• Đồng hồ nam Omega mặt mỏng Sapphire máy Thụy Sỹ

Đồng hồ nam Omega mặt mỏng Sapphire máy Thụy Sỹ

Văn Cao

Miễn phí

Loại tin : Dịch vụ
Ngày : 11/11/2022
Ho-tro-them :hỗ trợ giá

Mô tả

Hôm nay Đồng Hồ Replica sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu đồng hồ nam Omega mặt mỏng Sapphire cao cấp đáng sở hữu nhất và mức giá của sản phẩm

Chiếc đồng hồ nam Omega mặt mỏng Sapphire De Ville có đường kính 39mm và độ dày 10 mm. Khung vỏ được làm bằng chất liệu thép không gỉ 316L cao cấp. Bên trong là bộ máy cơ khí có hỗ trợ lên dây cót tự động bằng chuyển động tự nhiên của cổ tay.

Điểm đặc biệt trên cỗ máy này là mặt kính được làm bằng chất liệu kính sapphire khá mỏng. Mặt kính sapphire tuy mỏng nhưng có độ chống xước gần như là tuyệt đối. Độ trong của kính sẽ giúp bạn nhìn rõ mặt số của đồng hồ Omega hơn.

Kính sapphire được tạo thành từ quá trình kết tinh nhôm Oxit ở nhiệt độ rất là cao nên có độ cứng cực tốt và trong suốt. Độ cứng của nó chỉ đứng sau mỗi kim cương. Đây chính là điểm đặc biệt mà không phải loại kính nào cũng có.

Khung vỏ Omega được làm bằng thép không gỉ 316L, không chỉ Omega, đây cũng là chất liệu được hãng đồng hồ Hublot yêu thích số một hiện nay. Đây là loại thép có hàm lượng Carbon cực thấp. Nó giúp giảm thiểu kết tủa Cacbua khó chịu do hàn.

Ngoài ra hàm lượng niken và molypden cao hơn cho phép nó thể hiện đặc tính chống ăn mòn tổng thể tốt. Đặc tính này tốt hơn trong môi trường nước biển hoặc là chất lỏng có tính axit như mồ hôi. Bên cạnh đó, nó cũng chống lại các đặc tính của từ tính.

Nguồn: https://donghoreplica.com/dong-ho-nam-omega-mat-mong-sapphire/

Name: Đồng Hồ Replica

Gmail: donghochat8668gmail.com

Địa chỉ: 131 Văn Cao – Hải Phòng

Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102

Đề cập đến raovathcm.net khi gọi cho người bán để Rao vặt của bạn nhận được ưu đãi tốt nhất.

Viết nhận xét
Live Chat WhatsApp

Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt
  1. Xác minh hàng trước khi trả tiền.
  2. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  3. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  4. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  5. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
  6. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây

Rao vặt nổi bật

hàng đầu