• Sự kiện Rolex kỷ niệm 110 năm là gì ?

Sự kiện Rolex kỷ niệm 110 năm là gì ?

Văn Cao

1,111,111đ

Ngày : 10/11/2022
Ho-tro-them :hỗ trợ giá

Mô tả

Gần đây xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội và trên các trang mua bán trực tuyến là các thông tin liên quan đến việc đồng hồ Rolex giảm giá. Nhân dịp đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm hay 100 năm thành lập của thương hiệu này. Mặc dù chưa biết rõ được tính xác thực của nguồn tin này nhưng nó ngay lập tức đã đón nhận được sự tương tác “ Cực khủng ” của cộng đồng. Điều này cũng rất dễ hiểu khi các mẫu sản phẩm đồng hồ Rolex luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Với những thiết kế hàng trăm và cả tỷ đồng thì quả thật thông tin này là cực kỳ nóng hổi.
Sự kiện Rolex kỷ niệm 110 năm là gì ?

● Như đã biết thương hiệu đồng hồ Rolex được thành lập vào năm 1905 bởi hai nhà sáng lập vĩ đại Hans Wilsdorf và Alfred Davis tại London Anh. Tính đến thời điểm hiện tại hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng đến từ Thụy Sĩ này đã trải qua 116 năm hình thành và phát triển với nhiều thành tựu vĩ đại nhất.

● Trên thực tế, không có bất kỳ thông báo nào được các kênh bán hàng chính thức hay trên Website chính thức của thương hiệu Rolex đưa ra về vấn đề giảm giá khi mua hàng. Hoặc tặng miễn phí sản phẩm nhân dịp kỷ niệm 110 năm thành lập Rolex. Ngay cả các sản phẩm Rolex cũ cũng vậy

● Từ đây có thể khẳng định rằng thông tin trên là không chính xác. Đó chỉ là những thông tin quảng cáo của những chiếc đồng hồ Rolex fake mà thôi.

● Đã có không ít trường hợp người tiêu dùng ham rẻ Click vào các đường đường dẫn. Hoặc Link mua hàng độc hại dẫn đến những rủi ro không đáng có. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của mỗi cá nhân. Nhiều trường hợp còn bị mất 1 số tiền khá lớn.

● Chính vì vậy người tiêu dùng cần phải cẩn thận với những nguồn tin thất thiệt như trên.

Nguồn: https://donghoreplica.com/dong-ho-rolex-ky-niem-110-nam/

Name: Đồng Hồ Replica

Gmail: donghochat8668gmail.com

Địa chỉ: 131 Văn Cao – Hải Phòng

Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102

Đề cập đến raovathcm.net khi gọi cho người bán để Rao vặt của bạn nhận được ưu đãi tốt nhất.

Viết nhận xét
Live Chat WhatsApp

Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt
  1. Xác minh hàng trước khi trả tiền.
  2. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  3. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  4. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  5. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
  6. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây

Rao vặt nổi bật

hàng đầu