ID : 32296

Xây mộ tháp để hài cốt tại Đồng Nai bằng đá

90,138đ

 (Thương lượng)

Mô tả

Loại tin : Cần bán
Tình trạng : Cao cấp
Ho-tro-them :Không cần
Xuất xứ : Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Chất lượng % : 100%
Địa chỉ : Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Xây mộ tháp – xây tháp de hài cốt đẹp bằng đá xanh đang được rất nhiều gia đình lựa chọn, bởi chất liệu đá xanh tự nhiên có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Với chất liệu đá tự nhiên bền bỉ chịu được môi trường thời tiết khắc nghiệt rất tốt, tuổi thọ trung bình từ vài chục năm lên đến hàng trăn năm. Các họa tiết hoa văn được chạm khắc trên mộ tháp rất đa dạng và phong phú, hoa văn luôn thể hiện được các giá trị tâm linh cũng như các nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.
Vì thế khi xây tháp de hài cốt bằng đá tại xưởng chúng tôi được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ cũng như độ bền và giá thành lại hợp lý. Mộ tháp đá có những ưu điểm khác biệt so với các mẫu mộ thông thường và mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích như giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trùng tu và sử chữa.

Lý do nên xây mộ tháp de hài cốt bằng đá

Ngày nay, việc sử dụng đá tự nhiên nguyên khối xây dựng mộ tháp, tháp để hài cốt cho người thân đã khuất ngày càng phổ biến. Xây tháp sau khi hỏa táng là việc làm cần thiết giúp người chết được an nghỉ nơi suối vàng. Với kinh nghiệm nhiều năm thi công, công trình tâm linh bằng đá, chúng tôi nhận thấy rằng xây tháp để hài cốt, hũ tro cốt bằng đá tự nhiên nguyên khối rất thích hợp sau khi hỏa táng.

Xây mộ tháp de hài cốt đẹp bằng đá xanh tại Đồng Nai


Giờ đây việc xây tháp mộ để hài cốt không chỉ dành cho các vị trụ trì, các cao tăng trong chùa, mà ngay cả những người hướng phật, tu tại gia, tịnh thất,… cũng có thể xây cho mình những ngôi mộ tháp để lưu giữ tro cốt khi sang thế giới bên kia.

Tháp để hài cốt có hình dáng về cơ bản là cao, có nhiều tầng, nhỏ dần về đỉnh. Có thể để một hoặc nhiều hài cốt, vậy nên vịệc xây tháp để hài cốt tiết kiệm được rất nhiều không gian khi xây mộ.

Mộ tháp để tro cốt tại Đồng Nai


Những lưu ý khi xây mộ tháp để hài cốt tại Đồng Nai

Khi làm công to việc lớn gì chúng ta cũng đều phải tính toán thật kỹ về mọi việc. Việc xây tháp để cốt cũng là một việc hết sức trọng đại vì đối với một đời người việc an táng mới là quan trọng. Những điều cần chú ý khi có nhu cầu xây tháp mộ để hài cốt:

 • Lựa chọn khuôn viên để xây tháp mộ và thời gian
 • Lựa chọn chất liệu đá: Chúng tôi có đá xanh đen, xanh rêu, đá vàng, đá trắng,… để xây tháp để hài cốt
 • Lựa chọn mẫu, kích thước tháp sao cho phù hợp với khuôn viên và điều kiện kinh tế gia đình như: mộ tháp phật giáo(có nhiều tầng từ 3 tầng chở lên, mỗi tầng là một khung thờ), am để hài cốt, mộ để hài cốt, tháp lục giác,…
 • Khi đã lựa chọn được khuôn viên xây mộ, thời gian, chất liệu đá, mẫu mã kích thước. Hãy gọi cho đơn vị uy tín theo Hotline: 0904. 805. 727 để được tư vấn sâu hơn về chất liệu, mẫu mã, kích thước.
 • Sau khi trao đổi được mẫu mã, kích thước, chất liệu đá, giá cả và thời gian lắp đặt hai bên sẽ gặp nhau trực tiếp để ký hợp đồng hoặc ký hợp đồng online. Bên mua sẽ đặt cọc để bên thi công tiến hành chế tác sản phẩm.
 • Khi ký kết hợp đồng thành công, bên thi công sẽ chế tác sản phẩm tại Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình rồi vận chuyển đến vị trí lắp đặt hoàn thiện theo đúng thời gian bên mua yêu cầu.

Các mẫu xây mộ tháp để hài cốt tại Đồng Nai


Các mẫu xây mộ tháp để hài cốt tại Đồng Nai​

 1. Mộ tháp để tro cốt tại Đồng Nai

Đây là dạng tháp mộ để tro cốt được xây dựng nhiều tại khu vực Nam Bộ nói chung hay Đồng Nai nói riêng. Các mẫu tháp đá để tro cốt tại Đồng Nai được thiết kế kiểu đế vuông và xây dựng nhiều tầng khác nhau theo số lẻ 3, 5, 7, 9,.. Một ngôi tháp mộ có thể dùng để thờ một hoặc nhiều hũ tro cốt của người thân đã khuất.

Xây dựng với nhiều kích thước khác nhau, một số kích thước tháp để hài cốt phổ biến tại Đồng Nai: 127×127(cm), 133×133(cm), 147×147(cm), 155×155(cm), 167×167(cm), 175×175(cm), 197×197(cm), 212×212(cm), 255×255(cm), 300×300(cm)…

Xây mộ tháp de hài cốt bằng đá xanh tại an giang

 

Tháp de hài cốt đẹp bằng đá xanh tại Đồng Nai

 

Mộ tháp de hài cốt đẹp bằng đá xanh tại long an


2. Mẫu tháp mộ để hài cốt tại Đồng Nai

Mẫu mộ để hài cốt tại Đồng Nai thì thường được xây dựng theo kiểu mộ có mái che được thiết kế theo kiểu mộ đá hai máimộ đá ba mái thường được đặt trong khuôn viên nhà mồ hoặc khu lăng mộ có nhiều ngôi mộ.

Mẫu tháp mộ để hài cốt tại Đồng Nai

 

Mộ đá hai mái để hài cốt tại lâm đồng

 

Mộ đá ba mái để hài cốt tại đồng tháp

 

Xây tháp de hài cốt đẹp bằng đá xanh tại hậu giang

 

Tháp de hài cốt tại bình thuận

 

Mẫu mộ có mái che để hài cốt tại long an


3. Tháp lục giác để tro cốt tại Đồng Nai

Tháp lục giác được thiết kế với sáu cạnh đều nhau, được gọi với nhiều tên khác nhau như mộ lục giác, tháp lục lăng, tháp mộ lục giác, tháp mộ lục lăng với họa tiết hoa văn tinh xảo sắc nét.

Tháp lục giác để tro cốt tại Đồng Nai

 

Mẫu tháp lục lăng để tro cốt tại Bình dương bằng đá xanh rêu

 

Xây tháp để tro cốt hình lục giác bằng đá trắng tại tiền giang


Địa chỉ xây mộ tháp để hài cốt bằng đá uy tín nhất hiện nay​

Địa chỉ xây mộ tháp để hài cốt bằng đá uy tín nhất hiện nay là Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình. Tất cả các sản phẩm mộ tháp để tro cốt, tháp mộ để cốt, xây tháp de hài cốt, tháp mộ để hài cốt đều được chúng tôi chế tác tại Ninh Bình rồi vận chuyển lắp đặt tại các tỉnh khu vực Miền Nam

Những sản phẩm chúng tôi làm ra được đảm bảo từ chất lượng đến giá cả vì:

1 .Chúng tôi với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề, với thâm niên hơn 20 năm trong nghề sẽ đưa đến quý vị những mẫu tháp de tro cốt bằng đá thiết kế và chạm khắc hoa văn sắc nét độ bền cao.

2 .Chất liệu dùng để xây mộ tháp để hài cốt, tháp mộ để hài cốt bằng đá đều là những khối đá xanh đen, xanh rêu, đá vàng, đá trắng cao cấp được khai thác tại các mỏ núi đá ở Thanh Hóa, Nghệ An… nên có tuổi thọ xem như vĩnh cửu với thời gian.

3 .Giá cả phù hợp bởi chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công lắp đặt, nguồn nguyên liệu lại tự chủ không qua bất kỳ trung gian nào nên giá rất hợp lý với người tiêu dùng.

4 .Do tự chủ về mọi thứ nên chúng tôi luôn luôn đảm bảo thời gian chế tác, thi công theo đúng tiến độ, kịp thời ban giao công trình cho khách hàng theo đúng thỏa thuận.

5 .Ngoài ra khi quý khách hàng làm việc với xưởng sẽ được tư vấn và thiết kế bản vẽ sản phẩm miễn phí.

6 .Đặc biệt trong những năm trở lại đây thị trường tiêu thụ của xưởng chúng tôi chủ yếu là các tỉnh khu vực Miền Nam vậy nên dù vị trí địa lý lắp đặt xa sôi nhưng chúng tôi rất có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa cũng như lắp đặt trong vùng này.

Ngoài thiết kế, xây và bán mộ tháp để hài cốt đẹp, tháp để hài cốt, mẫu tháp để hài cốt, tháp mộ để hài cốt tại các tỉnh Miền Nam, chúng tôi còn xây dựng các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như tháp lăng mộ thờ tro cốtmả đá để tro cốtmiếu thờ thần linh, bàn thờ thiên,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như linh vật đá, chậu cây cảnh, các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như đá kê chân cộtlan can đá, bàn thờ đá, lư hương đá, bát hương đá, đá bậc thềm, đá lát,…

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Hãy chia sẻ lên mạng xã hội của bạn để bạn bè và khách hàng tiềm năng đang chờ!

Facebook, TikTok, Zalo, v.v..

 

Video

Viết nhận xét
Lời khuyên an toàn cho giao dịch
 1. Bạn đang xem tin rao vặt là của người đăng tin đưa lên, Sangquan.org Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của khách đăng sản phẩm.
 2. Không được đăng cùng giống một nội dung trên nhiều tin, nếu làm vậy website sẻ tự động xóa.
 3. Vi phạm đăng tin rác nhiều lần web tự động xóa tư cách thành viên và tự chịu trách nhiệm.
 4. Sử dụng một địa điểm an toàn để gặp người bán
 5. Tránh chuyển tiền khi chưa tin tuỏng
 6. Cẩn thận với những lời đề nghị không thực tế

Rao vặt nổi bật

Liên hệ

Rao vặt vip

hàng đầu
Skip to content