• Cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex đối với dòng 2 kim và

Cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex đối với dòng 2 kim và

Văn Cao

1,111,111đ

Ngày : 08/11/2022
Ho-tro-them :hỗ trợ giá

Mô tả

Sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex xa xỉ hàng đầu thế giới là điều không phải ai cũng làm được. Nếu như bạn đang sở hữu cỗ máy thời gian đình đám này thì bạn phải biết cách chỉnh sửa ngày, giờ và cách lên dây cót đúng chuẩn. Tại bài viết này Đồng Hồ Replica sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex trên một số bộ máy phổ biến nhất. Với những hướng dẫn đơn giản về cách chỉnh giờ của đồng hồ Rolex này. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để tự mình có thể điều chỉnh hoạt động của bộ máy độc đáo này.

Cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex đối với dòng 2 kim và 3 kim

● Như các bạn đã biết đồng hồ Rolex có rất là nhiều loại, và cách chỉnh giờ mỗi loại cũng không giống nhau. Vì vậy trong phần đầu tiên này Đồng Hồ Replica sẽ hướng dẫn bạn chỉnh giờ đối với dòng Rolex 2 kim và 3 kim.

● Cách chỉnh đồng hồ Rolex 2 kim và 1 lịch (Bao gồm : kim giờ, kim phút và lịch ngày) và Rolex 3 kim 1 lịch ( Bao gồm : kim giờ, kim phút, kim giây và lịch ngày ) thì sẽ đơn giản hơn cách chỉnh đồng hồ Rolex 6 kim một chút.

● Nếu muốn chỉnh ngày: Kéo nút chỉnh bên hông phải ra 1 nấc vặn nhẹ ( Tùy vào đồng hồ có thể vặn lên hoặc vặn xuống ) đến ngày hiện tại. Nếu có lịch thứ trong tuần thì chỉ cần vặn lên và vặn xuống để có thể chỉnh lịch ngày và lịch thứ.

● Nếu muốn chỉnh giờ : Kéo thêm một nấc nữa và vặn thì kim phút của đồng hồ Rolex sẽ quay. Vặn núm sao cho kim phút xoay thuận chiều của kim đồng hồ cho đến thời gian thích hợp.

● Lưu ý : Có 2 múi giờ một ngày ( Múi giờ Ngày và đêm vì đồng hồ thông thường chỉ hiển thị múi giờ 12 – 12 cọc giờ trên cùng 1 mặt số ). Để tránh trường hợp lịch ngày chuyển sang hôm sau, khi chỉnh chúng ta nên chỉnh lùi lại 1 ngày bạn nhé.

Nguồn: https://donghoreplica.com/cach-chinh-gio-dong-ho-rolex/

Name: Đồng Hồ Replica

Gmail: donghochat8668gmail.com

Địa chỉ: 131 Văn Cao – Hải Phòng

Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102

Đề cập đến raovathcm.net khi gọi cho người bán để Rao vặt của bạn nhận được ưu đãi tốt nhất.

Viết nhận xét
Live Chat WhatsApp

Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt
  1. Xác minh hàng trước khi trả tiền.
  2. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  3. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  4. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  5. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
  6. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

hàng đầu