• Tìm hiểu Đồng hồ Omega 007 Seamaster là gì?

Tìm hiểu Đồng hồ Omega 007 Seamaster là gì?

Văn Cao

Miễn phí

Loại tin : Dịch vụ
Ngày : 12/11/2022
Ho-tro-them :hỗ trợ giá

Mô tả

Đồng hồ Omega 007 Seamaster là gì? Đây là cách gọi chung của loạt sản phẩm đồng hồ được đeo trên tay của người đàn ông quyền lực trên màn ảnh. Không ai khác ngoài James Bond. Nhân vật chính trong dòng phim điệp viên 007.

Cũng giống như chiếc đồng hồ Omega Seamaster Professional 600m cỗ máy 007 được coi là một kiệt tác hoàn hảo kết hợp giữa 2 yếu tố. Đó chính là công nghệ chế tác và sự nổi tiếng. Nhờ vậy đã giúp Omega thu về doanh số cực khủng.

Bạn là fan hâm mộ của loạt phim “Điệp viên 007”. Bạn yêu thích phong cách thời trang cực ngầu nhưng không thiếu phần lịch lãm của chàng điệp viên James Bond. Vậy thì chắc hẳn không thể bỏ qua dòng phụ kiện đồng hồ xa xỉ này được. Nó được coi là người hùng lăng xê tại nhiều sự kiện quan trọng.

Chính nam tài tử Daniel Craig đã giúp dòng phim 007 quay trở về thời hoàng kim của mình. Mẫu đồng hồ Omega 007 được thiết kế khá to đầy sự mạnh mẽ và được phô trương ra từ những đường góc cạnh sáng bóng lạ thường. Xen lẫn sự tinh xảo và các chi tiết cơ khí ấn tượng có một không ai.

Thiết kế mạnh mẽ không khác gì một cỗ xe tăng thu nhỏ với khả năng thu hút người nhìn rất cao. Cùng với các nguyên liệu đắt tiền để thiết kế ra thì chất lượng của đồng hồ omega phải được nói là trên cả tuyệt vời.

Nguồn: https://donghoreplica.com/ban-dong-ho-omega-seamaster-007/

Name: Đồng Hồ Replica

Gmail: donghochat8668gmail.com

Địa chỉ: 131 Văn Cao – Hải Phòng

Điện thoại: 038.899.6668 – 079.853.1102


Đề cập đến raovathcm.net khi gọi cho người bán để Rao vặt của bạn nhận được ưu đãi tốt nhất.

Viết nhận xét
Live Chat WhatsApp

Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt
  1. Xác minh hàng trước khi trả tiền.
  2. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  3. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  4. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  5. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
  6. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

hàng đầu