ID : 26788

Đồng hồ Hublot Size 42 Classic Fusion mã hiệu 565.

Miễn phí

Mô tả

Loại tin : Dịch vụ
Ho-tro-them :hỗ trợ giá
Địa chỉ : Văn Cao

Hôm nay, Đồng Hồ Replica xin được giới thiệu về một trong những thiết kế “kinh điển nhất” của Hublot – HublotSize 42 Classic Fusion mã hiệu 565.NX.1171.LR. Thành lập thương hiệu vào những năm 70 của thế kỷ XX, dù chưa trải qua lịch sử lâu đời như những tên tuổi gạo cội khác, nhưng Hublot vẫn đủ khiến cho người ta nhớ đến và say mê theo một cách rất riêng biệt. Hublot luôn chú trọng vào tính thời trang, hiện đại cũng như sự ứng dụng cao để khách hàng có thể sử dụng trong bất cứ hoàn cảnh nào. Và điều đó đã được thể hiện rõ nhất qua phiên bản Hublot Classic Fusion 42mm 565.NX.1171.LR.

Giới thiệu đồng hồ Hublot Size 42 565.NX.1171.LR Replica 1:1

Thiết kế vỏ khung 42mm năng động, vô cùng chắc chắn

Đại diện cho sự thanh lịch và tràn đầy nam tính, những cỗ máy Hublot Classic Fusion đặc biệt vừa vặn trên cổ tay của người dân châu Á trong khi hầu hết những thương hiệu cao cấp như Rolex đều sản xuất Size đồng hồ cho người phương Tây.

Có thể bạn chưa biết: Đồng hồ Hublot Size 42mm phù hợp với đại đa số khách hàng Việt Nam. Đây được xem như kích thước tiêu chuẩn hiện nay của người Châu Á. 

Với kích thước vỏ khung là 42mm, cỗ máy Hublot Classic Fusion Automatic hiện có mặt tại Đồng Hồ Replica không chỉ là món phụ kiện thời trang tôn vinh lên trang phục mà các quý ông đang mặc mà còn mang trong mình nét đẳng cấp riêng biệt.

Yêu thích việc sử dụng các chất liệu mới, Hublot luôn thể hiện mình là người tiên phong trong những nhà chế tác ở thời điểm hiện đại. Titanium là chất liệu được hãng sử dụng để tạo nên bộ vỏ khung cho cỗ máy Hublot Size 42 565.NX.1171.LR.

 Lời kết

Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi toàn bộ bài viết trên. Đồng Hồ Replica xin chào và hẹn gặp lại bạn trong bài viết chia sẻ kiến thức thú vị tiếp theo! Đừng quên click vào link nguồn bên dưới để đọc bài viết chi tiết nhất nhé! 

Nguồn: https://donghoreplica.com/hublot-size-42/

Name: Đồng Hồ Replica

Gmail: donghochat8668gmail.com

Địa chỉ: 131 Văn Cao – Hải Phòng

Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102

Hãy chia sẻ lên mạng xã hội của bạn để bạn bè và khách hàng tiềm năng đang chờ!

Facebook, TikTok, Zalo, v.v..

 

Viết nhận xét
Lời khuyên an toàn cho giao dịch
  1. Bạn đang xem tin rao vặt là của người đăng tin đưa lên, Sangquan.org Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của khách đăng sản phẩm.
  2. Không được đăng cùng giống một nội dung trên nhiều tin, nếu làm vậy website sẻ tự động xóa.
  3. Vi phạm đăng tin rác nhiều lần web tự động xóa tư cách thành viên và tự chịu trách nhiệm.
  4. Sử dụng một địa điểm an toàn để gặp người bán
  5. Tránh chuyển tiền khi chưa tin tuỏng
  6. Cẩn thận với những lời đề nghị không thực tế
hàng đầu
Skip to content