• Hóa chất khử trùng cloramin B

Hóa chất khử trùng cloramin B

46 nguyễn thần hiên -ngũ hành sơn- đà nẵng

10,000đ (Thương lượng)

Loại tin : Cần bán
Ngày : 12/07/2021

Mô tả

Cloramin B Quảng Nam Đà Nẵng

Trong một môi trường được làm sạch thường xuyên thì nguy cơ truyền nhiễm được giảm thiểu đáng kể bởi vi trùng, vi khuẩn hoặc virus không còn nơi trú ngụ và sinh trưởng.

Việc tẩy rửa xung quanh khu vực sinh sống là một trong những biện pháp hiệu quả giúp tiêu diệt và ngăn ngừa vi khuẩn, virus, mầm bệnh phát triển và lây lan, nhất là khi dịch bệnh đang chuyển biến rất phức tạp.

Lựa chọn tốt cho việc khử trùng là Cloramin B được Tổ chức Y tế Thế Giới và Bộ Y tế Việt Nam khuyến nghị sử dụng trong việc vệ sinh làm sạch các bề mặt ở khu vực công cộng như bệnh viện, trường học, văn phòng công ty, các tòa nhà chung cư,…

Cloramin B là hóa chất được sử dụng để khử trùng, diệt khuẩn trên bề mặt các vật dụng, máy móc, thiết bị. Ngoài ra, Cloramin B cũng có thể khử trùng nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt, đảm bảo an toàn sức khỏe của người dân. Sản phẩm khử trùng Cloramin B được ứng dụng nhiều vào việc khử trùng nước thải sinh hoạt và khử trùng bề mặt , những nơi trung gian truyền bệnh như: tay nắm cửa, điều khiển máy lạnh, nhà vệ sinh, bàn ghế,… Hóa chất này có thể tiêu diệt hiệu quả các nấm mốc, các vi khuẩn gây lan dịch bệnh ở người, mang lại một không gian an toàn, sạch sẽ cho các thành viên trong gia đình.Ngoài ra, hóa chất khử trùng Cloramin B còn được ứng dụng trong các ngành y tế và công nghiệp. Chẳng hạn, Cloramin B giúp vệ sinh, tiệt trùng và tẩy uế các khu vực dịch bệnh bùng phát, dung dịch Cloramin B giúp tẩy rửa các vết thương bị nhiễm khuẩn, sát trùng chuồng trại trong chăn nuôi và nước nuôi thủy hải sản.

 Trọng lượng( Cloramin B 25%) : 25kg/thùng

  Ngoại quan: Dạng bột, màu trắng

Công ty TNNH TM&DV Tam Thuận Tiến (Chuyên cung cấp hóa chất Cloramin B Quảng Nam, Đà Nẵng)

ĐT: 02366 281 281/ 0901 14 68 61

Đề cập đến raovathcm.net khi gọi cho người bán để Rao vặt của bạn nhận được ưu đãi tốt nhất.

Viết nhận xét
Live Chat WhatsApp

Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt
  1. Xác minh hàng trước khi trả tiền.
  2. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  3. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  4. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  5. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
  6. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

hàng đầu