• Tổng quan thiết kế đồng hồ Hublot trong suốt Big B

Tổng quan thiết kế đồng hồ Hublot trong suốt Big B

Văn Cao

1,111,111đ

Ngày : 08/11/2022
Ho-tro-them :hỗ trợ giá

Mô tả

Ngày nay để chiều lòng khách hàng,nhà sản xuất đồng hồ Hublot chính hãng luôn tự đặt ra thách thức và tự mình chinh phục nó.Vì vậy thương hiệu này đã thu hút được một lượng fan đông đảo bên cạnh những tên tuổi lớn như Rolex hay Omega.Không chỉ cung cấp những ” Cỗ máy thời gian ” cơ bản Hublot không ngừng mở rộng bộ sưu tập bằng những mẫu đồng hồ độc đáo đặc trưng thương hiệu.
Để minh chứng cho sự phát triển không ngừng suốt mấy thập kỷ qua và ngày càng khẳng định được vị trí của mình mình trên bản đồ đồng hồ thế giới thì Hublot đã cho ra mắt sản phẩm Hublot Big Bang Chronograph 411.NX.1170.RX.1704. Ngày hôm nay Đồng Hồ Replica sẽ giới thiệu phiên bản đồng hồ Hublot trong suốt Big Bang 411.NX.1170.RX.1704 Replica 1:1,chiếc đồng hồ có vỏ được chế tác trong suốt bằng tinh thể Sapphire.
Tổng quan thiết kế đồng hồ Hublot trong suốt Big Bang 411.NX.1170.RX.1704 Rep 1:1
Tinh thể Sapphire trong suốt được đánh giá là chi tiết được chế tạo vô cùng phức tạp bởi nó yêu cầu sự khéo léo và tỉ mỉ của các nghệ nhân. Đây cũng chính là chất liệu được rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Rolex thường xuyên sử dụng không riêng gì Hublot.
Không chỉ sỡ hữu một vẻ ngoài thể thao với thiết kế Skeleton. Mẫu đồng hồ Hublot trong suốt Big Bang 411.NX.1170.RX.1704 Replica 1:1 có mặt ngày hôm nay còn có một thiết kế vỏ Sapphire trong suốt siêu nhẹ. Điều này thể hiện kỹ nghệ chế tác tỉ mỉ và tinh vi.
Mặt số đồng hồ có đường kính 44mm. Hublot trong suốt Big Bang 411.NX.1170.RX.1704 Replica 1:1 sở hữu một vẻ ngoài nổi bật với màu trong suốt của tinh thể Sapphire. Chúng được thiết kế theo dạng Skeleton phô diễn đỉnh cao nghệ thuật cơ khí.

Lời kết
Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi toàn bộ bài viết trên. Đồng Hồ Replica xin chào và hẹn gặp lại bạn trong bài viết chia sẻ kiến thức thú vị tiếp theo! Đừng quên click vào link nguồn bên dưới để đọc bài viết chi tiết nhất nhé!

Nguồn: https://donghoreplica.com/hublot-trong-suot/
Name: Đồng Hồ Replica
Gmail: donghochat8668gmail.com
Địa chỉ: 131 Văn Cao – Hải Phòng
 

Đề cập đến raovathcm.net khi gọi cho người bán để Rao vặt của bạn nhận được ưu đãi tốt nhất.

Viết nhận xét
Live Chat WhatsApp

Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt
  1. Xác minh hàng trước khi trả tiền.
  2. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  3. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  4. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  5. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
  6. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

hàng đầu