ID : 31042

Mẫu mộ tháp phật giáo để tro cốt bằng đá tại Đồng Nai

578.021đ

 (Thương lượng)

Mô tả

Loại tin : Cần bán
Ngày : 13/04/2023
Ho-tro-them :Không cần
Xuất xứ : Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Chất lượng % : 100%
Địa chỉ : Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Xây mộ tháp phật giáo bằng đá để tro cốt đẹp giá rẻ tại đồng nai là những mẫu tháp mộ mộ tháp, bảo tháp đá hay mộ tháp Phật Giáo được sử dụng nhiều ở chùa chiền được thiết kế nhiều tầng, nhỏ dần khi lên trên được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối.

Trong Phật giáo, hình tượng tòa tháp được cho là tượng trưng cho nơi tọa hạ của Đức Phật, vì vậy việc xây dựng những ngôi mộ hình tháp được cho là nơi để thờ cúng Đức Phật và các vị đại đệ tử của ngài. Đây cũng là nơi đặt xá lợi của những vị cao tăng hay an táng những môn đồ và những người có duyên với nhà Phật.

Xây mộ tháp phật giáo bằng đá để tro cốt đẹp giá rẻ

Mộ tháp là kiểu mộ chuyên dùng để thờ để thờ xá-lị (tro tàn) của các vị cao tăng phật tử, hoặc của các bậc thành đạo như Bồ-tát, Duyên-giác, A-la-hán hoặc để táng di cốt của các bậc tôn túc từng hành đạo trong các ngôi chùa hoặc những người có duyên với nhà phật.

Mộ tháp chùa ở Việt Nam được thiết kế theo phong cách phật giáo với những hoa văn họa tiết độc đáo, tinh tế như hoa văn cánh sen, tùng, trúc, cúc, mai và những biểu tượng hoa văn phật giáo. Để xây được ngôi mộ tháp đẹp chúng ta cần phải quan tâm tới những vấn đề như là mẫu mộ tháp, kích thước mộ và các mẫu hoa văn phù hợp.

Kích thước mộ tháp đá chuẩn phong thủy

Kích thước mộ tháp đá chuẩn phong thủy, cũng như thiết kế kích thước mộ tròn thì trong mộ tháp có rất nhiều kích thước để xây một ngôi mộ tháp đá đẹp, nhưng để xây được một ngôi mộ tháp thì việc đầu tiên chúng ta cần phải biết đến đó là diện tích khuôn viên đất, điều kiện kinh tế và mẫu mộ đá tháp được chọn . Nếu khuôn viên đất xây mộ rộng và điều kiện kinh tế con cháu khá giả thì có thể xây dựng những ngôi mộ lớn, còn diện tích đất hẹp và điều kiện kinh tế con cháu ít thì có thể xây dựng những ngôi mộ bé. Các kích thước xây mộ tháp đều được tính toán dựa trên kích thước lỗ ban xây mộ theo phong thủy.

Một số kích thước thông dụng: 127×127(cm), 133×133(cm), 147×147(cm), 155×155(cm), 167×167(cm), 175×175(cm), 197×197(cm), 212×212(cm), 255×255(cm), 300×300(cm)….

Giá mộ tháp đá tại Đồng Nai

Giá mộ tháp đá tại Đồng Nai được Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình chúng tôi tư vấn xây dựng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dựa vào các yếu tố mà chúng tôi sẽ báo giá cụ thẻ với khách hàng.

 • Loại đá làm mộ tháp như: Đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng…
 • Mẫu mã thiết kế: Mẫu thiết kế của mộ tháp là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ tháp đá, mẫu mộ phức tạp, đơn giản sẽ có giá khác nhau..
 • Kích thước của mộ tháp: Kích thước mộ lớn hoặc nhỏ cũng phụ thuộc vào giá thành. Kích thước lớn thì giá tiền cũng cao, kích thước nhỏ thì giá thành cũng giảm theo.
 • Khoảng cách và vị trí lắp đặt mộ tháp
 • Thời gian lắp đặt mộ tháp

Để biết thông tin giá mộ tháp đá, bảo tháp đá quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình qua Hotline: 0904.805.727 để được tư vấn, báo giá chính xác nhất.

Địa chỉ thiết kế, xây mộ tháp phật giáo bằng đá để tro cốt đẹp giá rẻ tại Đồng Nai uy tín

Quý khách đang cần tìm mua hoặc xây mộ tháp đá, bảo tháp đá ở Đồng Nai, hãy tìm đến Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Ninh Bình chúng tôi. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế các công trình đá mỹ nghệ. Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, có trên 10 năm kinh nghiệm chạm khắc đá mỹ nghệ. Chúng tôi bán và thi công, lắp đặt các mẫu mộ tháp, bảo tháp bằng đá khối tự nhiên hoa văn tinh xảo, kích thước chuẩn phong thủy trên toàn quốc uy tín, chất lượng giá rẻ

Xây mộ tháp phật giáo bằng đá tại đồng nai

Xưởng chúng tôi đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc – chế tác – lắp đặt hàng tâm linh. Chúng tôi luôn luôn mang ” Cái Tâm – Cái Tình – Cái Phúc “ để thiết kế ra từng sản phẩm, nên sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo “Uy Tín – Chất Lượng

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt: lăng mộ đámộ đá tròn, cổng đá nhà thờ, miếu thờ thần linh, bàn ghế đá, đá kê chân cột, linh vật đá, …Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm mẫu mã đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng đầu.

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm:

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Địa chỉ: Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Điện thoại: 0904.805.727

ZaLo:    0904.805.727

Website: http://damyngheninhvan.com.vn/

Email: [email protected]

Mẫu mộ tháp phật giáo bằng đá để tro cốt đẹp cao cấp tại đồng nai

Mẫu mộ tháp phật giáo bằng đá để tro cốt đẹp cao cấp tại Đồng Nai được thiết kế, chế tác từ đá khối tự nhiên họa tiết hoa văn tinh xảo, sắc nét, với giá thành và chất lượng sản phẩm tốt nhất, phù hợp với yêu cầu kiến trúc tâm linh. Ngoài ra chúng tôi còn làm theo yêu cầu thiết kế của quý khách hàng với phương châm chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ và đúng thời gian tiến độ yêu cầu.

Mẫu mộ tháp đá lục giác phật giáo tại đồng naiMẫu mộ tháp phật giáo bằng đá để tro cốt đẹp cao cấp tại đồng nai naiXây mộ tháp phật giáo để tro cốt bằng đá đẹpXây mộ tháp phật giáo bằng đá để tro cốt đẹp giá rẻ tại đồng naiXây mộ tháp phật giáo bằng đá để tro cốtXây mộ tháp phật giáo bằng đá đẹpXây mộ tháp phật giáo bằng đá

Mộ tháp phật giáo tại đồng nai bằng đá đẹpMộ tháp phật giáo bằng đá cao cấpMẫu mộ tháp phật giáo bằng đá để tro cốt tại đồng nai

Quý khách đang xem tin rao vặt trên đây. Mọi thông tin liên quan đến tin rao vặt này đều do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm về nội dung mà họ đăng. Raovathcm.net cố gắng hiển thị thông tin được hữu ích nhất. Trường hợp phát hiện thông tin không chính xác, xin thông báo với quản trị website Rao vat hcm để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất. Tin rao vặt của bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Video

Viết nhận xét
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt

Lưu ý đăng tin:

 1. Tuyệt đối Không được đăng tin spam, trùng lặp
 2. Đăng tin sai chuyên mục hoặc spam sẽ bị xóa tự động
 3. Xác minh hàng trước khi trả tiền. 
 4. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
 5. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
 6. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
 7. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
 8. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây
 9. Chợ tốt rao vặt : Bán nhà, cho thuê nhà, cho thuê phòng, cho thuê đất, bán đất, cho thuê phòng, sang quán

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

hàng đầu