• Giới thiệu dòng sản phẩm đồng hồ Hublot dây kim lo

Giới thiệu dòng sản phẩm đồng hồ Hublot dây kim lo

Văn Cao

1,111,111đ

Ngày : 07/11/2022
Ho-tro-them :hỗ trợ giá

Mô tả

Giới thiệu dòng sản phẩm đồng hồ Hublot dây kim loại
Đồng hồ Hublot chính hãng dây kim loại chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật chế tác siêu việt của thương hiệu đồng hồ Hublot và hơi hướng đậm chất Italia. Cả hai nguồn cảm hứng đã tạo nên một tác phẩm có tên Hublot dây kim loại vô cùng đặc biệt. Nhắc tới Hublot dây kim loại thì chúng ta sẽ phải nhắc tới Concept “ Mạnh mẽ và táo bạo ”. Hublot đã biến đổi những góc nhìn thông thường trở thành kết cấu đầy tinh tế. Phong cách riêng biệt này đã được đưa vào dòng sản phẩm Hublot dây kim loại trong mọi bộ sưu tập của hãng. Nhờ đó đã khiến chúng trở thành một trong những bộ sưu tập đồng hồ đương đại nổi tiếng và thành công không hề thua kém những cỗ máy của ông vua Rolex.

Hublot dây kim loại là dòng sản phẩm thổi hồn đẳng cấp trên chính cổ tay. Lấy cảm hứng từ sự thanh lịch và đẳng cấp của bộ sưu tập Hublot Classic Fusion và Hublot Big Bang. Những sản phẩm Hublot dây kim loại đã tạo ra một chiếc đồng hồ đeo tay ấn tượng mang hơi hướng Unisex mà cả nam và nữ đều có thể sử dụng.
Một số phiên bản thì vỏ đồng hồ Hublot dây kim loại được khảm kín bởi vô số những viên kim cương nhỏ. Nhờ vậy mà chiếc đồng hồ Hublot nam dây kim loại này càng thêm giá trị và cuốn hút so với những chiếc đồng hồ thông thường.
Với vành Bezel vẫn là thiết kế được với 6 đinh vít hình chữ H cố định quen thuộc. Tuy nhiên với một số phiên bản Hublot dây kim loại thì khoảng cách giữa các đinh tán đã được thay thế là những viên kim cương lấp lánh. Bên cạnh đó Hublot đã đưa ý tưởng của mình vào phần dây. Đây là các đường nét đẹp mắt và táo bạo. Điều này tạo nên hiệu ứng quan sát vô cùng đẹp mắt.
Ngoài ra những mẫu Hublot dây kim loại khi kết hợp với kim cương đã khiến đồng hồ lấp lánh dưới mọi góc nhìn. Khiến cho bất kỳ ai nhìn vào cũng không khỏi kinh ngạc bởi những đường cắt có độ chính xác tuyệt đối trên chiếc đồng hồ.
Lời kết
Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi toàn bộ bài viết trên. Đồng Hồ Replica xin chào và hẹn gặp lại bạn trong bài viết chia sẻ kiến thức thú vị tiếp theo! Đừng quên click vào link nguồn bên dưới để đọc bài viết chi tiết nhất nhé!

Nguồn: https://donghoreplica.com/hublot-day-kim-loai/
Name: Đồng Hồ Replica
Gmail: donghochat8668gmail.com
Địa chỉ: 131 Văn Cao – Hải Phòng
Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102
 

Đề cập đến raovathcm.net khi gọi cho người bán để Rao vặt của bạn nhận được ưu đãi tốt nhất.

Viết nhận xét
Live Chat WhatsApp

Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt
  1. Xác minh hàng trước khi trả tiền.
  2. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  3. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  4. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  5. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
  6. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây

Rao vặt nổi bật

hàng đầu