ID : 30893

Xây mộ tháp đá để tro cốt hài cốt năm 2023

41,023,768đ

 (Thương lượng)

Mô tả

Loại tin : Cần bán
Tình trạng : Cao cấp
Ho-tro-them :Không cần
Xuất xứ : Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Chất lượng % : 100%
Địa chỉ : Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Xây mộ tháp cốt tháp đá để tro cốt hài cốt thờ cốt thiết kế đẹp nhất hiện nay hay còn gọi là xây mộ tháp, mộ tháp, tháp cốt, tháp đá, tháp để tro cốt, tháp để hài cốt, tháp thờ cốt được Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình chúng tôi thiết kế và thi công hoàn toàn bằng đá tự nhiên lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng ở từng vùng miền trên cả nước.

Xây mộ tháp cốt tháp đá để tro cốt hài cốt thờ cốt thiết kế đẹp nhất hiện nay Thiết kế mộ tháp đá để hài cốt 01Thiết kế tháp đá để hài cốt 02Thiết kế mộ tháp để hài cốt 03Thiết kế mộ tháp thờ cốt 04Thiết kế mộ tháp để thờ cốt 05Thiết kế mộ tháp để cốt 06Xây mộ tháp để tro cốt 07Xây mộ tháp đá để hài cốt 08Xây tháp đá để hài cốt 09Xây mộ tháp để hài cốt 10Xây mộ tháp thờ cốt 11Xây mộ tháp để thờ cốt 12Xây mộ tháp để cốt 13Thiết kế mộ tháp đá để tro cốt 14Thiết kế tháp đá để tro cốt 15Thiết kế mộ tháp để tro cốt 16

Giá xây mẫu tháp đá để tro cốt hài cốt thờ cốt bằng đá hiện nay

Giá xây tháp đá để thờ tro cốt bằng đá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, vậy nên chúng tôi không thể báo giá trực tiếp tại đây. Chúng tôi chỉ có thể báo giá trực tiếp cho quý khách hàng khi đã nắm được những thông tin dưới đây:

1 . Mẫu mã và kích thước của tháp để hài cốt: mẫu mã càng phức tạp và kích thước càng to thì giá càng cao

2 . Chất liệu đá: tùy chất liệu đá mà giá sẽ khác nhau, đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng.

Giá xây mẫu tháp đá để tro cốt hài cốt thờ cốt bằng đá hiện nay

3 . Tùy từng số lượng của từng đơn hàng nhiều hay ít: đơn hàng càng nhiều thì giá thành càng giảm

4 . Khoảng cách vận chuyển tháp để tro cốt đến nơi lắp đặt: vị trí lắp đặt càng xa thì chi phí sẽ tăng

5 . Địa hình quý khách muốn lắp đặt khó hay dễ: địa hình lắp đặt càng khó thì mất thêm chi phí

6. Thời điểm đặt hàng: thời điểm đặt hàng vào lúc đầu năm và giữa năm giá thành sẽ thấp hơn

Địa chỉ uy tín thiết kế mộ tháp đá để thờ cốt hài cốt hiện nay

Địa chỉ uy tín thiết kế mộ tháp đá để thờ cốt hài cốt hiện nay là Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình. Tất cả các sản phẩm mộ tháp để tro cốt, xây mộ tháp để thờ cốt, xây mộ tháp để cốt, thiết kế mộ tháp đá để tro cốt, thiết kế tháp đá để tro cốt, thiết kế mộ tháp để tro cốt, thiết kế mộ tháp đá để hài cốt, thiết kế tháp đá để hài cốt, thiết kế mộ tháp để hài cốt, thiết kế mộ tháp thờ cốt, thiết kế mộ tháp để thờ cốt, thiết kế mộ tháp để cốt đều được chúng tôi chế tác tại Ninh Bình rồi vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc.

Địa chỉ uy tín thiết kế mộ tháp đá để thờ cốt hài cốt hiện nay

Những sản phẩm chúng tôi làm ra được đảm bảo từ chất lượng đến giá cả vì:

  1 .Chúng tôi với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề, với thâm niên hơn 20 năm trong nghề sẽ đưa đến quý vị những mẫu tháp de tro cốt bằng đá thiết kế và chạm khắc hoa văn sắc nét độ bền cao.

  2 .Chất liệu dùng để xây mộ tháp đá để hài cốt, tháp thờ cốt bằng đá đều là những khối đá xanh đen, xanh rêu, đá vàng, đá trắng cao cấp được khai thác tại các mỏ núi đá ở Thanh Hóa, Nghệ An… nên có tuổi thọ xem như vĩnh cửu với thời gian.

  3 .Giá cả phù hợp bởi chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công lắp đặt, nguồn nguyên liệu lại tự chủ không qua bất kỳ trung gian nào nên giá rất hợp lý với người tiêu dùng.

  4 .Do tự chủ về mọi thứ nên chúng tôi luôn luôn đảm bảo thời gian chế tác, thi công theo đúng tiến độ, kịp thời ban giao công trình cho khách hàng theo đúng thỏa thuận.

  5 .Ngoài  ra khi quý khách hàng làm việc với xưởng sẽ được tư vấn và thiết kế bản vẽ sản phẩm miễn phí.

  6 .Đặc biệt trong những năm trở lại đây thị trường tiêu thụ của xưởng chúng tôi chủ yếu là các tỉnh khu vực Tây Nguyên vậy nên dù vị trí địa lý lắp đặt xa sôi nhưng chúng tôi rất có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa cũng như lắp đặt trong vùng này.

Ngoài thiết kế, xây và bán mộ tháp để hài cốt đẹp, tháp để hài cốt, mẫu tháp để hài cốt, tháp mộ để tro cốt tại Lâm Đồng, chúng tôi còn xây dựng các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như khu lăng mộ để hài cốtmả đá để hài cốtmiếu thờ thần linh, bàn thờ thiên,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như linh vật đá, chậu cây cảnh, các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như cổng nhà thờ họđá kê chân cộtlan can đá, bàn thờ đá, lư hương đá, bát hương đá, đá bậc thềm, đá lát,…

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Hãy chia sẻ lên mạng xã hội của bạn để bạn bè và khách hàng tiềm năng đang chờ!

Facebook, TikTok, Zalo, v.v..

 

Video

Viết nhận xét
Lời khuyên an toàn cho giao dịch
  1. Bạn đang xem tin rao vặt là của người đăng tin đưa lên, Sangquan.org Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của khách đăng sản phẩm.
  2. Không được đăng cùng giống một nội dung trên nhiều tin, nếu làm vậy website sẻ tự động xóa.
  3. Vi phạm đăng tin rác nhiều lần web tự động xóa tư cách thành viên và tự chịu trách nhiệm.
  4. Sử dụng một địa điểm an toàn để gặp người bán
  5. Tránh chuyển tiền khi chưa tin tuỏng
  6. Cẩn thận với những lời đề nghị không thực tế

Rao vặt nổi bật

Liên hệ

Rao vặt vip

hàng đầu
Skip to content