• Đồng hồ Rolex mặt xanh có xuất hiện ở những bộ sưu

Đồng hồ Rolex mặt xanh có xuất hiện ở những bộ sưu

Văn Cao

1,111,111đ

Ngày : 14/11/2022
Ho-tro-them :hỗ trợ giá

Mô tả

Thương hiệu đồng hồ Rolex hàng năm đều cho ra mắt rất nhiều sản phẩm khác nhau. Đi kèm với đó là thiết kế ấn tượng, mang cảm hứng đặc biệt làm cho tất cả mọi rất yêu thích. Trong những mẫu đồng hồ luôn luôn thuộc Top “Hot” của thương hiệu lừng danh Rolex thì chẳng thể bỏ qua những cỗ máy thời gian Rolex mặt xanh đình đám. Hãy cùng tìm hiểu xem nó có điểm gì mà thu hút mọi người đến thế bạn nhé.
Đồng hồ Rolex mặt xanh có xuất hiện ở những bộ sưu tập nào ?

● Hôm nay Đồng Hồ Replica sẽ giới thiệu đến các bạn những bộ sưu tập đồng hồ Rolex mặt xanh đình đám phải kể đến như: Rolex DateJust, Rolex DayDate, Rolex Daytona, Rolex Yacht Master, Rolex Submariner, Rolex Sky Dweller. Tất cả đều có sự góp mặt của thiết kế mặt xanh đình đám. Nhưng để nói tới thiết kế nổi tiếng nhất trong số các sản phẩm Rolex mặt xanh tới từ Rolex thì Daydate là bước khởi đầu.

● Vào năm 1956, đánh dấu một sự ra đời của bộ sưu tập mặt xanh đình đám của thương hiệu Rolex và cho đến tận hiện tại những mẫu Rolex mặt xanh tới từ bộ sưu tập này đã ra mắt vẫn là biểu tượng mà nhiều hãng đồng hồ khác theo đuổi. Bộ sưu tập đó chính là bộ sưu tập Rolex Day-Date mặt xanh.

● Kế thừa thành công vang dội ấy những chiếc đồng hồ Rolex Submariner mặt xanh được ra đời và được đông đảo giới mộ điệu đón nhận. Bởi lẽ đây là những thiết kế vô cùng bắt mắt và sang trọng. Phần viền ngoài được khía rãnh tạo nên hiệu ứng ánh sáng sống động và ấn tượng mỗi khi có nguồn ánh sáng chiếu vào.
Nguồn: https://donghoreplica.com/rolex-mat-xanh/

Name: Đồng Hồ Replica

Gmail: donghochat8668gmail.com

Địa chỉ: 131 Văn Cao – Hải Phòng

Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102

Đề cập đến raovathcm.net khi gọi cho người bán để Rao vặt của bạn nhận được ưu đãi tốt nhất.

Viết nhận xét
Live Chat WhatsApp

Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt
  1. Xác minh hàng trước khi trả tiền.
  2. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  3. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  4. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  5. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
  6. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

hàng đầu