• NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU POPODOO SMART ENGLISH
 • NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU POPODOO SMART ENGLISH
 • NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU POPODOO SMART ENGLISH

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU POPODOO SMART ENGLISH

36 Chi Lăng - Hải Châu - Đà Nẵng

700đ (Gọi để biết giá)

Loại tin : Nhượng quyền kinh doanh
Ngày : 17/01/2023
Ho-tro-them :Được quyền kinh doanh thương hiệu PoPoDoo Smart English Được quyền sử dụng phần mềm chuyên biệt độc quyền dành riêng trong hệ thống giảng dạy của PoPoDoo Smart English Được cung cấp giáo trình, sách bút chấm đọc độc quyền do hệ thống PoPoDoo Smart English cung cấp. Quyền được chuyển giao phương thức kinh doanh: PoPoDoo sẽ hỗ trợ đơn vị hợp tác tất cả các vấn đề liên quan để thành lập và hoạt động có hiệu quả một trung tâm tiếng anh: các vấn đề về thủ tục pháp lý, vấn đề marketing, tư vấn chọn địa điểm, thiết kế, quản lý nhân sự... Được hỗ trợ chi tiết cách thức triển khai thành lập một trung tâm tiếng anh, cách thức quản lý chi phí, nhân sự, kinh nghiệm tổ chức các buổi demo, tổ chức event sự kiện, được marketing trên website chính thức của Popodoo. Được hỗ trợ tuyển dụng nhân sự các vị trí về giáo viên. nhân viên kinh doanh. Tổng công ty sẽ trực tiếp đào tạo nhân sự cho các đối tác kinh doanh nhượng quyền. • Các hỗ trợ khác....
Hướng mặt tiền : Tây bắc
Giá sang : 700.000.000
Loại tin Nhượng quyền kinh doanh Loại tin

Mô tả

CÔNG TYCỔ PHẦN GIÁO DỤC POPODOO VIỆT NAM·

·

·

··

·[email protected]

· www.popodoo.com.vn

PoPoDoo là một Hệ thống Giáo dục chuyên đào tạo cho trẻ em với 3phân khúc mầm non + tiểu học + Trung học cơ sở. Có mặt tại Việt Namtừ 1/7/2007 hiện tại PoPoDoocó 20 đơn vị trực thuộcvà hơn 100 chi nhánh liên kết trải dài Bắc – Trung – Nam – Là đơn vịđầu tiên thực hiện chương trình chuyển giao nhượng quyền về mảng anh ngữ trẻem. PoPoDoo Việt Nam triển khai chương trình hợp tác liên kết xây dựng Trungtâm Anh ngữ PoPoDoo tại các tỉnh thành trên cả nước với mong muốn đem tớichương trình học tập phong phú kết nối nhiều loại hình thông minh của trẻ bộmôn chính Tiếng anh và các bộ môn khác như âm nhạc, toán tưduy…Chương trình đào tạo Tiếng Anh độc quyền tại Việt Nam với hành trình họctập Edu- Fun Land từ cấp độ Pokedo Adventure (Mầm non + Tiền tiểu học) -Ocean Adventure (Tiểu học) – Mega Adventure (Trung học cơ sở)với Hệ thống Giáo trình phần mềm chạy trên Bảng tương tác (Phần mềm PoPoDooSmart English – Give Me Five). Với hành trình học tập này các con sẽ học 1 tuần2 buổi, mỗi buổi 90 phút và thời lượng giáo viên nước ngoài là 50%.

Khiliên kết triển khai Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo Smart English Quý đối tác sẽ được HỖ TRỢ chuyển giao toàn bộ cáchthức vận hành.

 • Được quyền kinh doanh thương hiệu PoPoDoo Smart English
 • Được quyền sử dụng phần mềm chuyên biệt độcquyền dành riêng trong hệ thống giảng dạy của PoPoDoo Smart English
 • Được cung cấp giáo trình, sách bút chấm đọcđộc quyền do hệ thống PoPoDoo Smart English cung cấp.
 • Quyền được chuyển giao phương thức kinhdoanh: PoPoDoo sẽ hỗ trợ đơn vị hợp tác tất cả các vấn đề liên quan để thành lậpvà hoạt động có hiệu quả một trung tâm tiếng anh: các vấn đề về thủ tục pháplý, vấn đề marketing, tư vấn chọn địa điểm, thiết kế, quản lý nhân sự…
 • Được hỗ trợ chi tiết cách thức triển khaithành lập một trung tâm tiếng anh, cách thức quản lý chi phí, nhân sự, kinhnghiệm tổ chức các buổi demo, tổ chức event sự kiện, được marketing trênwebsite chính thức của Popodoo.
 • Được hỗ trợ tuyển dụng nhân sự các vị trí vềgiáo viên. nhân viên kinh doanh. Tổng công ty sẽ trực tiếp đào tạo nhân sự chocác đối tác kinh doanh nhượng quyền.
 • ·       Các hỗ trợ khác….

 

 Đối tác có tâm huyết và mong muốn đầu tư vào lĩnh vực giáo dụcđặc biệt là Trung tâm Anh ngữ

 •   Không yêu cầu kinh nghiệm
 •  

  Đề cập đến raovathcm.net khi gọi cho người bán để Rao vặt của bạn nhận được ưu đãi tốt nhất.

  Viết nhận xét
  Ảnh đại diện
  Ms. Trâm
  Người bán
  Live Chat WhatsApp

  Gửi tin nhắn

  Gửi tin nhắn
  Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt
  1. Xác minh hàng trước khi trả tiền.
  2. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  3. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  4. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  5. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
  6. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây

  Rao vặt nổi bật

  Rao vặt mới

  hàng đầu