23đ

 (Đúng giá)

Mô tả

Loại tin : Cần bán
Ngày : 26/06/2021
Địa chỉ : 44 phù đổng , tp Buôn Ma Thuột

Thép Đai

Thép đai vuông và chữ nhật, tam giác theo quy cách

Dịch vụ gia công thép đai xây dựng theo yêu cầu là khi khách hàng cần gia công các sản phẩm như sắt thép xây dựng theo đai hình chữ L, chữ U, hình vuông hay hình chữ nhật, hình tam giác, hình tròn…với độ dài bất kỳ để áp dụng cho công trình thi công như là làm cọc bê tông, xây nhà ở, làm đường sẽ đều được thực hiện nhanh chóng.

Các đường kính gia công thép đai xây dựng thông thường là: D4,D6, 8, 10, 12… Tất cả đều được bảo đảm thực hiện đúng theo kích thước yêu cầu và theo thời gian cam kết với khách hàng.

Với mong muốn cung cấp một giải pháp nhanh chóng, tiện lợi tiết kiệm thép khi sử dụng trên công trường, dịch vụ gia công thép đai xây dựng VN Materials ra đời đã trở thành giải pháp tuyệt vời giúp đảm bảo tiến độ thi công công trình không chỉ nhanh, đẹp, bền vững mà còn giúp cho việc quản lý thép xây dựng trên công trình một cách dễ dàng, tiết kiệm.

Thép đai có tác dụng cố định vị trí cốt thép dọc khi đổ bê tông; giữ ổn định cho cốt thép dọc chịu nén; chịu các ứng suất do co ngót và thay đổi nhiệt độ; tăng khả năng chịu nén cho bê tông, hạn chế nở ngang, chịu lực cắt.

Bố trí cốt đai thường do cấu tạo, nếu lực cắt lớn thì cần phải tính toán .

VN Materials xin chân thành cảm ơn sự lựa chọn của bạn và luôn đồng hành cùng công trình bạn !!

Quý khách đang xem tin rao vặt trên đây. Mọi thông tin liên quan đến tin rao vặt này đều do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm về nội dung mà họ đăng. Raovathcm.net cố gắng hiển thị thông tin được hữu ích nhất. Trường hợp phát hiện thông tin không chính xác, xin thông báo với quản trị website Rao vat hcm để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất. Tin rao vặt của bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Viết nhận xét
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt

Lưu ý đăng tin:

  1. Tuyệt đối Không được đăng tin spam, trùng lặp
  2. Đăng tin sai chuyên mục hoặc spam sẽ bị xóa tự động
  3. Xác minh hàng trước khi trả tiền. 
  4. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  5. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  6. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  7. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
  8. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây
  9. Chợ tốt rao vặt : Bán nhà, cho thuê nhà, cho thuê phòng, cho thuê đất, bán đất, cho thuê phòng, sang quán

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

hàng đầu