ID : 45560

Cơ sở sửa chữa, gia công đan lại ghế giả mây

100,000đ

Mô tả

Loại tin : Dịch vụ
Tình trạng : Chuyên nghiêp
Ho-tro-them :0961292079
Địa chỉ : 389/19A Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Những lỗi thường gặp ở bàn ghế giả mây

1. Dây đan bị bung sút, cũ kĩ

Đan dây là một phần quan trọng của bàn ghế giả mây khi chúng gặp một trong những trường hợp như: dây đan bị bung sút, quá cũ, lệch đường đan gây mất thẩm mỹ,… Chúng tôi sẳn sàng đan lại ghế giữ phần khung của quý khách lại (Nếu phần khung ghế còn tốt) nhằm tiết kiệm tối đa chi phí.

Hoặc trong thời gian sử dụng bạn có yêu cầu thay đổi kiểu đan, màu sắc sợi mây nhựa để làm mới cho không gian của mình, chúng tôi sẽ làm đúng với yêu cầu mà bạn đặt ra.

2. Khung ghế bị nứt, gãy mối hàn

Với trường hợp khi bạn mua bàn ghế giả mây mà phần khung của nó bị gãy, nứt mối hàn  thường là mua phải những cơ sở sản xuất không đảm bảo chất lượng hoặc do một áp lực mạnh nào đó tác động làm gãy khung. Nội Thất Quang Đông chúng tôi có thể hàn gắn lại khung ghế tại những đoạn bị nứt gãy để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Còn đối với khung sườn đã quá cũ kĩ, sét gỉ không còn được an toàn, sau khi sửa chữa thì chúng tôi sẽ đề xuất vớ bạn không nên tận dụng nó nữa thay vào đó là đổi mới cho an toàn, vì phần khung đó nếu tận dụng được thì một thời gian ngắn chúng cũng sẽ hư hỏng tiếp.

Chất liệu mà Nội Thất Quang Đông sử dụng khi sửa chữa, thay thế

Đối với sợi mây nhựa: Sợi dây đan là mây nhựa hoặc dây dù, dây thừng đều được đặt làm hàng chính phẩm, không sử dụng các loại dây tái sinh kém chất lượng, sợi mây nhựa được làm từ hạt nhựa PE tổng hợp keo zin 100% có hoạt chất kháng tia UV đảm bảo chất lượng sử dụng ghế giả mây ngoài trời, sân vườn ở thời tiết khắc nhiệt bãi biển, hồ bơi có hơi nước muối.

Đối với khung sườn: Phôi khung ghế giả mây chủ yếu được làm từ kim loại như thép, nhôm hoặc inox 304 được chúng tôi nhập từ các nhà con chim,con bướm,ô hay,ô kìa,cậu,tớ có thương hiệu như Hữu liên, Nguyễn Minh, Phương lợi vvv…  Khi sản phẩm nhập kho được nhân viên KCS kiểm tra lại các thông số đúng quy chuẩn về tính chịu lực, quy cách ống, phi độ dày đúng chuẩn.

Thông tin liên hệ để đan lại, sửa chữa ghế giả mây:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT QUANG ĐÔNG

Trụ sở showroom: 389/19A Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Xưởng sản xuất: Số 16B, Đường 156, Bình Mỹ, Củ Chi, TP.HCM

Hotline: 0961 292 079 – 028 668 638 18 (Mi Mi)

Website: Congtybanghe.com

Email: Sales.noithatquangdong1@gmail.com

Hãy chia sẻ lên mạng xã hội của bạn để bạn bè và khách hàng tiềm năng đang chờ!

Facebook, TikTok, Zalo, v.v..

 

Viết nhận xét
Lời khuyên an toàn cho giao dịch
  1. Bạn đang xem tin rao vặt là của người đăng tin đưa lên, Sangquan.org Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của khách đăng sản phẩm.
  2. Không được đăng cùng giống một nội dung trên nhiều tin, nếu làm vậy website sẻ tự động xóa.
  3. Vi phạm đăng tin rác nhiều lần web tự động xóa tư cách thành viên và tự chịu trách nhiệm.
  4. Sử dụng một địa điểm an toàn để gặp người bán
  5. Tránh chuyển tiền khi chưa tin tuỏng
  6. Cẩn thận với những lời đề nghị không thực tế
hàng đầu
Skip to content