ID : 30197

Khu lăng mộ đá tại Tiền Giang bằng đá khối giá tốt năm 2023

50.000.000đ

 (Thương lượng)

Mô tả

Loại tin : Cần bán
Ngày : 24/03/2023
Ho-tro-them :Không cần
Xuất xứ : Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Chất lượng % : 100%
Địa chỉ : Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Khu lăng mộ đá tại Tiền Giang bằng đá khối hoa văn tinh xảo giá tốt năm 2023

Khu lăng mộ đá tại Tiền Giang bằng đá khối hoa văn tinh xảo giá tốt năm 2023 là lăng mộ đá, nhà mồ, nhà mồ đẹp, mẫu lăng mộ đẹp, mồ mả, lăng mộ đá xanh, khu mộ gia đình, nghĩa trang gia đình thiết kế, chế tác từ đá khối tự nhiên, họa tiết hoa văn tinh xảo, sắc nét, kích thước chuẩn phong thủy. Loại đá này được nhập về từ vùng có đá chất lượng tốt như: Nghệ An, Thanh Hóa… khả năng chống chịu bài mòn tốt qua thời gian, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với kiến trúc phong thủy tâm linh.

Khu lăng mộ đá tại Tiền Giang bằng đá hoa văn tinh xảo giá tốt năm 2023

Những khu lăng mộ gia đình tại Tiền Giang bằng đá chạm khắc hoa văn tinh xảo

Sở hữu một ngôi nhà đẹp, khang trang là ước nguyện của tất cả mọi người lúc còn sống. Tương tự như vậy, khi người thân qua đời, người trong nhà cũng muốn xây dựng một ngôi nhà khang trang cho người quá cố. Đối với người đã khuất nhà mồ, mồ mả chính là sự thể hiện niềm tiếc thương, kính trọng của con cháu. Xây dựng khu lăng mộ đá để tưởng nhớ người thân đã khuất cũng là nét đẹp văn hóa truyền thống của người Phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng.

Những khu lăng mộ gia đình tại Tiền Giang bằng đá chạm khắc hoa văn tinh xảo

Gần đây, người dân tại Tiền Giang ngày càng ưa chuộng các mẫu lăng mộ đá thiên nhiên vì tính bền đẹp của chúng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và xây dựng lăng mộ đá đẹp, Xưởng chúng tôi chính là lựa chọn hàng đầu trong việc sáng tạo nên những mẫu lăng mộ đá đẹp tại Tiền Giang tinh xảo, hoa văn tinh tế. Các mẫu lăng mộ đẹp này được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên với nhiều màu sắc đá đa dạng như đá xanh, đá vàng, đá trắng, đá hoa cương. Việc xây nghĩa trang gia đình bằng đá cũng góp phần thể hiện tình cảm của người nhà đối với người thân đã mất cùng mong ước họ được an nghỉ về sau.

Lăng mộ đá xanh đẹp tại Tiền GiangKhu mộ gia đình tại Tiền GiangKhu mộ đá xanh rêu tại Tiền Giang

Địa chỉ uy tín khi có nhu cầu thiết kế xây dựng nghĩa trang gia đình bằng đá tại Tiền Giang

Địa chỉ uy tín khi có nhu cầu thiết kế xây dựng nghĩa trang gia đình bằng đá tại Tiền Giang hiện nay là Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình. Chúng tôi tự hào với những sản phẩm làm ra, được đảm bảo từ chất lượng đến giá cả vì:

  1 .Chúng tôi với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề, với thâm niên hơn 10 năm trong nghề sẽ đưa đến quý vị những sản phẩm mồ má thiết kế và chạm khắc hoa văn sắc nét độ bền cao.

Địa chỉ uy tín khi có nhu cầu thiết kế xây dựng nghĩa trang gia đình bằng đá tại Tiền GiangĐịa chỉ uy tín khi có nhu cầu thiết kế xây dựng nghĩa trang gia đình bằng đá tại Tiền Giang

  2 .Giá cả phù hợp bởi chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công lắp đặt, nguồn nguyên liệu lại tự chủ không qua bất kỳ trung gian nào nên giá rất hợp lý với người tiêu dùng.

  3 .Do tự chủ về mọi thứ nên chúng tôi luôn luôn đảm bảo thời gian chế tác, thi công theo đúng tiến độ, kịp thời ban giao công trình cho khách hàng theo đúng thỏa thuận.

  4 .Ngoài  ra khi quý khách hàng làm việc với xưởng sẽ được tư vấn và thiết kế bản vẽ sản phẩm miễn phí.

  5 .Đặc biệt trong 5 năm trở lại đây thị trường tiêu thụ của xưởng chúng tôi chủ yếu là các tỉnh khu vực Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, Trung Trung Bộ, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, vậy nên dù vị trí địa lý lắp đặt xa sôi nhưng chúng tôi rất có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa cũng như lắp đặt tại các vùng này.

Ngoài thiết kế, xây và lăng mộ đá tại Tiền Giang, lăng mộ đá ninh bình tại Tiền Giang, nhà mồ tại Tiền Giang, lăng mộ đá đẹp tại Tiền Giang, nhà mồ đẹp tại Tiền Giang, mẫu lăng mộ đẹp tại Tiền Giang, mồ mả tại Tiền Giang, khu lăng mộ đá tại Tiền Giang,mẫu lăng mộ đá đẹp tại Tiền Giang, lăng mộ đá xanh tại Tiền Giang, lăng mộ đá xanh rêu tại Tiền Giang, khu mộ gia đình tại Tiền Giang, nghĩa trang gia đình tại Tiền Giang, mẫu lăng mộ đá tại Tiền Giang, khu lăng mộ tại Tiền Giang, mẫu lăng mộ xây đẹp tại Tiền Giang, lăng mộ đá thanh tại Tiền Giang, khu lăng mộ đẹp tại Tiền Giang, lăng mộ đá khối tại Tiền Giang, mẫu lăng mộ đá đẹp nhất tại Tiền Giang, các mẫu lăng mộ đẹp tại Tiền Giang, lăng mộ đá ninh vân tại Tiền Giang, lăng mộ bằng đá tại Tiền Giang, lăng mộ đẹp nhất tại Tiền Giang, khu mộ đá tại Tiền Giang, khu lăng mộ gia đình đẹp tại Tiền Giang, lăng mộ đá để tro cốt tại Tiền Giang, lăng mộ đá để hài cốt tại Tiền Giang, lăng mộ để tro cốt bằng đá tại Tiền Giang, mồ mả để tro cốt bằng đá tại Tiền Giang, lăng mộ đá công giáo tại Tiền Giang, lăng mộ đá tròn tại Tiền Giang, lăng mộ đá lục giác tại Tiền Giang, lăng mộ đá trắng tại Tiền Giang, lăng mộ đá vàng tại Tiền Giang, chúng tôi còn xây dựng các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như tháp mộ để hài cốtmiếu thờ thần linh, bàn thờ thiên,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như linh vật đá, chậu cây cảnh, các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như đá kê chân cộtlan can đá, bàn thờ đá, lư hương đá, bát hương đá, đá bậc thềm, đá lát,…

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Quý khách đang xem tin rao vặt trên đây. Mọi thông tin liên quan đến tin rao vặt này đều do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm về nội dung mà họ đăng. Raovathcm.net cố gắng hiển thị thông tin được hữu ích nhất. Trường hợp phát hiện thông tin không chính xác, xin thông báo với quản trị website Rao vat hcm để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất. Tin rao vặt của bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Video

Viết nhận xét
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt

Lưu ý đăng tin:

  1. Tuyệt đối Không được đăng tin spam, trùng lặp
  2. Đăng tin sai chuyên mục hoặc spam sẽ bị xóa tự động
  3. Xác minh hàng trước khi trả tiền. 
  4. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  5. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  6. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  7. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
  8. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây
  9. Chợ tốt rao vặt : Bán nhà, cho thuê nhà, cho thuê phòng, cho thuê đất, bán đất, cho thuê phòng, sang quán

Rao vặt nổi bật

hàng đầu