ID : 27318

Bạn có biết mặt đồng hồ Rolex là công trình nghệ t

1.111.111đ

Mô tả

Ngày : 16/11/2022
Ho-tro-them :hỗ trợ giá
Địa chỉ : Văn Cao

Mặt đồng hồ Rolex luôn nổi bật với tinh thần và sự sống động, bừng lên sức sống mỗi khi ánh sáng chiếu lên bề mặt của chúng. Quá trình chế tác mặt đồng hồ của Rolex cũng chẳng khác gì một công trình nghệ thuật, yêu cầu rất nhiều các kĩ năng, đòi hỏi chuyên môn cao cùng những kỹ thuật tối tân nhất. Vậy Rolex đã phát minh ra những loại mặt số nào, hãy cùng Đồng Hồ Replica tìm hiểu!
Bạn có biết mặt đồng hồ Rolex là công trình nghệ thuật vĩ đại?

1.1 Mặt đồng hồ Rolex – Quy trình chế tạo đỉnh cao

Với Rolex, mỗi chiếc đồng hồ đều phải là những kiệt tác thời gian được kết hợp hài hòa từ khâu lên ý tưởng, thiết kế cho tới sản xuất. Quy trình chế tác mặt đồng hồ Rolex và mặt sau đồng hồ Rolex cũng vậy.

Mặt số là nơi chứa đựng những thông tin giá trị nhất của chiếc đồng hồ, hiển thị những thông tin về mặt thời gian ngày, giờ, phút, giây và các thông số thời gian khác. Còn mặt sau đồng hồ Rolex có thể cho chúng ta chiêm ngưỡng trọn vẹn hoạt động của bộ máy.

Có thể bạn chưa biết, mặt đồng hồ cũng giống như các loại dây đeo là món phụ kiện không thể thiếu và có thể thay đổi để làm mới cho cỗ máy của bạn. Để biết thêm thông tin về những món phụ kiện đồng hồ Rolex thì hãy click vào bài viết của chúng tôi và khám phá các mẫu sản phẩm bạn nhé.

Đối với Rolex, một mặt đồng hồ tiêu chuẩn thì phải đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông số và hiển thị rõ ràng, sắc nét, nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao trên diện tích bề mặt vô cùng nhỏ.

Nguồn: https://donghoreplica.com/mat-dong-ho-rolex/

Name: Đồng Hồ Replica

Gmail: donghochat8668gmail.com

Địa chỉ: 131 Văn Cao – Hải Phòng

Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102

Quý khách đang xem tin rao vặt trên đây. Mọi thông tin liên quan đến tin rao vặt này đều do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm về nội dung mà họ đăng. Raovathcm.net cố gắng hiển thị thông tin được hữu ích nhất. Trường hợp phát hiện thông tin không chính xác, xin thông báo với quản trị website Rao vat hcm để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất. Tin rao vặt của bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Viết nhận xét
Mua bán an toàn & tối ưu rao vặt

Lưu ý đăng tin:

  1. Tuyệt đối Không được đăng tin spam, trùng lặp
  2. Đăng tin sai chuyên mục hoặc spam sẽ bị xóa tự động
  3. Xác minh hàng trước khi trả tiền. 
  4. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  5. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  6. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  7. Sau khi đăng tin. bạn nên nhấp vào share hoặc chia sẻ để tin của bạn được chạy trực tiếp lên mạng xã hội và nhiều người biết hơn!
  8. Nếu cần bạn có thể chat Zalo với quản trị viên tại đây
  9. Chợ tốt rao vặt : Bán nhà, cho thuê nhà, cho thuê phòng, cho thuê đất, bán đất, cho thuê phòng, sang quán

Rao vặt nổi bật

hàng đầu