• DỊCH VỤ SỬA CHỮA – LẮP ĐẶT

DỊCH VỤ SỬA CHỮA – LẮP ĐẶT

bfrgggf

Gọi để biết giá

Loại tin : Dịch vụ
Ngày : 16/11/2022
Ho-tro-them :dcdfgggr

Mô tả

Công ty TNHH Thiết bịCông nghiệp Bảo Tín là đơn vị cung cấp các gói dịch vụ bảotrì, bảo dưỡng, đại tu, sửa chữa máy nén khí, lắp đặt và mở rộnghệ thống khí nén. Với kinh nghiệm sửa chữa máy nén khí phổ biến tại thị trườngViệt nam. Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Bảo Tín cam kết chất lượngdịch vụ sửa chữa làm hài lòng quý vị. Sửa đúng vấn đề, tối ưu chi phí sửa chữa,luôn lấy chữ tín làm trọng. Bên cạnh việc sửa chữa, Công ty chúng tôi còntư vấn cho Quý Khách cách vận hành đúng quy trình cho kĩ thuật nhằm nâng caohiệu quả sử dụng cho máy nén khí.

Công ty TNHH Thiết bịCông nghiệp Bảo Tín là đơn vị cung cấp các gói dịch vụ bảotrì, bảo dưỡng, đại tu, sửa chữa máy nén khí, lắp đặt và mở rộnghệ thống khí nén. Với kinh nghiệm sửa chữa máy nén khí phổ biến tại thị trườngViệt nam. Công ty chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ sửa chữa làm hàilòng quý vị. Sửa đúng vấn đề, tối ưu chi phí sửa chữa, luôn lấy chữ tín làmtrọng. Bên cạnh việc sửa chữa, Bảo Tín còn tư vấn cho Quý Khách cáchvận hành đúng quy trình cho kĩ thuật nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng cho máy nénkhí.
Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng MÁY NÉN KHÍ bao gồm các gói sau:

Sửa chữa máy nén khí trọn gói:
Đây là mô hình phổ biến ở các nước phát triển. Nhà máy của quý vị chỉ cần bộphận phụ trách kỹ thuật lên kế hoạch bảo dưỡng còn thực hiện công việc sửa chữabảo dưỡng do MÁY NÉN KHÍ Bảo Tín thực hiện. Nhờ vậy công ty quý vị có thể

– Không tốn kém chi phí trong việc quản lý, thuê cán bộ quản lý.
– Không tốn chi phí đào tạo nhân lực hàng năm cho khối bảo dưỡng.
– Không tốn kém chi phí đầu tư ban đầu cho việc xây nhà xưởng, mua sắm thiếtbị, máy công cụ, phục vụ cho công tác bảo dưỡng.
– Chỉ thuê mướn nhân công khi cần thiết.
– Giảm chi phí cho việc mua sắm và bảo quản vật tư dự phòng thông thường. Vậttư sẽ do MÁY NÉN KHÍ Bảo Tín mua/dự phòng và thay thế khi cần. Nhà máy chỉcần mua dự phòng các vật tư đặc thù riêng và quan trọng của nhà máy.

Sửa chữa máy nén khí theo hiện trạng máy:
Gói dịch vụ này kĩthuật MÁY NÉN KHÍ Bảo Tín sẽ khắc phục sự cố cụ thể theo yêu cầu. Với góinày Bảo Tín chỉ bảo hành với thiết bị cụ thể sửa chữa. MÁY NÉN KHÍBảo Tín chỉ khuyến khích quý vị sửa chữa gói này nếu công ty quý vị có kĩthuật vận hành am hiểu về máy kèm sự theo dõi trong suốt quá trình sử dụng máynén khí. Về mặt chi phí sửa chữa tưởng chừng như tiết kiệm xong đây không phảilà một giải pháp tiết kiệm triệt để, nó có thể làm ảnh hưởng đến quá trình hoạtđộng liên tục tại nhà máy.

Dịch vụ bảo trì máy nén khí định kì:
Nếu quý vị cần một nguồn khí nén đáp ứng ổn định hạn chế tối đa sự cố làm ảnhhưởng đến sản xuất, thì đây là một gói lựa chọn phù hợp với nhu cầu của quývị. Công ty chúng tôi chịu trách nhiệm kiểm tra máy định kỳ thay thếlinh kiện phụ kiện theo định kì với (phụ kiện thay thế nêu rõ trong hợp đồng).Việc bảo dưỡng và sửa chữa thường được lên kế hoạch phù hợp không gây ảnh hưởngđến sản xuất. Trong gói dịch vụ này những hỏng hóc có nguyên nhân khách quan,phần hỏng của máy là các yếu tố hao mòn bất khả kháng thay thế sau thời giannhất định như bảng điều khiển, hao mòn trục vít… sẽ được sửa chữa với hình thứcsửa chữa theo hiện trạng máy.
Sửa chữa, nâng cấp, mở rộng, lắp đặt hệ thống khí nén trong nhà xưởng:Cung cấp và lắp đặt (bao gồm thiết kế hệ thống khí nén) các thiết bị nhưđường dẫn, tách nước, máy sấy, bình tích áp….

Trên tất cả những gì đã làm là sự lỗ lực trở thành một đơn vịdịch vụ kĩ thuật đầu ngành !
Không ngừng học hỏi và cập nhập công nghệ trong ngành. Những kĩ thuật bảo dưỡngtiên tiến trên thế giới. Để đảm bảo cho hệ thống khí nén của Quý Khách vận hànhhiệu quả nhất.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP BẢO TÍN

Địa chỉ: P.305- Tòa nhà C2 – đường Đỗ Nhuận – P. XuânĐỉnh – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0983 755 949  Hotline: 0946 678 168

Website: https://maynenkhibaotin.com; https://phutungbaotin.com

 

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH – PHỤC VỤ 24/7Đề cập đến raovathcm.net khi gọi cho người bán để Rao vặt của bạn nhận được ưu đãi tốt nhất.

Viết nhận xét
Ảnh đại diện
Phương
Người bán
Live Chat WhatsApp

Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt
  1. Xác minh hàng trước khi trả tiền.
  2. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  3. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  4. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  5. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
  6. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

hàng đầu