• Giày chống tĩnh điện chính hãng hiệu quả

Giày chống tĩnh điện chính hãng hiệu quả

bình hưng hòa, bình tân, hồ chí minh

Miễn phí

Loại tin : Cần bán
Ngày : 29/12/2022
Ho-tro-them :good

Mô tả

Giày chống tĩnh điện là dòng sản phẩm giày bảo hộ được thiết kế đặc biệt, có khả năng chống tĩnh điện nhờ vào chất liệu sử dụng để sản xuất giày. Trong quá trình người sử dụng làm việc cần đi lại nhiều, sẽ xảy ra tình trạng tích điện trên bề mặt giày thông thường ( chủ yếu là giày da, giày vải,…), sự tích điện này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp gây hư hỏng các linh kiện điện tử trong khu vực làm việc như phòng sản xuất/lắp ráp. Nghiêm trọng hơn thì giày quá trình tích điện có thể làm phát sinh tia lửa điện gây cháy nổ tại khu vực làm việc.

Sử dụng giày chống tĩnh điện là phương pháp dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhằm giải quyết những tác hại của sự tĩnh điện trong quá trình sản xuất. Hiện nay, với sự tiến bộ về các mặt của khoa học kỹ thuật, cùng sự phát triển của nền công nghiệp may mặc mà sản phẩm bảo hộ chống tĩnh điện được sử dụng phổ biến và có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu sản xuất cũng như đa dạng hơn về giá cả. Tuy nhiên điểm chung là đều có tác dụng loại bỏ điện tích được sinh ra trong quá trình làm việc, điện tích này sẽ được loại bỏ thông qua đế giày.

Thương hiệu giày bảo hộ Jogger phổ biến tốt nhất hiện nay

Giày bảo hộ chống tĩnh điện hiện nay đã được rất nhiều người lao sử dụng rất nhiều, rất nhiều thương hiệu giày bảo hộ nhập khẩu vào thị trường Việt Nam, và nhiều thương hiệu sản xuất nhỏ lẻ trong nước. Trong số đó có thương hiệu Safety Jogger là thương hiệu giày bảo hộ chính hãng nổi tiếng có xuất xứ từ Vương Quốc Bỉ, với những sản phẩm bảo vệ an toàn rất hiệu quả đã được kiểm định chất lượng. Có mặt tại Việt Nam, mang đến người lao động Việt Nam những sản phẩm chống tĩnh điện chính hãng, mức giá phù hợp. Khách hàng liên hệ để sở hữu cho mình sản phẩm giày bảo hộ chính hãng theo số Hotline: 0964.806.808. Giày bảo hộ Jogger cam kết sản phẩm bảo hộ chính hãng, tốt nhất cho khách hàng.

Giày chống tĩnh điện chính hãng hiệu quả

Đề cập đến raovathcm.net khi gọi cho người bán để Rao vặt của bạn nhận được ưu đãi tốt nhất.

Viết nhận xét
Ảnh đại diện
giaybaoholaodong
Người bán
Live Chat WhatsApp

Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt
  1. Xác minh hàng trước khi trả tiền.
  2. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  3. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  4. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  5. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
  6. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

hàng đầu