ID : 11476

ĐỊA CHỈ MUA GIẤY IN BILL K80 GIẢ RẺ TẠI HÓC MÔN

700đ

 (Thương lượng)

Mô tả

Loại tin : Cần bán
Tình trạng : Mới
Địa chỉ : 39/4A TRUNG LÂN, BÀ ĐIỂM, HÓC MÔN

Trên thị trường hiện nay có vô số cơ sở cung cấp giấy in bill K80 nên việc lựa chọn một nhà cung cấp uy tín chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nhưng bạn đừng lo, bởi chúng tôi là địa chỉ cung cấp được đánh giá cao hơn hẳn bởi độ uy tín và giá cả rẻ nhất thị trường

Mua giấy in bill K80 tầm bao nhiêu tiền?

Không chỉ là nơi cung cấp giấy in bill K80 chất lượng mà giá thành lại vô cùng hợp lý so với những địa chỉ khác. Hiện tại, giấy in bill K80 với giá dao động từ 650.000-1.000.000 đồng với các khổ K80x45, K80x60, K80x65, K80x80, đóng thùng theo yêu cầu 30 cuộn, 50 cuộn, 100 cuộn.

Giấy in bill, giấy in nhiệt giá rẻ ở đâu

Ngày nay giấy tính tiền được in bằng công nghệ cảm nhiệt được sử dụng rất thông dụng. Quý khách muốn sở hữu giấy in tính tiền rẻ tại TP.Hồ Chí Minh thì đến chúng tôi đặt hàng. Công ty nhận giao hàng trong ngày, giao hàng đến tận tay người nhận.

Là nhà sản xuất giấy in tính tiền, công ty chúng tôi đã đáp ứng khách hàng với những sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng và có nhiều kích thước khổ giấy khác nhau cho người tiêu dùng. Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn mẫu giấy in tính tiền phù hợp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhận cắt theo kích thước yêu cầu.

Chúng tôi cam kết khi mua hàng đúng chất lượng, mấu giấy in đẹp, có giá thành rẻ nhất thị trường. Quý khách cần thông tin sản phẩm có thể liên hệ 0767 148 725 để được tư vấn nhé

Email: giayinbillsile@gmail.com

Website: nongsanxanh.net

Hãy chia sẻ lên mạng xã hội của bạn để bạn bè và khách hàng tiềm năng đang chờ!

Facebook, TikTok, Zalo, v.v..

 

Viết nhận xét
Lời khuyên an toàn cho giao dịch
  1. Bạn đang xem tin rao vặt là của người đăng tin đưa lên, Sangquan.org Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của khách đăng sản phẩm.
  2. Không được đăng cùng giống một nội dung trên nhiều tin, nếu làm vậy website sẻ tự động xóa.
  3. Vi phạm đăng tin rác nhiều lần web tự động xóa tư cách thành viên và tự chịu trách nhiệm.
  4. Sử dụng một địa điểm an toàn để gặp người bán
  5. Tránh chuyển tiền khi chưa tin tuỏng
  6. Cẩn thận với những lời đề nghị không thực tế

Rao vặt nổi bật

Liên hệ

Rao vặt vip

hàng đầu
Skip to content