• Giới thiệu mẫu đồng hồ Rolex Ad Daytona 1992

Giới thiệu mẫu đồng hồ Rolex Ad Daytona 1992

131 Văn Cao
Loại tin : Dịch vụ
Ngày : 06/11/2022
Ho-tro-them :hỗ trợ giá

Mô tả

Rolex Ad Daytona 1992 là mẫu sản phẩm ấn tượng không chỉ giúp các tay đua đo được khoảng thời gian trôi qua mà còn đọc được tốc độ trung bình của mình trên vành đo Bezel trên chiếc đồng hồ. Và khi nhắc tới một trong những mẫu đồng hồ xuất sắc nhất của bộ sưu tập thì chắc chắn phải là mẫu đồng hồ Rolex Ad Daytona 1992.

Có thể bạn chưa biết : Những mẫu đồng hồ RolexCosmograph Daytona được Rolex cho ra mắt vào năm 1963. Đây chính là một trong số những mẫu đồng hồ có mối gắn kết bền chặt mang tính lịch sử giữa Rolex và bộ môn đua xe thể thao,Bộ sưu tập này được ra đời tại vùng đất của những vận động viên đam mê đua xe tốc độ. Vùng đất đó chính là bãi cát biển đông đúc nhất thế giới Daytona Florida nước Mỹ. Nơi đây trở thành trung tâm và được coi là vùng đất nổi tiếng của tốc độ. 

Rolex Ad Daytona 1992 chính là một trong những siêu phẩm đồng hồ vô cùng đình đám cũng như táo bạo nhất của Rolex nói chung và bộ sưu tập Cosmograph Daytona nói riêng. Mẫu đồng hồ này thực sự đã tạo được tiếng vang vô cùng lớn cho thương hiệu Omega cho tới tận ngày nay.

Điều đặc biệt nhất của mẫu đồng hồ Rolex Ad Daytona 1992 đó chính là chiếc đồng hồ này không phải ai trong chúng ta cũng có thể dễ dàng sở hữu được. Vậy lý do là gì ? Hãy cùng Showroom Đồng Hồ Replica tìm hiểu qua phần tiếp theo của bài viết.

Lời kết

Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi toàn bộ bài viết trên. Đồng Hồ Replica xin chào và hẹn gặp lại bạn trong bài viết chia sẻ kiến thức thú vị tiếp theo! Đừng quên click vào link nguồn bên dưới để đọc bài viết chi tiết nhất nhé! 

Nguồn: https://donghoreplica.com/gia-dong-ho-rolex-ad-daytona-1992/

Name: Đồng Hồ Replica

Gmail: donghochat8668gmail.com

Địa chỉ: 131 Văn Cao – Hải Phòng

Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102

Đề cập đến raovathcm.net khi gọi cho người bán để Rao vặt của bạn nhận được ưu đãi tốt nhất.

Viết nhận xét
Live Chat WhatsApp

Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt
  1. Xác minh hàng trước khi trả tiền.
  2. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  3. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  4. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  5. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
  6. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây

Rao vặt nổi bật

hàng đầu