ID : 16495

10 Lý do bạn nên mua VDT hold lâu dài – Dự án Token Vera

Miễn phí

Mô tả

Loại tin : Dịch vụ
Tình trạng : Cao cấp
Địa chỉ : 240 nguyễn oanh

Cùng xem xét các yếu tố cơ bản để đánh giá tiềm năng của 1 dự án có khả năng tăng giá token nhiều lần dưới đây:

1. Đội Ngũ của dự án làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp

2. Lộ trình của dự án rõ ràng, minh bạch, phù hợp xu thế thị trường tiền mã hoá

3. Các trường hợp sử dụng của token và tính khả thi

4. Tiềm năng sinh ra lợi nhuận của dự án

5. Đánh giá tiềm năng lâu dài dựa vào những điều Team phát triển dự án đang có và sẽ làm trong tương lai

6. Thông tin của dự án đã được đưa lên Coinmarketcap chưa? Token đã được niêm yết lên những sàn giao dịch nào?…

Tuy còn rất nhiều yếu tố để xác định một dự án có triển vọng đầu tư lâu dài? 6 yếu tố cơ bản nêu trên sẽ quyết định sự thành công của dự án và khoản đầu tư của chúng ta.

Giới thiệu đến bạn Dự án blockchain Vera (VDT) với hệ sinh thái đa dạng, lộ trình phát triển chi tiết, rõ ràng có tiềm năng giúp khoản đầu tư của chúng ta X10, X100 lần hoặc thậm chí nhiều hơn thế.

Vera Ecosystem là một dự án tiền mã hoá được xây dựng dựa trên 6 nền tảng cốt lõi:

1.Vera Devidend Token (VDT) – Token Cổ tức Vera

 Token quản trị hệ sinh thái và tài sản chi trả cổ tức cho cộng đồng Vera

2. Nền tảng gọi vốn cộng đồng phi tập trung Vera LaunchPad

Nơi các startup công nghệ có thể gọi vốn từ cộng đồng Vera thông qua các chương trình ICO. Nền tảng Quỹ đầu tư Tiền mã hoá VeraLabs – bệ phóng cho các startup tiền mã hoá và tài trợ quỹ phát triển các nền tảng của hệ sinh thái Vera

4. Nền tảng giao dịch tài chính tự động thông minh đầu tiên trên thế giới Vera A.I Nelo

Nơi cung cấp công cụ giao dịch tự động thông minh cho các thương nhân và kết nối cộng đồng thương nhân tiền mã hoá toàn thế giới, biến việc giao dịch trở nên dễ dàng thuận tiện hơn bao giờ hết.

5. Nền tảng Ví điện tử phi tập trung Vera Wallet: Nền tảng lưu giữ và trao đổi tài sản tiền mã hoá phi tập trung

6. Nền tảng Giao dịch tiền mã hoá phi tập trung VeraSwap:

Nơi người dùng tiến hành các giao dịch tiền mã hoá ngang hàng mà không cần bên trung gian xác nhận giao dịch

=> Chúng ta cùng nhau xem xét 10 yếu tố lớn sẽ giúp dự án Vera sẽ phát triển mạnh mẽ làm tăng giá trị Vera token (VDT) lên vài chục, vài trăm lần.

1. Người nắm giữ VDT sẽ được nhận cổ tức từ Vera:

+ Với số lượng 2 tỷ VDT chào bán lần đầu ra công chúng (ICO), nguồn quỹ huy động được từ chương trình bán ICO VDT này sẽ được phân bổ vào quỹ đầu tư VeraLabs đầu tư sinh ra lợi nhuận.

+ Trong 12 tháng đầu tiên kể từ ICO, Vera cam kết trích 30% lợi nhuận ròng để chi trả cổ tức cho những nhà đầu tư nắm giữ VDT, phần lợi nhuận còn lại sẽ được Vera đầu tư phát triển các nền tảng khác của hệ sinh thái Vera.

Từ năm thứ 2 trở đi, Vera sẽ trích 50% lợi nhuận ròng của Vera để chi trả cổ tức.

+ Với tiềm năng sinh lãi của thị trường tiền mã hoá, chúng ta có thể kỳ vọng nhận được cổ tức lên đến 50%/năm hoặc hơn nếu chúng ta may mắn mua được VDT ở giá ICO, cùng với đà tăng trưởng giá trị của VDT, chúng ta sẽ nhận được lãi kép khi nắm giữ VDT.

Điều này trực tiếp làm gia tăng nhu cầu mua và nắm giữ VDT lâu dài và trung thành.

2. Tăng tỷ lệ cổ tức cho những nhà đầu tư nắm giữ VDT trên ví Vera Wallet

+ Khi bạn nắm giữ VDT trong Ví điện tử Vera Wallet đồng nghĩa bạn nhận được tỷ lệ cổ tức từ Vera cao hơn 30% so với việc lưu trữ VDT trên các nền tảng khác.

+ Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi khác từ Vera khi bạn sử dụng thường xuyên ví điện tử phi tập trung Vera Wallet, các chương trình thưởng token qua các chiến dịch Airdrop, bounty của Vera. Đây là cách Vera khuyến khích cộng đồng sử dụng nền tảng Vera Wallet.

+ Mua ICO VDT được tặng tương ứng 100% các token và 100% NFT Bạn biết câu chuyện Dogecoin tăng giá 400 lần trong năm 2021. Shiba là token đã được niêm yết hầu hết trên các sàn lớn. Tiềm năng của Shiba được cộng đồng dự đoán sẽ tương đương Dogecoin.

+ Bên cạnh đó, NFT cũng đang là trend hot hiện nay trong cộng đồng crypto. Vera có chương trình tặng 100% Shiba và 100% NFT cho những người dùng mua VDT ở vòng bán ICO đầu tiên này.

Ví dụ: Khi bạn mua 1 triệu VDT thì ngay lập tức bạn nhận thêm 1 triệu Shiba và 1 triệu NFT

4. Người nắm giữ VDT sẽ được quyền ưu tiên mua ICO trên nền tảng Vera LaunchPad

Những người nắm giữ VDT sẽ được ưu tiên suất mua token ICO tiềm năng nhất trên nền tảng Vera LaunchPad. Nắm giữ VDT càng nhiều đồng nghĩa bạn có suất mua ICO càng lớn. Như bạn biết có rất nhiều dự án ICO tiềm năng X10, X100 đã xảy ra trong thị trường crypto! Thậm chí có những dự án X vài trăm lần

5. Các mô hình Saving & Earning

+ Là người nắm giữ VDT, bạn có thể Swap ngay trên Ví Vera hoặc giao dịch trên các sàn phi tập trung. Nếu bạn có kế hoạch nắm giữ VDT dài hạn, thì các nền tảng Saving & Earning là lựa chọn tối ưu cho bạn với lãi suất có thể lên đến 30% được trả bằng chính đồng VDT bạn nắm giữ. Cơ chế này giúp bạn gia tăng số lượng VDT lên rất nhiều.

+ Khi VDT tăng trưởng giá trị dài hạn, đồng nghĩa bạn sẽ nhận được lãi kép. Vera có kế hoạch xây dựng các mức lãi suất trên các nền tảng Saving & Earning rất tốt như sau

– Nhận 25% trong 90 ngày

– Nhận 35% trong 180 ngày

– Nhận 45% trong 270 ngày

– Nhận 55 % trong 350 ngày

6. Chiến lược mua lại và tiêu huỷ VDT hàng quý (burn token)

Áp dụng chiến lược làm tăng giá trị token của Binance (BNB), Vera sẽ dành 20% lợi nhuận hàng quý để mua lại VDT từ nguồn cung lưu hành trên thị trường và tiêu huỷ (burn token). VDT sẽ được mua lại và “đốt” dần cho tới khi số lượng VDT chỉ còn lại 50% tổng lượng cung ban đầu.

Chiến lược này sẽ làm tăng tính khan hiếm của VDT khiến giá trị VDT tăng cao sau mỗi đợt Vera đốt token, người nắm giữ sẽ được hưởng lợi khi VDT ngày càng khan hiếm, giá trị sẽ tăng lên. Bạn có thể lấy BNB làm ví dụ.

7. Sử dụng VDT làm phần thưởng Airdrop $ Bounty

Rất nhiều chương trình Airdrop và Bounty VDT sẽ được Vera tung ra để khuyến khích người dùng trải nghiệm và khám phá các nền tảng trong hệ sinh thái Vera.

Khi bạn nắm giữ VDT đồng nghĩa bạn sẽ có nhiều quyền lợi hơn. Gần nhất sẽ có chương trình Airdrop cho người dùng tải và trải nghiệm Vera Wallet với số lượng 5 triệu VDT được dùng làm phần thưởng. Ngoài VDT, bạn còn được tặng kèm 100% các token Shiba và NFT

8. VDT trở thành tài sản thanh toán phí dịch vụ trong Hệ Sinh Thái Vera.

Vera khuyến khích cộng đồng sử dụng VDT để thanh toán phí dịch vụ khi sử dụng các nền tảng trong hệ sinh thái Vera. Hiện tại người dùng dịch vụ Vera A.I Nelo có thể dùng VDT để trả phí thuê Bot, chi trả Cashback cho Vera với chính sách ưu đãi.

Với nền tảng được xây dựng từ cộng đồng đông đảo thương nhân tiền mã hoá, nhu cầu sử dụng VDT sẽ gia tăng rất nhanh chóng, đẩy giá trị VDT tăng lên.

Trong tương lai Vera sẽ tích hợp rất nhiều nền tảng kinh doanh khác chấp nhận thanh toán bằng VDT, làm tăng giá trị và nhu cầu mua VDT để nắm giữ và sử dụng.

9. Quyền bỏ phiếu cho các vấn đề của hệ sinh thái Vera

Bạn là người nắm giữ VDT đồng nghĩa bạn có quyền tham gia bỏ phiếu (Vote) cho các vấn đề của Hệ sinh thái Vera. Người nắm giữ VDT có quyền Vote các dự án sẽ bán ICO trên nền tảng Vera LaunchPad và là những người đầu tiên được ưu tiên mua các ICO trên nền tảng Vera LaunchPad.

10.Giao dịch VDT trên các sàn giao dịch quốc tế

Ngay và liền bạn có thể giao dịch VDT trong Wallet của Vera. Ngoài ra bạn còn có thể giao dịch các sàn

+ Bankcex.com

+ Justswap.io

+ Vindax.com

Vera cũng đang đàm phán để được niêm yết trên các nền tảng giao dịch quốc tế lớn và sẽ sớm có thông báo đến cộng đồng Vera

Quá hấp dẫn! Với chiến lược này, bạn dự đoán sau 1, 2 hoặc 3 năm nữa, VDT sẽ x giá trị bao nhiêu lần? Bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng về siêu lãi kép trong quá trình đầu tư vào VDT.

Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay vòng mua ICO để sở hữu cho bạn 1 triệu VDT với giá tốt nhất

Hãy chia sẻ lên mạng xã hội của bạn để bạn bè và khách hàng tiềm năng đang chờ!

Facebook, TikTok, Zalo, v.v..

 

Viết nhận xét
Lời khuyên an toàn cho giao dịch
  1. Bạn đang xem tin rao vặt là của người đăng tin đưa lên, Sangquan.org Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của khách đăng sản phẩm.
  2. Không được đăng cùng giống một nội dung trên nhiều tin, nếu làm vậy website sẻ tự động xóa.
  3. Vi phạm đăng tin rác nhiều lần web tự động xóa tư cách thành viên và tự chịu trách nhiệm.
  4. Sử dụng một địa điểm an toàn để gặp người bán
  5. Tránh chuyển tiền khi chưa tin tuỏng
  6. Cẩn thận với những lời đề nghị không thực tế
hàng đầu
Skip to content