ID : 12179

Thay Cụm Màn Hình Cho Máy Macbook M1 Lấy Liền

Mô tả

Loại tin : Dịch vụ
Ngày : 05/04/2021
Địa chỉ : 125/2c Hoà Hưng, Phường 12 (Quận 10), Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

XỬ LÝ MACBOOK BỊ VÔ NƯỚC

Cuộc sống bất cứ lúc nào cũng có thể gặp những chuyện không may, nhưng quan trọng là chúng ta đủ bình tĩnh để giải quyết vấn đề hay không. Macbook bị vô nước là vấn đề có thể giải quyết chính vì thế bạn cần bình tĩnh khi không may Macbook của bạn bị vô nước. Sau đó thực hiện các bước sau đây mà sửa Macbook hướng dẫn khắc phục tình huống vô tình Macbook của bạn được uống nước ngoài ý muốn :

Đầu tiên: Sửa Macbook không bị nổ khi bị vô nước

Nếu lỡ tay hay vô tình làm Macbook của bạn bị dính nước thì việc đầu tiên bạn cần làm là giữ bình tĩnh và ngắt ngay việc nước tiếp tục đổ lên Macbook. Sau đó bạn cần ngắt kết nối Macbook khỏi nguồn điện một cách cẩn thận, tránh tay ướt và bị điện giật.

Tiếp theo nhấn và giữ nút nguồn, hãy cẩn thận để tránh bị điện giật. Bạn nên thử xem máy đã bị nhiễm điện hay không nhé. Nếu đã có ngọn lửa tóe lên bạn cần phải dập lửa ngay. Trong trường hợp này nên dùng chăn thấm nước nhưng không để ướt, trùm lên máy để dập tắt lửa trước nhé. Tuyệt đối không được dùng nước đổ lên Macbook để dập lửa nhé.

Kế tiếp thực hiện các thao tác đơn giản sửa Macbook để giảm thiệt hại khi Macbook bị vô nước

Một khi nguy cơ cháy đã được giải quyết, bạn cần tiến hành ngay các bước sau đây để giảm thiểu mức thiệt hại lớn nhất:

Ngắt điện sạc, tắt nguồn, lật ngược lại máy cho Macbook thoát bớt nước ra ngoài.

Tiếp theo là tháo pin.

Sau khi dốc nước trong máy ra ngoài, bạn lấy vải khô và mềm lau hết bên ngoài, lấy bông thấm nước dần các bộ phận bên trong máy.

Nếu bạn có các công cụ cần thiết và một số kiến thức cơ bản về thiết bị điện tử bạn có thể mở máy Macbook của mình và cố gắng làm khô bên trong. Điều này tất nhiên sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của bạn, nhưng điều đó không còn quan trọng lúc này nữa. Bước này thực sự chỉ dành cho các chuyên gia. Nếu bạn có thể, hãy tháo pin, bộ nhớ và cố gắng để lộ bảng logic để bạn có thể làm khô nó.

Để giúp máy Macbook của bạn sạch, khô hẳn, bạn có thể dùng máy sấy tóc, nhưng sử dụng cài đặt nhiệt độ thấp và không đặt quá gần máy Macbook bởi nếu không cẩn thận, bạn có thể làm hỏng máy thêm.

Bạn cũng có thể thấm nước hết trong Macbook bằng cách bỏ Macbook vào thùng gạo khoảng 48h đồng hồ (cách này được nhiều người khuyên dùng khi các thiết bị điện tử chẳng may dính nước). Gạo sẽ hút ẩm trong Macbook . Nhưng hãy cẩn thận, bởi khi sửa Macbook ướt xong thì bạn lại phải đi gỡ bỏ từng hạt gạo mắc kẹt trong Macbook ra đấy.

Nếu Macbook của bạn sau khi thực hiện các bước sơ cứu vẫn không hoạt động thì tiếc là nó có thể bị chết hoàn toàn. Hy vọng rằng bạn có một sao lưu và sẽ không bị mất dữ liệu trên máy. 

Mong rằng, nếu không may làm đổ ly nước vào Macbook , bạn sẽ bình tĩnh và nhanh chóng thực hiện các bước trên và có thể cứu chữa được Macbook bị đổ nước. Hy vọng, bài viết của sửa Macbook cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Cần hỗ trợ về macbook, vui lòng liên hệ:

APPLECARE CENTER:

Hotline: 0938 50 50 50

Tel/Fax: 028 39 70 70 70

Add: 125/2C Hoà Hưng, Phường 12, Quận 10

Quý khách đang xem tin rao vặt trên đây. Mọi thông tin liên quan đến tin rao vặt này đều do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm về nội dung mà họ đăng. Raovathcm.net cố gắng hiển thị thông tin được hữu ích nhất. Trường hợp phát hiện thông tin không chính xác, xin thông báo với quản trị website Rao vat hcm để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất. Tin rao vặt của bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Viết nhận xét
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt

Lưu ý đăng tin:

  1. Tuyệt đối Không được đăng tin spam, trùng lặp
  2. Đăng tin sai chuyên mục hoặc spam sẽ bị xóa tự động
  3. Xác minh hàng trước khi trả tiền. 
  4. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  5. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  6. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  7. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
  8. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây
  9. Chợ tốt rao vặt : Bán nhà, cho thuê nhà, cho thuê phòng, cho thuê đất, bán đất, cho thuê phòng, sang quán

Rao vặt nổi bật

hàng đầu