• Tra mã số Seri trên đồng hồ Rolex và những điều bạ

Tra mã số Seri trên đồng hồ Rolex và những điều bạ

Văn Cao

1,111,111đ

Ngày : 08/11/2022
Ho-tro-them :hỗ trợ giá

Mô tả

Tra mã số Seri trên đồng hồ Rolex và những điều bạn cần biết

Những phiên bản hay thiết kế mới nhất của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ – Rolex thường thể hiện những sự thay đổi mới mẻ hơn là những thay đổi mang tính cách mạng hóa. Bởi vậy, việc phân biệt một mẫu đồng hồ Rolex kiểu mới với một sản phẩm đời cũ là điều thực sự không dễ dàng đối với các tín đồ yêu đồng hồ. Ngoài việc quan sát bằng mắt thường để có thể so sánh những chi tiết với nhau thì Đồng Hồ Replica sẽ mật bí cho bạn một phương pháp rất đơn giản thông qua tra mã đồng hồ Rolex. Cùng theo dõi bài viết ngày hôm nay nhé.

1.1 Lịch sử ra đời của Seri trên đồng hồ Rolex

● Đầu tiên Rolex luôn được công nhận là một trong những nhà sản xuất đồng hồ quyền lực trên thế giới. Hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ này đã trở thành biểu tượng của các tiêu chuẩn về chất lượng và hiệu năng sử dụng vượt trội. Do đó không ngạc nhiên khi những chiếc đồng hồ Rolex luôn gắn liền với sự sang trọng, thành công và danh vọng.

● Khi ra khỏi nhà máy sản xuất mỗi chiếc đồng hồ Rolex đều sở hữu một số Seri duy nhất của riêng nó ( Mặc dù có những trường hợp ngoại lệ sau khi đặt lại số Seri ). Bằng cách kiểm tra Seri đồng hồ Rolex khách hàng hoàn toàn có thể xác định được năm sản xuất gần đúng của mẫu sản phẩm.

● Sau khi các con số đạt đến #999.999 vào năm 1954 hãng Rolex đã tiến hành thiết lập lại số Seri. Bằng cách này bạn có thể tìm thấy một chiếc đồng hồ Rolex sản xuất vào những năm 1960 sở hữu số Seri tương tự như mẫu sản phẩm đã xuất hiện từ năm 1950.

● Hiện nay mã số Seri cũng đã được các nhà sản xuất đồng hồ Replica khắc rõ ràng. Nên ngay cả khi các bạn mua 1 sản phẩm hàng Rep cũng có thể kiểm tra được một cách đơn giản.

Nguồn: https://donghoreplica.com/cach-kiem-tra-ma-seri-dong-ho-rolex/

Name: Đồng Hồ Replica

Gmail: donghochat8668gmail.com

Địa chỉ: 131 Văn Cao – Hải Phòng

Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102

Đề cập đến raovathcm.net khi gọi cho người bán để Rao vặt của bạn nhận được ưu đãi tốt nhất.

Viết nhận xét
Live Chat WhatsApp

Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt
  1. Xác minh hàng trước khi trả tiền.
  2. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  3. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  4. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  5. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
  6. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

hàng đầu