ID : 12434

Thuốc Cordarone 200mg sẽ có giá bao nhiêu trên thị trường?

32.000đ

 (Gọi để biết giá)

Mô tả

Loại tin : Cần bán
Ngày : 16/04/2021
Địa chỉ : Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội HCM: Chung cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Giá thuốc Cordarone 200mg bao nhiêu? Bán ở đâu? Mua ở đâu Hà Nội?

Thuốc Cordarone 200mg giá bao nhiêu? Mua thuốc Cordarone ở đâu uy tín chính hãng? “Thuốc Cordarone 200mg mua ở đâu” Thuốc Cordarone 200mg là thuốc gi? Chữa bệnh gì? Thuốc Cordarone bán ở đâu? Mua thuốc Cordarone ở đâu Hà Nội? Vui long liên hệ 0923 238 003 để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc uy tín chính hãng hoặc truy cập thuockedonaz.com để có thể tìm hiểu và liên hệ đặt mua thuốc chính hãng.

Giá thuốc Cordarone 200mg bao nhiêu? 

Giá thuốc Cordarone 200mg bao nhiêu? Thuốc Cordarone chứa thành phần hoạt chất Amiodarone hydrochloride là một chất được sử dụng trong điều trị chữa bệnh về rối loạn nhịp trầm trọng không đáp ứng với các liệu pháp khác hoặc khi không thể sử dụng phương pháp điều trị khác

Thuốc Cordarone là thuốc nhập khẩu từ Pháp. Thuốc Cordarone 200mg được phân phối tại các bệnh viện lớn như bạch mai, viện K, viện 103…..

Giá thuốc Cordarone được niêm yết là 32.000 vnđ/ viên.

Do thuốc Cordarone là thuốc nhập khẩu từ pháp nên giá thuốc Cordarone 200mg có thể thay đổi theo từng giai đoạn và thời điểm. Trong thời điểm dịch bệnh đang phát triển giá thuốc Cordarone cũng có thể lên hoặc xuống.

Để có thể cập nhật được giá thuốc Cordarone thời điểm hiện tại vui long liên hệ 0923 238 003 để được cập nhật giá thuốc Cordarone chính xác nhất.

Giá thuốc Cordarone 200mg tại các cơ sở bán lẻ khác

Thuốc Cordarone 200mg cũng được phân phối tại các cơ sở bán lẻ thuốc khác như nhà thuốc, quầy thuốc, công ty phân phối nhỏ lẻ, trạm y tế…. Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của thuốc Cordarone đến mọi bệnh nhân trên cả nước.

Giá thuốc Cordarone tại các nhà thuốc và quầy thuốc được bộ y tế quy định giá bán thuốc không quá 7% so với giá niêm yết thuốc Cordarone.

Mua thuốc Cordarone 200mg ở quầy thuốc nào?

Thuốc Cordarone là thuốc phổ biến nằm trong danh sách thuốc thiết yếu của một hệ thống y tê vì vậy bạn cũng có thể mua thuốc Cordarone tại các cửa hàng y tế như nhà thuốc, quầy thuốc,…

Một số nhà thuốc ở các tỉnh và thành phố bạn có thể tham khảo:

Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng 0923 283 003

HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Giá thuốc cordarone ở quầy thuốc sẽ giao động từ 600-630 ngàn trên hộp

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Thuốc Cordarone 200mg điều trị rối loạn nhịp tim của Sanofi Pháp

Hộp 3 vỉ, mỗi vỉ có 10 viên.

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty Sanofi Winthrop Industrie – PHÁP.

Nếu bạn gặp khó trong việc tìm Nhà thuốc bán Cordarone 200mg vui lòng liên hệ Thuốc kê đơn AZ để được tư vấn về địa chỉ mua thuốc Cordarone 200mg chính hãng, giá tốt theo SDT 0923.283.003.

Cám ơn quý khách hàng đã đọc và theo dõi bài viết. Xin trân trọng cảm ơn.

Quý khách đang xem tin rao vặt trên đây. Mọi thông tin liên quan đến tin rao vặt này đều do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm về nội dung mà họ đăng. Raovathcm.net cố gắng hiển thị thông tin được hữu ích nhất. Trường hợp phát hiện thông tin không chính xác, xin thông báo với quản trị website Rao vat hcm để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất. Tin rao vặt của bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Viết nhận xét
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt

Lưu ý đăng tin:

  1. Tuyệt đối Không được đăng tin spam, trùng lặp
  2. Đăng tin sai chuyên mục hoặc spam sẽ bị xóa tự động
  3. Xác minh hàng trước khi trả tiền. 
  4. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  5. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  6. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  7. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
  8. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây
  9. Chợ tốt rao vặt : Bán nhà, cho thuê nhà, cho thuê phòng, cho thuê đất, bán đất, cho thuê phòng, sang quán

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

hàng đầu