyết định về hình thức và số lượng, nội dung con dấu. Luật mới quy định thay vì phải đăng ký con dấu + mẫu dấu với cơ quan công an bạn có thể tự khác dấu và thông báo mẫu dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh, sau đó đăng tải mẫu con dấu trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia.

Theo quy định của Luật doanh nghiệp mới nhất về con dấu công ty

Quy định về con dấu công ty mới mang tới lợi ích gì cho doanh nghiệp?

– Quy định này giúp doanh nghiệp đỡ được phiền hà, tốn kém về tiền bạc và thời gian, đồng thời phù hợp với xu thế hội nhập chung. Đây cũng là vấn đề được công đồng doanh nghiệp quan tâm và đồng tình vì đã giảm cho họ gánh nặng xin cấp phép, xác nhận hoặc chấp thuận với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

   

làm con dấu colop 10

Kết quả của việc đổi mới luật doanh nghiệp

– Từ khi thi hành luật doanh nghiệp về các quy định hướng dẫn và sử dụng con dấu công ty thì doanh nghiệp đã đi vào hoạt động thuận tiện dễ dàng hơn. Doanh nghiệp được sử dụng nhiều con dấu cho nhiều địa điểm hoạt động kinh doanh. Do vậy rút ngắn thời gian giao dịch vơi khách hàng đối tác mà không phải chờ đợi văn bản được gửi qua lại giữa các địa điểm hoạt động của công ty.
– Con dấu giữ vai trò quan trọng thể hiện dấu hiệu nhận biết của doanh nghiệp. Gần đây có nhiều đề xuất cho rằng nên bỏ con dấu sẽ bớt được khá nhiều rủi ro cho doanh nghiệp. Nhưng việc này là chưa phù hợp ở thời điểm hiện tại. Nghị định mới nhất về con dấu đã khẳng định rõ con dấu không phải là yếu tố khẳng định giá trị pháp lý của văn bản, giấy tờ như trước đây mà chữ ký của doanh nghiệp mới mang tính pháp lý. Chữ ký là quyết định, nhưng con dấu là xác nhận cho chữ ký, không đóng dấu tức là chưa xác nhận chữ ký.
– Việc ban hành luật mới về con dấu doanh nghiệp đã giảm thiểu rất nhiều các thủ tục hành chính cho doanh nghiệp. Tuy nhiên việc khắc con dấu công ty và thông báo mẫu dấu theo luật mới không phải ai cũng nắm được. Để có thể làm con dấu nhanh liên hệ Khắc dấu 24h chúng tôi sẽ trợ giúp về mặt thủ tục pháp lý thuận tiện, nhanh chóng và chính xác nhất!

VỀKHẮC DẤU 24h

Khắc Dấu 24h là đơn vị hàng đầu khắc dấu với công nghệ cao vàđội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, với hơn 10 năm trong lĩnh vực, Chúngthôi luôn lấy chữ tín làm đầu, đảm bảo chất lượng phục vụ nhu cầu khách hàngtốt nhất

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG TỐT

Chúng tôi cam kết 100% hàng bán trên website đều có nguồn gốc, xuất xứ rõràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, và đảm bảo giống hình 100%. Nói không vớihàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.


ĐỊA CHỈ

CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO VÀ KHẮC DẤU 24H

ĐC: 311/5 Đường 30-4, P. Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương( Đối diện Siêuthị Co.opmart Bình Dương )

SỐ ĐIỆN THOẠI

0925.100.222 – 0985.583.246

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai đến Thứ Bảy: 8:00 – 18:30
Chủ Nhật: 9:30 – 12:00

KẾT NỐI

Email: info@khacdau24h.com

website: Khắc dấu 24h – Khắc dấu 24h (khacdau24h.com)

 

Hãy chia sẻ lên mạng xã hội của bạn để bạn bè và khách hàng tiềm năng đang chờ!

Facebook, TikTok, Zalo, v.v..

 

Viết nhận xét
Lời khuyên an toàn cho giao dịch
  1. Bạn đang xem tin rao vặt là của người đăng tin đưa lên, Sangquan.org Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của khách đăng sản phẩm.
  2. Không được đăng cùng giống một nội dung trên nhiều tin, nếu làm vậy website sẻ tự động xóa.
  3. Vi phạm đăng tin rác nhiều lần web tự động xóa tư cách thành viên và tự chịu trách nhiệm.
  4. Sử dụng một địa điểm an toàn để gặp người bán
  5. Tránh chuyển tiền khi chưa tin tuỏng
  6. Cẩn thận với những lời đề nghị không thực tế
hàng đầu