• Tại sao Rolex lại sản xuất đồng hồ Quartz?

Tại sao Rolex lại sản xuất đồng hồ Quartz?

Văn Cao

1,111,111đ

Ngày : 15/11/2022
Ho-tro-them :hỗ trợ giá

Mô tả

Nếu bạn hỏi một tín đồ đam mê đồng hồ về những hiểu biết của họ đối với thương hiệu Rolex, thì chắc chắn điều sẽ được họ đề cập đến là những bộ máy chuyển động cơ học vô cùng chính xác, mạnh mẽ và bền bỉ. Tuy nhiên, không nhiều người thực sự biết rằng hãng Rolex cũng đã từng sản xuất ra những chiếc đồng hồ chạy pin. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sự phát triển và những câu chuyện thú vị xoay quanh chiếc đồng hồ Rolex Quartz.

Tại sao Rolex lại sản xuất đồng hồ Quartz?

● Ngày nay, nhiều tín đồ đam mê những cỗ máy thời gian không có cái nhìn thiện cảm về dòng sản phẩm đồng hồ Quartz. Tuy nhiên, vào những năm 1960, công nghệ máy Quartz được coi là một bước tiến mới, sự chuyển biến đáng kể trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ Rolex nói chung và đồng hồ Thuỵ Sĩ nói riêng.

● Trên thực tế, đã có khoảng hai mươi nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu của Thụy Sĩ. Tiêu biểu phải kể đến cái như đồng hồ Patek Philippe và Rolex đã bắt tay hợp tác để thành lập lên tổ chức Center Electronique Horloger (CEH). Với mục tiêu chế tạo ra một bộ máy Quartz gắn mác sản xuất tại Thụy Sĩ.

● Thành quả của sự hợp tác này là sự xuất hiện của bộ máy Quartz Beta-21, được cho ra mắt vào năm 1969. Ngay lập tức, thương hiệu Rolex đã sản xuất dòng sản phẩm Ref.5100 trang bị máy Quartz Beta-21.

● Tuy nhiên, không lâu sau khi hãng Rolex quyết định rằng họ hoàn toàn có thể sản xuất một loại máy Quartz mới tốt hơn so với Beta-21. Đồng thời, thương hiệu đồng hồ này cũng chính thức rời khỏi CEH vào năm 1972.

● Sau 5 năm nỗ lực nghiên cứu và phát triển, cuối cùng, Rolex cũng đã trình làng hai bộ máy Quartz In-house: Calibre 5035 cho dòng sản phẩm Oysterquartz Datejust và Calibre 5055 cho bộ sưu tập đồng hồ Oysterquartz Day-Date.

Nguồn: https://donghoreplica.com/rolex-quartz/

Name: Đồng Hồ Replica

Gmail: donghochat8668gmail.com

Địa chỉ: 131 Văn Cao – Hải Phòng

Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102 

Đề cập đến raovathcm.net khi gọi cho người bán để Rao vặt của bạn nhận được ưu đãi tốt nhất.

Viết nhận xét
Live Chat WhatsApp

Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt
  1. Xác minh hàng trước khi trả tiền.
  2. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  3. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  4. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  5. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
  6. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

hàng đầu