• Đồng hồ Rolex vàng khối chính là một khoản đầu tư

Đồng hồ Rolex vàng khối chính là một khoản đầu tư

Văn Cao

1,111,111đ

Ngày : 10/11/2022
Ho-tro-them :hỗ trợ giá

Mô tả

“Kể từ khi thành lập tới nay, thương hiệu đồng hồ cao cấp Rolex sản xuất chưa đầy 1 triệu sản phẩm và nhận về cơn mưa lời khen từ giới mộ điệu. Trong đó đồng hồ Rolex vàng khối là 1 trong những siêu phẩm rất được lòng người dùng. Bởi vì người ta luôn luôn khao khát những thứ họ khó sở hữu và cực kỳ đắt giá”. Dưới đây chúng tôi sẽ giải thích những lý do tại sao những chiếc đồng hồ Rolex vàng khối cao cấp lại có sức hút đến vậy.
Đồng hồ Rolex vàng khối chính là một khoản đầu tư thông minh

● Đồng hồ Rolex vàng 18k được ví là một ông vua giữ giá. Thông thường, khi mà 1 món đồ mới bị “ Unbox ” chắc chắn sẽ bị mất giá, nhưng đối với một số thương hiệu như đồng hồ Rolex màu vàng thì ngược lại. Dù là Rolex vàng hồng nguyên khối hay vàng gold thì chúng đều được lòng giới mộ điệu như vậy.

● Hiện nay, theo khảo sát của Đồng Hồ Replica những mẫu này có giá trị bán lại rất cao trên thị trường. Tất nhiên, giá trị còn phụ thuộc vào việc đồng hồ phải được giữ gìn cẩn thận và các giấy tờ sở hữu đầy đủ.

● Khi không còn nhu cầu sử dụng, việc mua bán đồng hồ Rolex vàng 18k cũ chính hãng rất dễ dàng. Có nhiều đơn vị săn lùng, và sẵn sàng thu mua đồng hồ Rolex vàng cũ chính hãng giá cao.

● Hãng đồng hồ Rolex sở hữu giá trị thương hiệu rất là lớn, đối với các mẫu được chế tác từ vàng nguyên khối thì để có thể sở hữu được nó các bạn phải mua với giá khá là cao. Dù là những chiếc đồng hồ mới hay là đã qua sử dụng thì giá trị của nó vẫn rất cao thậm chí có những mẫu thuộc hàng hiếm không phải có tiền là mua được.

● Đây là một điểm khá hấp dẫn đối với bất kỳ khách hàng nào, bất kể dù bạn mua đồng hồ Rolex vàng 18k vì lý do gì, bạn vẫn có thể bán lại được với giá trị giữ nguyên thậm chí còn cao hơn.

● Rolex thường không sản xuất phiên bản giới hạn mà hướng đến đáp ứng nhu cầu người dùng. Tuy nhiên, thương hiệu cũng đã rất thông minh khi luôn nhắc lại những di sản thành công trong quá khứ bằng các phiên bản “cập nhật” và liên tục “cải tiến”. Cách thức này đã khiến cho những phiên bản đồng hồ sản xuất sau này cũng được nâng tầm giá trị theo.

Nguồn: https://donghoreplica.com/dong-ho-rolex-vang/

Name: Đồng Hồ Replica

Gmail: donghochat8668gmail.com

Địa chỉ: 131 Văn Cao – Hải Phòng

Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102

Đề cập đến raovathcm.net khi gọi cho người bán để Rao vặt của bạn nhận được ưu đãi tốt nhất.

Viết nhận xét
Live Chat WhatsApp

Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt
  1. Xác minh hàng trước khi trả tiền.
  2. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  3. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  4. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  5. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
  6. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

hàng đầu