• Máy Rolex 3135 biểu tượng mới của làng chế tác đồn

Máy Rolex 3135 biểu tượng mới của làng chế tác đồn

131 Văn Cao, Hải Phòng
Ngày : 06/11/2022
Ho-tro-them :hỗ trợ giá

Mô tả

Trong hơn 100 năm, Rolex đã sản xuất ra những chiếc đồng hồ chất lượng. Cùng với việc sử dụng vật liệu sang trọng, như vàng và trang sức. Công ty còn tập trung vào việc phát triển các bộ máy của mình để đảm bảo mỗi chiếc đồng hồ chạy chính xác và bền bỉ. Bộ máy Rolex 3135 được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1988 và nhanh chóng trở thành bộ máy chính của Rolex. Nó đã được sử dụng trong một loạt các mẫu đồng hồ Rolex như Datejust theo phong cách cổ điển. Cho đến dòng đồng hồ chuyên nghiệp đòi hỏi khắt khe như các mẫu Submariner. Các chuyên gia đồng ý rằng nó là một trong những bộ máy thành công nhất từng được Rolex sản xuất.

Máy Rolex 3135 và những điều cần biết

Khi nhắc đến bộ máy ETA 3135 nói riêng và máy ETA nói chung có khá nhiều người thắc mắc nó là loại máy gì? nó có tốt không? Để hiểu rõ hơn hãy click vào bài viết Rolex máy ETA là gì? của chúng tôi để khám phá những điều thú vị bạn nhé. Còn trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu máy 3135 ngay nào.

Giới thiệu về bộ máy Rolex 3135

Mỗi một hãng đồng hồ sẽ có bộ máy riêng biệt Omega sẽ có Caliber 8500 còn Rolex sẽ có Calibre 3135 là bộ máy được sử dụng với số lượng lớn trong các mẫu đồng hồ của Rolex. Trên thực tế, nó được sử dụng rộng rãi đến mức có thể được coi là một bộ chuyển động cơ bản. Đặc biệt nó còn là cỗ máy Chronometer đích thực.

Calibre 3135 được Rolex công bố lần đầu tiên vào năm 1988, và gần 4 thập kỷ sau, bộ máy này vẫn đang được sản xuất. Bộ máy có một dây tóc Parachrom, cho phép chống lại các cú sốc và sự thay đổi nhiệt độ cao hơn. Nó hiển thị giây, giờ, phút và ngày ở trung tâm vị trí 3 giờ. Do đó, nếu bạn nhìn thấy một chiếc đồng hồ Rolex có chức năng ngày, rất có thể, nó được cung cấp bởi 3135.

Lời kết

Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi toàn bộ bài viết trên. Đồng Hồ Replica xin chào và hẹn gặp lại bạn trong bài viết chia sẻ kiến thức thú vị tiếp theo! Đừng quên click vào link nguồn bên dưới để đọc bài viết chi tiết nhất nhé! 

Nguồn: https://donghoreplica.com/may-rolex-3135/

Name: Đồng Hồ Replica

Gmail: donghochat8668gmail.com

Địa chỉ: 131 Văn Cao – Hải Phòng

Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102

Đề cập đến raovathcm.net khi gọi cho người bán để Rao vặt của bạn nhận được ưu đãi tốt nhất.

Giá thầu

*Số điện thoại của bạn sẽ được hiển thị cho tác giả bài viết
Viết nhận xét
Live Chat WhatsApp

Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn
Tổng giá thầu
0
Giá cao nhất
0đ
Giá thầu thấp nhất
0đ
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt
  1. Xác minh hàng trước khi trả tiền.
  2. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  3. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  4. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  5. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
  6. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây
hàng đầu