Close-up of dried, cracked earth.

Làm sao để tin rao vặt được nhiều người tìm thấy trước

Để nhiều khách hàng tiềm nâng tìm thấy sản phẩm của mình đang rao bán, muốn được Google tìm kiếm và các trình duyệt tìm thấy sản phẩm của mình đầu tiên, bạn nên bỏ chút thời gian xem vài gợi ý dưới đây.

Đăng tin mới, bạn nên tham khảo ” cách đăng tin tối ưu SEO ” thân thiện với Google tìm kiếm hoặc các trình duyệt tìm kiếm khác thì mới hiệu quả tin rao vặt của bạn được.

1. Khi có người gõ lên trình duyệt net để tìm mặt hàng nào đó mà họ muốn mua hay tham khảo, thì công cụ tìm kiếm sẽ tìm ngay đúng bài viết tự tay viết ra, chứ không tìm những bài viết copy nơi khác dán vào.

2. Còn một điều rất quan trọng khi nhập tiêu đề bài viết: Không viết tiêu đề hay chữ trông mô tả bằng chữ "IN HOA" như hai chữ trong ngoặc kếp. Vì Google tìm kiếm không hiểu bạn đang viết nội dung gì.

3. Hãy nhớ tự tay viết ra nội dung rao vặt đúng vào những điểm nổi bật của sản phẩm, dù nội dung có ngắn đi chăng nữa thì bài viết này chắc chắn được google đánh giá rất cao và dâng lên hàng đầu khi có người tìm. Hãy nhớ đừng copy trên mạng rồi dán vào bài đăng. Đừng làm thế!

.4. Dù có bận đến mấy, cũng tự tay mình đánh máy ra và đừng quên thêm vào chỗ thẻ tìm kiếm ít nhất là một từ liên quan đến sản phẩm chuẩn bị đăng.

5. Sau khi đăng xong, vào xem tin mình đăng và nhấp vào biểu tượng share giống như 2 ngón tay để chia sẻ lên mạng xã hội như: Facebook hoặc Zalo vì có rất nhiều khách hàng tiềm năng đang chờ tin này của bạn đó! Tin chia sẻ này lan truyền rất rộng và nhanh khủng khiếp.

Nhắc lại:

Điều này rất quan trọng khi nhập tiêu đề bài viết: Không viết tiêu đề hay chữ trông mô tả bằng chữ “IN HOA” như hai chữ trong ngoặc kếp. Vì Google tìm kiếm không hiểu bạn đang viết nội dung gì.

Chỉ cần vậy thôi, tin của bạn sẻ tự tìm đến khách hàng cần rất nhanh, hãy kiên trì đừng nản: Mọi ước mơ sẻ đạt tới bằng sự kiên nhẫn! “Faraday”

Trân trọng!

Raovathcm.net Team

Quay lại trang chủ – Nâng cấp tài khoản đăng tin không giới hạn Đăng nhập

hàng đầu
Skip to content