• Mẫu lăng mộ đá đẹp tại tây ninh hiện nay
 • Mẫu lăng mộ đá đẹp tại tây ninh hiện nay
 • Mẫu lăng mộ đá đẹp tại tây ninh hiện nay
 • Mẫu lăng mộ đá đẹp tại tây ninh hiện nay
 • Mẫu lăng mộ đá đẹp tại tây ninh hiện nay
 • Mẫu lăng mộ đá đẹp tại tây ninh hiện nay

Mẫu lăng mộ đá đẹp tại tây ninh hiện nay

Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

20,000,000đ (Thương lượng)

Loại tin : Cần bán
Ngày : 10/03/2023
Ho-tro-them :Không cần

Mô tả

Mẫu lăng mộ đá đẹp tại tây ninh được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay được chúng tôi thiết kế chế tác với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, kích thước phong thủy, chạm điêu khắc hoa văn tinh xảo. Kích thước được lấy từ số đỏ cung hoàng đạo trên thước lỗ ban 39 chuyên phần âm trạch.

Lăng mộ đá đẹp tại tây ninh được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay
Chúng tôi tự hào là nơi kết nối tâm linh giữa người đã khuất và người còn sống là nơi giúp con cháu thể hiện sự báo đáp bằng vật chất và tấm lòng qua hình thức xây lăng mộ đá tại Tây Ninh, lăng mộ đá ninh bình tại Tây Ninh, nhà mồ tại Tây Ninh, nhà mồ đẹp tại Tây Ninh, mẫu lăng mộ đẹp tại Tây Ninh, mồ mả tại Tây Ninh, khu lăng mộ đá tại Tây Ninh.
Khu lăng mộ gia đình là công trình tâm linh với nhiều hạng mục bằng đá được thiết kế tỉ mỉ với hoa văn đặc trưng, tạo nên tổng thể hài hòa, hợp phong thủy. Một khu nghĩa trang dòng họ, gia tộc bao gồm các chi tiết:

 • Lăng thờ chung: là nơi thờ chung của cả khuôn viên khu lăng mộ, nơi đây được bài trí mâm bồng, bát hương, lọ hoa thường được xây hoặc làm bằng đá tự nhiên.
 • Mộ đá: Thường phân cấp về vị trí đặt mộ và kích thước mộ. Tùy theo số lượng mộ mà có cách bài trí phù hợp.
 • Lan can đá, hàng rào đá: bao quanh khu kiến trúc lăng mộ, nghĩa trang giúp bảo vệ khỏi tác động xấu bên ngoài và làm tăng tính thẩm mỹ cho khu lăng mộ.
 • Cổng đá lăng mộ
 • Bậc tam cấp
 • Cuốn thư đá, bình phong chấn phong thủy
 • Đèn đá lăng mộ, Lư hương đá,…
 • Bàn lễ, bàn thờ đá

Những mẫu lăng mộ đang thịnh hành nhất hiện nay tại Tây Ninh
Việc xây dựng khu lăng mộ cho gia tộc tại Tây Ninh giúp quy tụ mọi thành viện trong một tộc họ về một nơi khi đã yên nghỉ. Khu lăng mộ đá đẹp càng chắc chắn, diện tích lớn thông thoáng và kích thước, bố trí hợp phong thủy thì con cháu sẽ được nhờ. Xây lăng mộ đá gia đình còn thể hiện được lòng biết ơn thành kính nhất đối với những tổ tiên đã khuất bởi vì ông bà đã có được nơi yên nghỉ tốt nhất.

Những mẫu lăng mộ đang thịnh hành nhất hiện nay tại Tây NinhLăng mộ đá hai mái tại Tây NinhLăng mộ đá lục giác đẹp tại tây ninhLăng mộ đá ninh bình tại Tây NinhLăng mộ đá tròn đẹp tại tây ninhLăng mộ đá xanh rêu đẹpMẫu lăng mộ đá đẹp tại Tây NinhKhu lăng mộ tại Tây NinhLăng mộ đá công giáo đẹp tại tây ninh được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nayLăng mộ đá đẹp tại tây ninh đẹp nhất hiện nayLăng mộ đá đơn giản đẹpMẫu mồ mả đẹp tại Tây NinhĐịa chỉ thiết kế lắp đặt khu lăng mộ đẹp hiện nay
Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy nhất hiện nay tại làng đá Ninh Vân-Ninh Bình để khách hàng chọn.
Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình là địa chỉ thiết kế chế tác và lắp đặt các mẫu khu lăng mộ đá đẹp uy tín và chuyên nghiệp mà quý khách hàng không nên bỏ qua. Chúng tôi luôn hướng tới phục vụ khách hàng một cách “Tận Tâm – Tận Tình” nhất với những sản phẩm mang giá trị tinh hoa truyền thống dân tộc. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ luôn nhận được sự yên tâm và hài lòng bởi những lý do sau đây:
Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Đề cập đến raovathcm.net khi gọi cho người bán để Rao vặt của bạn nhận được ưu đãi tốt nhất.

Video

Viết nhận xét
Ảnh đại diện
phamthu
Cá nhân
Live Chat WhatsApp

Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt
 1. Xác minh hàng trước khi trả tiền.
 2. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
 3. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
 4. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
 5. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
 6. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

hàng đầu