• Giới thiệu lăng thờ đá thiết kế theo phong thủy năm 2023

Giới thiệu lăng thờ đá thiết kế theo phong thủy năm 2023

Ninh Vân - Hoa Lư

30,000,000đ (Thương lượng)

Loại tin : Cần bán
Ngày : 01/03/2023
Ho-tro-them :vận chuyển

Mô tả

Lăng thờ đá khu lăng mộ thiết kế đẹp theo phong thủy năm 2023long đình đá thể hiện sự hưng thịnh, giàu có và lòng hiếu thảo của gia tộc đối với ông bà tổ tiên.

Các mẫu lăng thờ đá tự nhiên phổ biến hiện nay

Tại Xưởng Mộ Đá Đẹp Ninh Bình có nhiều mẫu lăng thờ bằng đá đẹp như lăng đá hai mái đẹp, mẫu lăng thờ bằng đá ba mái, lăng thờ có cánh hay long đình đá đế sập. Lăng thờ chung thường nằm ở giữa khuôn viên khu lăng mộ đá, có kích thước lớn nhất trong tổng thể khu lăng mộ đá.

Lăng thờ đá khu lăng mộ

Dưới đây là một số loại lăng thờ đá phổ biến mà được nhiều gia đình dòng họ lựa chọn:

1 .  Lăng thờ đá đơn và cánh

Lăng thờ đơn: là loại lăng phổ biến được sử dụng nhiều từ xưa cho đến nay. Đây là loại lăng chỉ có phần bàn thờ ở giữa. Chiều cao trung bình sẽ khoảng từ 1,3 – 1,6m.

Lăng đá đơn

Lăng thờ cánh: là loại lăng có phần bàn thờ ở giữa giống lăng thờ đơn, nhưng có thêm 2 bên cánh. Vì vậy, loại lăng thờ này thường được sử dụng trong các khu lăng mộ có diện tích lớn.

Lăng thờ cánh

2 . Lăng thờ đế sen và đế sập

Lăng thờ đế sen: đây là loại lăng thờ có phần đế được chạm khắc theo hình cánh sen. Có 2 lớp là lớp cánh sen phía trên và lớp nhám phía dưới.

Lăng thờ đế sen

Lăng thờ đế sập: Ngược lại với lăng thờ đế sen, có 1 lớp đế duy nhất và được chạm khắc hình đầu hổ nổi.

Lăng thờ đế sập

3 .  Lăng thờ có mái

Lăng thờ hai mái là loại lăng mà phần mái sẽ làm 2 cái cong lên với điểm nhấn là những hoa văn được điêu khắc. So với 3 mái thì mẫu lăng 2 mái này sẽ có thiết kế đơn giản hơn, bởi vậy nên giá thành cũng rẻ hơn nên được sử dụng phổ biến.

Long đình đá có mái
Thiết kế lăng thờ đá theo phong thủy năm 2023
Thiết kế mẫu lăng thờ chung theo phong thủy năm 2023
Các mẫu lăng thờ đá tự nhiên phổ biến hiện nay

Địa chỉ thiết kế lắp đặt long đình đá uy tín chất lượng

Xưởng Mộ Đá Đẹp Ninh Bình phát triển từ cái nôi làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình, đó đó đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ trong đó có sản phẩm lăng thờ đá tam quan. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn nhận được những đánh giá tốt của khách hàng.

Địa chỉ thiết kế lắp đặt long đình đá uy tín chất lượng

Xưởng Mộ Đá Đẹp Ninh Bình sở hữu đội ngũ nghệ nhân có tay nghề chất lượng, các nghệ nhân đều có kinh nghiệm trong việc chế tác các mẫu lăng thờ đá tam quan. Do đó những mẫu lăng chúng tôi chế tác đều sở hữu tính thẩm mỹ cao, tạo điểm nhấn cho mỗi công trình.

Ngoài ra, các công trình lăng thờ đều được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối tạo sự bền bỉ cao cho mỗi kiến trúc. Đặc biệt các mẫu lăng đều được chế tác theo kích thước chuẩn phong thủy, đem đến điềm tốt trong việc thờ cúng.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm lăng thờ khu lăng mộ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp, địa chỉ liên hệ:

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Đề cập đến raovathcm.net khi gọi cho người bán để Rao vặt của bạn nhận được ưu đãi tốt nhất.

Viết nhận xét
Ảnh đại diện
phamthu
Cá nhân
Live Chat WhatsApp

Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt
  1. Xác minh hàng trước khi trả tiền.
  2. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  3. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  4. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  5. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
  6. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

hàng đầu