• Cầm trang sức kim cương giá trị lớn dễ dàng tại Người Bạn Vàng

Cầm trang sức kim cương giá trị lớn dễ dàng tại Người Bạn Vàng

HCMC

 (Thương lượng)

Loại tin : Cần bán
Ngày : 31/07/2021

Mô tả

Rất ít người nghĩ đến giải pháp cầm trang sức kim cương khi có vấn đề tiền bạc vì có rất ít nơi nhận cầm.

Nhu cầu vốn vay hiện nay ngày càng gia tăng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ hiện đang cố gắng huy động vốn bằng tất cả các cách có thể, từ vay thế chấp đến bán tài sản… Tuy nhiên nhiều người lại ít nghĩ đến giải pháp cầm kim cương, trang sức giá trị để giải quyết khó khăn tài chính.

Không nhiều nơi nhận cầm kim cương giá trị cao như bạn nghĩ

Sở dĩ giải pháp cầm kim cương không được đề cao cũng chính vị quá thiếu những địa chỉ uy tín cho dịch vụ này. Đồng ý rằng ta có thể tìm một nơi cầm đồ rất dễ dàng, nhưng khi đề cập đến tài sản như kim cương thì việc này trở nên hết sức khó khăn.

Nhiều đơn vị cầm đồ cũng có quảng bá cho giải pháp cầm kim cương, nhưng hiếm nơi nào thật sự có thể cầm kim cương giá trị lớn lên đến hàng tỷ đồng. Khi khách hàng tìm đến dịch vụ này, cách những đơn vị đó thực hiện sẽ là tìm cho khách hàng một giải pháp khác như cầm tài sản khác hay vay nóng… Nhưng nhìn chung những giải pháp này không thực sự giúp ích nhiều cho người có nhu cầu vốn lớn.

Trang sức giá trị cao rất khó cầm

Kim cương là nữ hoàng của các loại trang sức, tùy theo kích cỡ và độ tinh khiết, giá trị của viên kim cương hay món trang sức có thể lên đến hàng tỷ đồng. Chính vì vậy mà kim cương trở thành món tài sản đặc biệt hiệu quả khi dùng để cầm cố. Tuy nhiên cũng vì giá trị quá lớn mà không phải đơn vị nào cũng có khả năng định giá đúng và cầm kim cương.

Lý do quan trọng nhất là việc cầm kim cương giá trị lớn như vậy là quá rủi ro. Số vốn bỏ ra phải đủ lớn và cũng phải chủ động tìm được nơi thanh lý tài sản phòng khi khách cầm không có khả năng chuộc lại.

Càng khó tìm địa chỉ cầm trang sức kim cương uy tín

Ngoài việc trang sức kim cương ít khi được các địa chỉ cầm đồ nhận cầm, việc chọn một địa chỉ uy tín cầm kim cương cũng rất khó khăn. Như đã phân tích ở trên, rủi ro cầm tài sản giá trị lớn như kim cương rất cao. Vì vậy nhiều nơi sẽ chọn cách tăng lãi, phí hoặc định giá thấp tài sản.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm đến những địa chỉ đáng tin cậy như đối tác chiến lược của PNJ – Người Bạn Vàng. Với quan hệ với PNJ, Người Bạn Vàng có tiềm lực vững vàng để cầm những trang sức kim cương giá trị lớn lên đến hàng tỷ đồng.

Ngoài ra, lãi và phí cầm luôn hợp lý và được công khai trên website. Việc định giá tài sản được thực hiện một cách chuyên nghiệp, bạn không cần lo lắng việc sẽ bị hớ hay cầm giá quá thấp tại Người Bạn Vàng.

Bên cạnh thế mạnh là các sản phẩm kim cương, trang sức, vàng, Người Bạn Vàng còn chuyên cầm các tài sản như điện thoại, laptop, máy tính bảng, đồng hồ hiệu với lãi suất hợp lý và định giá chuẩn.

Xem địa chỉ cầm kim cương gần nhất tại đây.

Định giá ngay tại đây.

Đề cập đến raovathcm.net khi gọi cho người bán để Rao vặt của bạn nhận được ưu đãi tốt nhất.

Viết nhận xét
Ảnh đại diện
nguoibanvang2112
Người bán
Live Chat WhatsApp

Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt
  1. Xác minh hàng trước khi trả tiền.
  2. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  3. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  4. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  5. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
  6. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

hàng đầu