• Phiên bản đồng hồ Rolex Bảo Đại là mẫu nào ?

Phiên bản đồng hồ Rolex Bảo Đại là mẫu nào ?

Văn Cao

1,111,111đ

Ngày : 14/11/2022
Ho-tro-them :hỗ trợ giá

Mô tả

Bảo Đại chính là vị vua cuối cùng của Việt Nam hậu phong kiến và ông cũng là người sở hữu cỗ máy thời gian cực kỳ xa xỉ mang tên Rolex Reference 6062. Sau này chiếc đồng hồ Rolex Bảo Đại đã được đem đi bán đấu giá và con số đã lên tới hàng triệu đô la Mỹ. Tại thời điểm đó đây không phải là một con số nhỏ. Thậm chí là đắt nhất lịch sử của thương hiệu Rolex.
Phiên bản đồng hồ Rolex Bảo Đại là mẫu nào ?

● Chiếc đồng hồ Rolex 6062 Bảo Đại sở hữu chính là phiên bản giới hạn và trên cả thế giới chỉ có duy nhất ba chiếc. Chiếc đồng hồ được ông mua vào năm 1954 trong thời gian tham dự Hội nghị Hòa bình tại Geneva.

● “ Bao Dai ” Reference 6062 là biểu ngữ nổi tiếng tới tận bây giờ và nó đã trở thành chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất trong lịch sử. Bởi Rolex 6062 Bảo Đại hội tụ được cả ba yếu tố quan trọng là tình trạng cổ vật, độ hiếm và giá trị lịch sử trường tồn về sau.

● Chiếc đồng hồ Rolex của Bảo Đại ấy đã gắn liền với rất nhiều những ngày tháng biến động nhất của vua Bảo Đại cũng như lịch sử của đất nước Việt Nam thời hậu phong kiến. Sau hội nghị Geneva ít lâu vua Bảo Đại bị phế truất. Còn Việt Nam từ đó cũng bước vào một thời kỳ khốc liệt mới chống chủ nghĩa thực dân..

● Theo Hodinkee khi đặt câu hỏi cho hai chuyên gia am hiểu về đồng hồ Rolex hàng đầu ở Mỹ là Andrew Shear và Eric Ku. Câu hỏi về chiếc Rolex duy nhất mà họ đều muốn sở hữu. Thật ngạc nhiên khi cả hai đều có chung câu trả lời rằng.

● Chiếc Rolex mà họ muốn sở hữu không phải dòng Rolex Submariner hay Oyster Paul Newman đắt đỏ nổi tiếng mà chính là chiếc đồng hồ Rolex Reference 6062 của vua Bảo Đại.

● Rolex 6062 Bảo Đại là một chiếc đồng hồ vàng có kích thước mặt 36mm cực hiếm và được giới chuyên đánh giá là mẫu Rolex huyền thoại. Đặc điểm khiến cho Rolex 6062 Bảo Đại trở nên độc đáo chính là từng thuộc sở hữu của vua Bảo Đại vị hoàng đế cuối cùng của Việt Nam.

Nguồn: https://donghoreplica.com/rolex-bao-dai/

Name: Đồng Hồ Replica

Gmail: donghochat8668gmail.com

Địa chỉ: 131 Văn Cao – Hải Phòng

Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102

Đề cập đến raovathcm.net khi gọi cho người bán để Rao vặt của bạn nhận được ưu đãi tốt nhất.

Viết nhận xét
Live Chat WhatsApp

Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt
  1. Xác minh hàng trước khi trả tiền.
  2. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  3. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  4. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  5. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
  6. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

hàng đầu