• Quy trình, kỹ năng và cách chế tác đồng hồ vàng kh

Quy trình, kỹ năng và cách chế tác đồng hồ vàng kh

131 Văn Cao

Miễn phí

Loại tin : Dịch vụ
Ngày : 06/11/2022
Ho-tro-them :hỗ trợ giá

Mô tả

Quy trình chế tác đồng hồ Rolex vàng

Quy trình và cách chế tác đồng hồ vàng Rolex là sự kết hợp giữa công nghệ tối tân với sự tỉ mỉ của những kỹ thuật thủ công có từ hơn trăm năm nay, là sự tương phản giữa hiện đại và cổ điển.

Bước đầu tiên của quá trình là chế tác những tấm đĩa nền, lò xo, bánh răng và những thành phần cơ bản khác. Công đoạn này được thực hiện qua hai phương pháp là sử dụng máy tiện CNC và máy gia công điện.

Máy tiện CNC cắt những tấm kim loại đồng thành các tấm đĩa và tiện nên các chi tiết trên đó theo như thiết kế, kích thước của 1 chiếc máy CNC này rất lớn và bao gồm 9 cánh tay robot. Cứ mỗi 4 phút thì sẽ cho ra đời 1 tấm đĩa mới với dung sai 1 micron ( bằng 1/1000 milimet).

Tiếp theo, những máy gia công điện tạo các chi tiết cho những bộ phận nhỏ hơn, mỏng hơn trong đồng hồ Rolex vàng bằng những tia lửa liên tục nhiệt độ cực cao được giải phóng ra và cắt xuyên qua các tấm để tạo nên các lỗ và cạnh như thiết kế.

Sau đó, các bộ phận thô sẽ được lau chùi kỹ lưỡng, mép nối của tấm đĩa sẽ được cắt tỉa và sắp xếp tỉ mỉ để đưa vào gia công. Tất cả công đoạn còn lại – gọt dũa, chạm khắc, trang trí, bọc vàng – đều được thực hiện thủ công, bằng tinh hoa kỹ thuật, phương pháp chế tác của người thợ sử dụng từ hơn trăm năm nay.

Các thành phần riêng biệt của đồng hồ sẽ được gia công, trang trí riêng biệt trước khi được lắp ráp thành sản phẩm hoàn chỉnh. Trong đó, bộ phận cầu nối giữa tay chuyền trải qua một công đoạn cực kỳ tỉ mỉ.

Người thợ dùng dao khắc cắt các bộ phận kim loại thành những chi tiết cực kì nhỏ và lắp ráp các kết cấu lại với nhau trên bề mặt đồng hồ vàng. Chỉ cần một lần trượt tay nhẹ thì cả tấm đĩa sẽ trở thành phế liệu. Cuối cùng sẽ đem các các bộ phận đã được chế tác lắp ráp lại thành sản phẩm hoàn thiện.

Đồng hồ Rolex vàng được tạo nên từ 1 công đoạn sử dụng công nghệ cao và 24 công đoạn thủ công với người thợ có trình độ tay nghề rất cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực mà họ đã nắm giữ.

Tất cả công đoạn đều được thực hiện trong quy trình kín tại xưởng, từ chế tạo công cụ chế tác và trang trí đồng hồ tới mạ, đúc, bọc vàng nguyên khối để tạo nên màu sắc độc quyền cho sản phẩm.

Lời kết

Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi toàn bộ bài viết trên. Đồng Hồ Replica xin chào và hẹn gặp lại bạn trong bài viết chia sẻ kiến thức thú vị tiếp theo! Đừng quên click vào link nguồn bên dưới để đọc bài viết chi tiết nhất nhé! 

Nguồn: https://donghoreplica.com/cach-che-tac-dong-ho-vang-rolex/

Name: Đồng Hồ Replica

Gmail: donghochat8668gmail.com

Địa chỉ: 131 Văn Cao – Hải Phòng

Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102

Đề cập đến raovathcm.net khi gọi cho người bán để Rao vặt của bạn nhận được ưu đãi tốt nhất.

Viết nhận xét
Live Chat WhatsApp

Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt
  1. Xác minh hàng trước khi trả tiền.
  2. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  3. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  4. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  5. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
  6. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây

Rao vặt nổi bật

hàng đầu