• Máy Eta 3235 và những điều bạn cần biết

Máy Eta 3235 và những điều bạn cần biết

131 Văn Cao
Ngày : 06/11/2022
Ho-tro-them :hỗ trợ giá

Mô tả

Rolex Eta 3235: Bộ máy chuyển động thế hệ mới trên đồng hồ Rolex chính hãng 

Eta 3235 thực sự không phải là một bộ máy hoàn toàn mới, nó thực chất là bộ máy thế hệ mới. Sở dĩ chúng tôi nói điều này bởi vì nó phát triển dựa trên bộ máy 3135 đã tồn tại trước đó. Và đó là lý do tại sao Rolex chỉ tập trung vào một số cập nhật nhỏ cần thiết, mà không phải đổi mới hoàn toàn. Và sự thay đổi ấy cũng sẽ ảnh hưởng đến giá đồng hồ Rolex máy ETA 3235.

Hiện tại, máy Eta 3235 là bộ máy hiển thị chức năng ngày hàng đầu của Rolex, được sử dụng trên một số lượng lớn các mô hình khác nhau trong dòng sản phẩm của hãng. Giống như bộ máy Eta 3135 thế hệ trước là phong trào hàng đầu của Rolex trong gần 30 năm, chúng ta có thể hi vọng bộ máy 3235 cũng sẽ làm được điều tương tự vậy.

Rolex hầu như không được biết đến với việc tạo ra những bộ máy đẹp khi so sánh với những thương hiệu như Omega, A.Lange & Söhne hoặc Vacheron Constantin, tuy nhiên đó không phải là điều Rolex quan tâm.

Rolex chỉ quan tâm đến việc tạo ra những chiếc đồng hồ hoàn hảo, đáng tin cậy, chính xác, mạnh mẽ và có thể tồn tại qua nhiều thế hệ. Và để làm được điều đó, việc cải thiện các bộ phận bên trong bộ máy, đáp ứng được yêu cầu kĩ thuật đã đặt ra, được Rolex đặt lên hàng đầu.

Khi nghĩ về Rolex, nhiều người có lẽ sẽ không coi họ là công ty sáng tạo nhất, nhưng những gì họ đã làm được, giúp cho hãng Rolex thực sự tách biệt khỏi các đối thủ cạnh tranh.

Rolex Eta 3235 sở hữu 14 bằng sáng chế, điều này chứng tỏ đây là bộ máy vượt trội hơn so với bộ máy trước đó, với các thay đổi cần thiết trên đó. Trọng tâm của bộ máy 3235 là cải thiện tính năng cần thiết của bộ máy 3135, để biến nó thành bộ chuyển động đáng tin cậy, mạnh mẽ. Về độ chính xác thì cỗ máy này có đôi nét tương đồng với những cỗ máy nhà Hublot. Đều là những bộ máy Calibre độc quyền.

Trong những năm qua, Rolex đã cập nhật bộ máy 3235 rất nhiều lần, nhưng rất ít người thợ đồng hồ có thể nhận ra sự khác biệt ngay lập tức. Đối với Rolex Eta, sự khác biệt tất nhiên là đáng chú ý hơn một chút. Hãy cùng xem qua lịch sử của bộ máy Eta 3235 trước khi chúng ta đi vào các phần chi tiết của bộ máy này.

Lời kết

Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi toàn bộ bài viết trên. Đồng Hồ Replica xin chào và hẹn gặp lại bạn trong bài viết chia sẻ kiến thức thú vị tiếp theo! Đừng quên click vào link nguồn bên dưới để đọc bài viết chi tiết nhất nhé! 

Nguồn: https://donghoreplica.com/may-eta-3235/

Name: Đồng Hồ Replica

Gmail: donghochat8668gmail.com

Địa chỉ: 131 Văn Cao – Hải Phòng

Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102

Đề cập đến raovathcm.net khi gọi cho người bán để Rao vặt của bạn nhận được ưu đãi tốt nhất.

Viết nhận xét
Live Chat WhatsApp

Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt
  1. Xác minh hàng trước khi trả tiền.
  2. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  3. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  4. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  5. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
  6. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

hàng đầu