• Mẫu mộ đá đẹp ninh bình năm 2023
 • Mẫu mộ đá đẹp ninh bình năm 2023
 • Mẫu mộ đá đẹp ninh bình năm 2023
 • Mẫu mộ đá đẹp ninh bình năm 2023
 • Mẫu mộ đá đẹp ninh bình năm 2023
 • Mẫu mộ đá đẹp ninh bình năm 2023

Mẫu mộ đá đẹp ninh bình năm 2023

Làng đá Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

20,000,000đ (Thương lượng)

Loại tin : Cần bán
Ngày : 16/03/2023
Ho-tro-them :Không cần
Xuất xứ : Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Chất lượng % : 100%

Mô tả

Mẫu mộ đá đẹp thiết kế năm 2023 là những mẫu mộ đá đẹp sản xuất tại Ninh Bình. Mộ đá đẹp được gọi là lăng mộ đá, lăng mộ đá ninh bình, lăng mộ, nhà mồ, lăng mộ đá đẹp, nhà mồ đẹp, mẫu lăng mộ đẹp, mồ mả, khu lăng mộ đá, mẫu lăng mộ đá đẹp, lăng mộ đá xanh, lăng mộ đá xanh rêu, khu mộ gia đình, nghĩa trang gia đình, mộ đá kim tĩnh đang là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng cho người thân đã khuất.

Mộ đá đẹp được làm từ những khối đá tự nhiên chất lượng tốt nhất, sản xuất chế tác bởi cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình từ những bàn tay của người thợ chế tác đá mỹ nghệ ở làng nghề truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Lăng mộ đá với nhiều mẫu mã, hình thức, kích thước đa dạng, hoa văn chạm khắc tinh xảo, mang đậm nét văn hóa tâm linh.

Mẫu mộ đá đẹp

Ý nghĩa của những mộ đá đẹp trong đời sống tâm linh

Chôn cất người chết vốn là tập tục văn hóa truyền đời từ thế hệ này qua thế hệ khác, bên cạnh ý thức về giữ gìn vệ sinh môi trường thì đây là nếp văn hóa nhằm tưởng nhớ về những người đã khuất. Chính vì đó, xây dựng mộ phần khang trang đem lại những ý nghĩa to lớn về mặt tâm linh lẫn phong thủy ảnh hưởng đến đời sống của người dân An Nam.

Thể hiện sự biết ơn của con cháu

Xây dựng mộ đá cho người đã khuất thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với ông bà tổ tiên, những người đã khuất. Đồng thời, chất liệu đá sẽ khiến cho nơi thờ cúng trở nên trang nghiêm, khang trang và cổ kính. 

Thể hiện sự may mắn, tài lộc

Mộ đá đẹp còn mang ý nghĩa cầu mong những điều may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho con cháu sau này. Khi xây mộ đá, người ta kết hợp kiến trúc tổng thể của lăng mộ với hoàn cảnh vị trí xung quanh giúp mang lại vận khí cho con cháu. Các không gian mộ đá càng rộng lớn, càng độc đáo và thiết kế đúng theo phong thủy thì con cháu càng thịnh vượng.

Thể hiện sự trường tồn theo thời gian

Đá là chất liệu có độ bền đẹp và giữ được hình dạng lâu dài nhất trong các nguyên liệu dùng để chế tác mộ hiện nay. Chính vì thế, các công trình mộ đá dù trải qua thời gian dài vẫn không bị nứt, vỡ mà còn trở nên sáng bóng với gam màu cổ kính. Mộ đá đẹp thể cũng hiện lòng biết ơn trường tồn, vĩnh cửu mà con cháu dành cho ông bà, tổ tiên.

Những mẫu mộ đá đẹp thiết kế chuẩn phong thủy năm 2023

Khu lăng mộ đá

Mẫu mộ đá vàng

Mộ đá lục giác

Mộ đá đẹp hai mái

Tháp mộ lục lăng

Tháp mộ đá vàng để tro cốt

Mộ đá ba mái đẹp

Mộ đá đôi đẹp

Mẫu mộ đá đơn giản

Đá mỹ nghệ Ngọc Bích – Địa chỉ làm mộ đá đẹp, mộ đá Ninh Bình uy tín

Trên đây là những thông tin về mộ đá mà khách hàng có thể tham khảo. Mộ đá đẹp thường thể hiện ý nghĩa phong thủy và tâm linh của con người. Khi xây dựng mộ đá, khách hàng có thể chọn lựa chất liệu và hoa văn theo từng tín ngưỡng khác nhau. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ làng đá mỹ nghệ Ninh Vân để được tư vấn.

Đá mỹ nghệ Ngọc Bích tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm lăng mộ đá mỹ nghệ chất lượng, uy tín hàng đầu. Chúng tôi luôn quan niệm rằng, kinh doanh là phải có tâm – có tầm. Cái tâm với nghề là điều mà chúng tôi luôn gìn giữ suốt nhiều năm hoạt động. Chính điều này đã tạo nên thương hiệu Đá mỹ nghệ Ngọc Bích nổi tiếng tại làng đá Hoa Lư, Ninh Bình.

 Địa chỉ : Làng đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

 Email: [email protected]

 Điện thoại: 0949.106.918

 Website: langmodep.vn

Đề cập đến raovathcm.net khi gọi cho người bán để Rao vặt của bạn nhận được ưu đãi tốt nhất.

Video

Viết nhận xét
Ảnh đại diện
phamthu
Cá nhân
Live Chat WhatsApp

Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt
 1. Xác minh hàng trước khi trả tiền.
 2. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
 3. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
 4. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
 5. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
 6. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

hàng đầu