• Mẫu lăng mộ đá đẹp tại Cần Thơ
 • Mẫu lăng mộ đá đẹp tại Cần Thơ
 • Mẫu lăng mộ đá đẹp tại Cần Thơ
 • Mẫu lăng mộ đá đẹp tại Cần Thơ
 • Mẫu lăng mộ đá đẹp tại Cần Thơ
 • Mẫu lăng mộ đá đẹp tại Cần Thơ

Mẫu lăng mộ đá đẹp tại Cần Thơ

Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

20,000,000đ (Thương lượng)

Loại tin : Cần bán
Ngày : 11/03/2023
Ho-tro-them :Không cần
Xuất xứ : Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Chất lượng % : 100%

Mô tả

Mẫu lăng mộ đá mồ mả tại cần thơ chế tác bằng đá tự nhiên năm 2023 là những mẫu mồ mả, nhà mồ, nghĩa trang gia đình, khu lăng mộ, lăng mộ đá Cần Thơ được làm hoàn toàn bằng các loại đá tự nhiên nguyên khối khai thác tại các dãy núi đá tự nhiên có đồ bền cao, khả năng chống thấm nước và chịu nắng rất tốt. Hoa văn chạm khắc sắc nét, mẫu mã và kích thước lại rất đa dạng.

Việc xây lăng mộ đá nguyên khối để tro cốt luôn đảm bảo độ bền cao nhất so với các nguyên vật liệu khác. Dù được đặt bên ngoài mưa gió nhưng các mẫu mồ mả bằng đá gần như không bị hao mòn hay bị hư hỏng. Hơn hết các loại đá để làm mộ hay các công trình tâm linh của xưởng chúng tôi luôn là loại đá được lựa chọn tốt nhất, chúng tôi lựa chọn để loại bỏ hết những viên đá có vân, rạn nứt nên rất chắc chắn và bền đẹp.

Ở Cần Thơ địa chỉ bán lăng mộ, mồ mả bằng đá uy tín chất lượng

Ở Cần Thơ để tìm được một đơn vị chế tác lăng mộ đá trực tiếp tại đây là điều rất khó, vì không phải ở nơi nào cũng có thể chế tác được sản phẩm này. Hiện nay tất cả các mẫu lăng mộ đá đều được chế tác tại Ninh Bình rồi vận chuyển vào Cần Thơ lắp đặt. Nếu quý khách hàng muốn xây mồ mả bằng đá hãy liên hệ với chúng tôi vì:

 –  Xưởng chúng tôi nằm tại làng nghề đá Ninh Vân – Ninh Bình có tuổi đời 500 năm. Với truyền thống làng nghề cha truyền con nối nên có rất nhiều nghệ nhân chế tác đá mỹ nghệ. Với bàn tay khéo léo cùng tâm thức bị ảnh hưởng từ khi sinh ra nên những nghệ nhân ở đây có một con mắt thẩm mỹ nghề nghiệp rất giỏi.

 –  Có địa chỉ nhà xưởng và văn phòng đại diện nằm tại Ninh Bình cùng trang wed và số điện thoại đăng ký chính chủ. Vì vậy quý khách hàng sẽ biết được mình đang làm việc với ai và không lo rủi do lừa đảo dù đặt hàng ở một nơi cách Cần Thơ rất xa.

 –  Nguồn hàng thô lại rất sẵn, để chế tác lăng mộ đá phải dùng đến nguồn nguyên liệu đá khai thác tại các tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An mà các tỉnh này lại rất gần Ninh Bình, nên chi phí vận chuyển rẻ.

 –  Điều quan trọng nhất để quý khách hàng tại các tỉnh Nam Bộ nói chung và Cần Thơ chọn chúng tôi vì 5 năm chở lại đây thị trường của xưởng chủ yếu tại Nam Bộ nên chúng tôi hiểu rất rõ địa hình nơi đây, từ đó quá trình vận chuyển lắp đặt cũng diễn ra thuận lợi hơn

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Đề cập đến raovathcm.net khi gọi cho người bán để Rao vặt của bạn nhận được ưu đãi tốt nhất.

Video

Viết nhận xét
Ảnh đại diện
phamthu
Cá nhân
Live Chat WhatsApp

Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt
 1. Xác minh hàng trước khi trả tiền.
 2. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
 3. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
 4. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
 5. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
 6. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

hàng đầu