ID : 32645

Xây tháp mộ sư để hũ tro cốt tại Sài Gòn

200,908đ

 (Thương lượng)

Mô tả

Loại tin : Cần bán
Tình trạng : Cao cấp
Ho-tro-them :Không cần
Xuất xứ : Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Chất lượng % : 100%
Địa chỉ : Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Xây tháp mộ sư để hũ tro cốt trong chùa tại Sài Gòn đây là một loại mộ đặc biệt dành cho các cao tăng phật tử, để tử nương nhờ cửa Phật hay những người có duyên với nhà Phật, được chế tác hoàn toàn bằng đá khối tự nhiên tại làng nghề điêu khắc đá nổi tiếng Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Với nhiều kích thước, mẫu mã đẹp điêu khắc tinh xảo sắc nét chất lượng cao cấp.

Xây tháp mộ sư để tro cốt trong chùa được rất nhiều gia đình lựa chọn trong những năm gần đây, bởi ý nguyện hướng Phật nên những người đã khuất thường có di nguyện được nương nhờ nơi đất Phật để tiện tu hành bên người.

Tháp mộ sư để hũ tro cốt trong chùa tại Sài Gòn

Mẫu tháp mộ thờ hũ tro cốt trong chùa thiết kế chuẩn phong thủy tại Sài Gòn

Mỗi một ngôi tháp mộ đá thường được xây dựng thành nhiều tầng khác nhau. Mỗi một tầng tháp thì chúng ta lại đựng được rất nhiều hũ tro cốt khác nhau. Kích thước tháp mộ thờ tro cốt được xây dựng rất đa dạng và phong phú, cũng tùy vào điều kiện kinh tế cũng như khuôn viên đất mà có các kích thước tháp mộ đá đẹp khác nhau.

Một số kích thước đẹp chuẩn phong thủy hay được lựa chọn xây dựng nhiều: 127×127(cm), 133×133(cm), 147×147(cm), 155×155(cm), 167×167(cm), 175×175(cm), 197×197(cm), 212×212(cm), 255×255(cm), 300×300(cm)…

Mộ tháp đẹp để tro cốt tại Sài GònMẫu tháp mộ để hũ tro cốt trong chùa thiết kế chuẩn phong thủy tại Sài GònMẫu tháp mộ để tro cốt tại Sài GònXây tháp mộ sư để hũ tro cốt trong chùa tại Sài GònTháp thờ cốt để hũ tro cốt tại Sài GònMộ tháp để tro cốt tại Sài GònTháp để tro cốt bằng đá vàng tại Sài GònTháp lục giác để hũ cốt bằng đá trắng tại Sài GònTháp lục giác để tro cốt tại Sài GònTháp mộ đá để tro cốt tại Sài GònTháp mộ để hài cốt tại Sài GònXây tháp mộ sư để tro cốt tại Sài GònMẫu mộ tháp để tro cốt tại Sài Gòn

Lợi ích khi xây tháp mộ sư để hài cốt bằng đá

 • Đá khối tự nhiên ngày nay được sử dụng rỗng rãi trong các kiến trúc tâm linh nhất là xây dựng lăng mộ đá. Đá khối tự nhiên có rất nhiều chất đá khác nhau như đá vàng, đá trắng, đá xanh đen, đá xanh rêu, đa granite…..
 • Đặc điểm nổi bật của đá tự nhiên đó là có độ bền vĩnh cửu hàng trăm với thời gian.
 • Hàng năm không cần phải vệ sinh sơn sửa lại như làm bằng xi măng.
 • Màu sắc đẹp nên có nhiều sự lựa chọn để xây dựng.
 • Khi xây tháp mộ bằng đá thì gia chủ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức không giống như xây bằng gạch.
 • Trong xây dựng mẫu tháp mộ để hũ tro cốt bằng đá thì thường sử dụng đá khối tự nhiên màu xanh đen, màu xanh rêu, đá vàng, đá trắng. Những chất đá này có màu sắc hợp với kiên trúc tâm linh, dễ dàng điêu khắc các mẫu hoa văn khác nhau tạo nên một vẻ đẹp hoàn chỉnh.

Địa chỉ uy tín xây mộ tháp sư để hài cốt bằng đá hiện nay tại Sài Gòn

Địa chỉ uy tín xây mộ tháp sư để hài cốt bằng đá hiện nay tại Sài Gòn là Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình. Tất cả các sản phẩm mộ tháp để hũ tro cốt, tháp mộ sư để thờ cốt, xây tháp de hài cốt, tháp mộ để hài cốt , tháp để tro cốt tại Sài Gòn, tháp để hài cốt tại Sài Gòn, tháp thờ cốt tại Sài Gòn, tháp đá để tro cốt tại Sài Gòn, xây mộ tháp để tro cốt tại Sài Gòn, xây tháp de hài cốt tại Sài Gòn, tháp cốt để tro cốt tại Sài Gòn, mộ tháp phật giáo để tro cốt tại Sài Gòn, mộ tháp đá để tro cốt tại Sài Gòn đều được chúng tôi chế tác tại Ninh Bình rồi vận chuyển lắp đặt tại Sài Gòn

Địa chỉ uy tín xây mộ tháp sư để hài cốt bằng đá hiện nay tại Sài GònĐịa chỉ uy tín xây mộ tháp sư để hài cốt bằng đá hiện nay tại Sài Gòn

Những sản phẩm chúng tôi làm ra được đảm bảo từ chất lượng đến giá cả vì:

  1 .Chúng tôi với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề, với thâm niên hơn 20 năm trong nghề sẽ đưa đến quý vị những mẫu tháp de tro cốt bằng đá thiết kế và chạm khắc hoa văn sắc nét độ bền cao.

  2 .Chất liệu dùng để xây mộ tháp đá để hài cốt, tháp thờ cốt bằng đá đều là những khối đá xanh đen, xanh rêu, đá vàng, đá trắng cao cấp được khai thác tại các mỏ núi đá ở Thanh Hóa, Nghệ An… nên có tuổi thọ xem như vĩnh cửu với thời gian.

  3 .Giá cả phù hợp bởi chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công lắp đặt, nguồn nguyên liệu lại tự chủ không qua bất kỳ trung gian nào nên giá rất hợp lý với người tiêu dùng.

  4 .Do tự chủ về mọi thứ nên chúng tôi luôn luôn đảm bảo thời gian chế tác, thi công theo đúng tiến độ, kịp thời ban giao công trình cho khách hàng theo đúng thỏa thuận.

  5 .Ngoài  ra khi quý khách hàng làm việc với xưởng sẽ được tư vấn và thiết kế bản vẽ sản phẩm miễn phí.

  6 .Đặc biệt trong những năm trở lại đây thị trường tiêu thụ của xưởng chúng tôi chủ yếu là các tỉnh khu vực Miền Nam vậy nên dù vị trí địa lý lắp đặt xa sôi nhưng chúng tôi rất có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa cũng như lắp đặt trong vùng này.

Ngoài thiết kế, xây và bán mộ tháp để hài cốt đẹp, tháp để hài cốt, mẫu tháp để hài cốt, tháp mộ để tro cốt tại Sài Gòn, chúng tôi còn xây dựng các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như khu lăng mộ để tro cốtmả đá để tro cốtmiếu thờ thần linh, bàn thờ thiên,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như linh vật đá, chậu cây cảnh, các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như đá kê chân cộtlan can đá, bàn thờ đá, lư hương đá, bát hương đá, đá bậc thềm, đá lát,…

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình


Hãy chia sẻ lên mạng xã hội của bạn để bạn bè và khách hàng tiềm năng đang chờ!

Facebook, TikTok, Zalo, v.v..

 

Video

Viết nhận xét
Lời khuyên an toàn cho giao dịch
 1. Bạn đang xem tin rao vặt là của người đăng tin đưa lên, Sangquan.org Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của khách đăng sản phẩm.
 2. Không được đăng cùng giống một nội dung trên nhiều tin, nếu làm vậy website sẻ tự động xóa.
 3. Vi phạm đăng tin rác nhiều lần web tự động xóa tư cách thành viên và tự chịu trách nhiệm.
 4. Sử dụng một địa điểm an toàn để gặp người bán
 5. Tránh chuyển tiền khi chưa tin tuỏng
 6. Cẩn thận với những lời đề nghị không thực tế

Rao vặt nổi bật

Liên hệ

Rao vặt vip

hàng đầu
Skip to content