ID : 12320

Quây cũi nhựa gấp gọn Happy

1.550.000$

 (Chốt giá)

Mô tả

Loại tin : Cần bán
Ngày : 11/04/2021
Địa chỉ : 32 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quây cũi nhựa gấp gọn Happy

Sau khi bé bắt đầu tập đi, bé rất muốn khám phá xung quanh và bé cũng thích bám vào người hơn nên bé sẽ đi theo bạn. Đối với những bà mẹ có con độc lập, việc nhà ngày và phải để ý đến từng cử động của con đã tiêu tốn hết sức lực, thậm chí có khi phải bế con nấu ăn nên việc rảnh tay là điều cấp thiết.

Quây cũi nhựa gấp gọn Happy

Có rất nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn trong một ngôi nhà nhỏ, những thứ có thể dùng tay chạm vào, các góc của đồ đạc, không thể thực hiện được việc trông chừng bé mọi lúc, và quây cũi nhựa gấp gọn Happy là vùng an toàn do mẹ tạo ra cho đứa trẻ. Đồng thời, cất giữ đồ chơi bên trong giúp cải thiện sự sạch sẽ của ngôi nhà.

Quây cũi nhựa gấp gọn Happy

Bé bắt đầu biết bò và tò mò với mọi thứ xung quanh, khi bị yêu cầu ở trong Quây cũi nhựa , bé sẽ mất đi niềm vui tự do khám phá khi ở nhà. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng nhất để phản đối việc mua cũi nhựa gấp gọn.

Chỉ bản thân mình mới biết được nỗi vất vả của những bà mẹ một mình bế con, và việc trẻ kéo tay trong thời gian dài có hại cho sự phát triển xương của trẻ. Sự bao bọc của trẻ có thể giải phóng chút thời gian riêng tư cho mẹ.

Vì vậy, nếu bạn muốn mua Quây cũi nhựa gấp gọn Happy trẻ em, Mẹ có thể biến cũi nhựa Happy thành vương quốc trò chơi của mình, rèn luyện khả năng độc lập của bé và thường xuyên chơi với trẻ trong nhà, để trẻ biết rằng đây là “lãnh địa” của mình.

Quây cũi nhựa gấp gọn Happy

Chiều cao của hàng rào trẻ em do Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ khuyến nghị là 60cm +, và hầu hết các hàng rào lan can làm bằng vật liệu nhựa thương hiệu có thể đạt tới 60cm.

Quây cũi nhựa gấp gọn Happy

Quây cũi nhựa gấp gọn Happy

Quý khách đang xem tin rao vặt trên đây. Mọi thông tin liên quan đến tin rao vặt này đều do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm về nội dung mà họ đăng. Raovathcm.net cố gắng hiển thị thông tin được hữu ích nhất. Trường hợp phát hiện thông tin không chính xác, xin thông báo với quản trị website Rao vat hcm để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất. Tin rao vặt của bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Giá thầu

Đấu thầu đã được đóng.
Viết nhận xét

Thống kê Giá thầu

 • 0

  Tổng giá thầu

 • 0$

  Giá cao nhất

 • 0$

  Giá thầu thấp nhất:

Không có giá thầu nào được nêu ra.

Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt

Lưu ý đăng tin:

 1. Tuyệt đối Không được đăng tin spam, trùng lặp
 2. Đăng tin sai chuyên mục hoặc spam sẽ bị xóa tự động
 3. Xác minh hàng trước khi trả tiền. 
 4. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
 5. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
 6. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
 7. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
 8. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây
 9. Chợ tốt rao vặt : Bán nhà, cho thuê nhà, cho thuê phòng, cho thuê đất, bán đất, cho thuê phòng, sang quán

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

hàng đầu