• Giải đáp câu hỏi: Đồng hồ Rolex chạy pin hay cơ?

Giải đáp câu hỏi: Đồng hồ Rolex chạy pin hay cơ?

131 Văn Cao, Hải Phòng
Loại tin : Giới thiệu
Ngày : 06/11/2022
Ho-tro-them :hỗ trợ giá

Mô tả

1.Đồng hồ Rolex có chạy bằng Pin không ?

Theo khẳng định từ những chuyên gia của thương hiệu, không có đồng hồ Rolex chạy bằng pin. Bởi Rolex là một hãng đồng hồ xa xỉ, luôn tìm tòi, nghiên cứu các cỗ máy đếm giờ đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, độ chính xác về thời gian làm kim chỉ nam và tất cả chúng đều thuộc dòng đồng hồ cơ.

Tuy nhiên, hãng Rolex vẫn cho ra đời duy nhất phiên bản Rolex Oyster Quartz có pin. Hãy theo dõi phần tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu rõ hơn đến bạn dòng đồng hồ này, hoặc bạn có thể tham khảo bài viết sau: Rolex Quartz cỗ máy thời gian chạy bằng pin và những câu chuyện thú vị.

2.Rolex Oyster Quartz: Dòng đồng hồ Rolex chạy pin duy nhất

Rolex Oyster Quartz là mẫu đồng hồ Rolex duy nhất được đi kèm với pin. Ngoại trừ điều đó, tất cả các mô hình đều là tự động và không cần pin để hoạt động. Hãy cùng điểm qua một số đặc điểm đáng chú ý nhất của dòng đồng hồ pin nhà Rolex nhé.

Vỏ thép không gỉ của Rolex Oyster Quartz có những vạch sáng. Nó có bộ máy thạch anh, được biết đến với độ tin cậy và chính xác có đôi nét tương đồng với những cỗ máy Hublot. Bởi vì chạy bằng pin, nó vẫn tiếp tục hoạt động ngay cả khi bạn không đeo nó trong vài ngày.

Rolex Oyster cũng có khả năng chống nước đúng như tên gọi của nó. Do đó, bạn có thể đeo khi đi bơi hoặc đi tắm mà không cần phải tháo ra. Về chi phí, đây là chiếc đồng hồ Rolex “thân thiện” với ngân sách nhất trên thị trường.

3.Lời kết

Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi toàn bộ bài viết trên. Đồng Hồ Replica xin chào và hẹn gặp lại bạn trong bài viết chia sẻ kiến thức thú vị tiếp theo! Đừng quên click vào link nguồn bên dưới để đọc bài viết chi tiết nhất nhé! 

Nguồn: https://donghoreplica.com/dong-ho-rolex-chay-pin-hay-co/

Name: Đồng Hồ Replica

Gmail: donghochat8668gmail.com

Địa chỉ: 131 Văn Cao – Hải Phòng

Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102

Đề cập đến raovathcm.net khi gọi cho người bán để Rao vặt của bạn nhận được ưu đãi tốt nhất.

Viết nhận xét
Live Chat WhatsApp

Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt
  1. Xác minh hàng trước khi trả tiền.
  2. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  3. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  4. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  5. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
  6. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây
hàng đầu