• Nơi làm bìa đựng chứng chỉ, bìa đựng bằng,
  • Nơi làm bìa đựng chứng chỉ, bìa đựng bằng,
  • Nơi làm bìa đựng chứng chỉ, bìa đựng bằng,
  • Nơi làm bìa đựng chứng chỉ, bìa đựng bằng,
  • Nơi làm bìa đựng chứng chỉ, bìa đựng bằng,

Nơi làm bìa đựng chứng chỉ, bìa đựng bằng,

46 đường số 3

55,000đ (Thương lượng)

Ngày : 14/11/2022
Ho-tro-them :Hỗ trợ tư vấn, thiết kế miễn phí. Sản xuất với thời gian nhanh nhất. Giao hàng miễn phí trong nội thành.

Mô tả

BÌA ĐỰNG CHỨNG NHẬN

Sản Xuất Bìa BằngChứng Nhận, Bìa Chứng Chỉ Tại TPHCM

Bìa bằng chứng nhận,bìa chứng chỉ là sản phẩm cần thiết cho các đơn vị đào tạo, các trường đại học,trường cao đẳng, các trung tâm đào tạo, các công ty khi hoàn thành một khóa đàotạo cho nhân viên để phát chứng nhận, chứng chỉ tốt nghiệp.

Bìa bằng chứng nhận,bìa chứng chỉ là sản phẩm để đựng các loại chứng nhận tốt nghiệp, chứng chỉ tốtnghiệp các khóa đào tạo, tập huấn.

Không chỉ đơn thuầnlà một đồ vật để đựng, bìa bằng tốt nghiệp, bìa chứng chỉ đẹp sẽ giúp cho tấm bằngtốt nghiệp hoặc tờ chứng chỉ có giá trị hơn, sang trọng hơn rất nhiều.

Vì thế, thông thườngngười ta thường đặt sản xuất bìa bằng chứng nhận, bìa chứng chỉ bằng chất liệugiả da hoặc bằng nhung để tạo sự sang trọng giá trị cho tấm bằng.

Bìa bằng tốt nghiệpgiả da có thể làm theo nhiều màu sắc đa dạng, tùy theo logo hoặc màu sắc nhận dạngthương hiệu của từng đơn vị, từng cơ quan.

Các màu sắc phổ biếncủa bìa bằng gồm bìa màu đỏ tươi hoặc đỏ đô, bìa màu xanh dương, bìa màu xanhda trời, bìa màu cam, bìa màu vàng, bìa màu tím, bìa màu xanh lá cây….Ở ngoài bìa trước củabìa đựng bằng chứng nhận, bìa chứng chỉ thường có in hoặc ép tên và logo đơn vịcấp chứng nhận, chứng chỉ ở phía trên, ở giữa bìa ép tên bìa chứng nhận hoặc chứngchỉ. Bên dưới là niên khóa hoặc thời gian cấp bằng, chứng nhận, chứng chỉ.

Về kích thước thìbìa bằng chứng nhận, chứng chỉ đa số làm cỡ A4 để đựng vừa chứng chỉ, chứng nhậncó kích thước A4. Thỉnh thoảng cũng có một số đơn vị yêu cầu chúng tôi làm bìachứng nhận, chứng chỉ với kích thước A5. Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi làmtheo kích thước riêng của bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu kháchhàng một cách tốt nhất.


Ở bên trong bìa cógắn dây ở  4 góc để bạn có thể gài bằngchứng nhận, chứng chỉ vào bìa một cách chắc chắn và trang trọng.

Với một chiếc bìa bằngtốt nghiệp, bìa bằng chứng nhận làm bằng giả da, bằng nhung sẽ giúp cho tấm bằngtrở nên vô cùng giá trị, tạo sự cao quý cho khóa học và thương hiệu của đơn vịđào tạo, tạo sự trân trọng đối với kiến thức khóa học mang lại cho học viên.

Khi có nhu cầu đặtlàm bìa chứng nhận, bìa chứng chỉ bằng da và giả da, bằng nhung, bằng vải xin mờibạn liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.

Cơ sở sản xuất THIÊN KIM

Hotline/Zalo: 0932 032 827 Thiên Kim

Email/ Facebook: [email protected]

Website: sanxuatthienkim.com

Địa chỉ: 46 đường số 3 khu dân cư Hiệp Bình, PhườngHiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ DATHIÊN KIM LUÔN LUÔN PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 24/7.

Đề cập đến raovathcm.net khi gọi cho người bán để Rao vặt của bạn nhận được ưu đãi tốt nhất.

Viết nhận xét
Ảnh đại diện
thienkimkd
Người bán
Live Chat WhatsApp

Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt
  1. Xác minh hàng trước khi trả tiền.
  2. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  3. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  4. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  5. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
  6. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

hàng đầu