ID : 32148

Xây dựng khu lăng mộ đá tại Hải Dương bằng đá tự nhiên đẹp

109,898đ

 (Thương lượng)

Mô tả

Loại tin : Cần bán
Tình trạng : Cao cấp
Bảo hành :
Ho-tro-them :KHÔNG CÓ
Xuất xứ : Làng đá Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
Chất lượng % : 100%
Địa chỉ : Làng đá Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

Xây dựng mộ đá ở Hải Dương-Thiết kế những ngôi mộ đẹp nhất hiện nay .là những ngôi mộ đá đôi được chúng tôi thiết kế lắp đặt tại Hải Dương với nhưng mẫu mẫ đa dạng, họa tiết hoa vắn sắc nét. Đặc biệt mộ đá tại Hải Dương được làm từ đá xanh tự nhiên, có độ bền cao, giá thành hợp lý với mọi điều kiện kinh tế của các nhà.

Nhưng để khách hàng quan tâm và biết đến nhiều nhất thì hiện nay chỉ có ở làng nghề Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình là được nhiều người lựa chọn để xây dựng các công trình kiến trúc tâm linh cổ kính như xây dựng khu lăng mộ cho gia đình dòng tộc,xây dựng nhà thờ họ, hay làm các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đá như lư hương đá,cuốn thư đá,bàn thờ đá,…Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng tại Hải Dương và khách hàng trên cả nước.

Với máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân có tay nghề cao chuyên sâu về lĩnh vực điêu khắc đá nghệ thuật, các sản phẩm được chúng tôi làm ra đã được rất nhiều khách hàng tại Hải Dương và trên cả nước tin tưởng và đặt hàng.Với phương trâm luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín lên hàng đầu nên sẽ là địa chỉ tin cậy cho sự lựa chọn của quý khách hàng.

Trên đây là một số những thiết kế lăng mộ đẹp tại Hải Dương.

Thiết kế mộ đá ba mái đẹpThiết kế mộ đá đôi hai máiThiết kế mộ đá đôi ba mái đẹpLăng thờ chung hai máiXây dựng mộ đá ở Hải Dương-Thiết kế những ngôi mộ đẹp nhất

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt: lăng mộ đátháp mộ đámộ đá xanh rêumộ đá công giáo, mộ đá hình lục giác, mộ đá tròncột đá hiên nhàmiếu thờ thần linhcổng tam quan nhà thờ họbàn thờ thiênmiếu thờ thần linh, lư hương đá, chiếu rồng đá, chân tảng đá, chó đá phong thủy,…Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm mẫu mã đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng đầu.

Để được tư vấn kỹ hơn về chất liệu cũng như mẫu mã hay giá cả khi xây dựng mộ đá đôi cũng như các dòng sản phẩm làm từ đá tự nhiên, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin để được tư vấn:

Cơ sở Mộ Đá Đẹp Ninh Bình

Nói đến raovathcm.net cho người bán để có được một thỏa thuận tốt

 

Video

Viết nhận xét
Lời khuyên an toàn cho giao dịch
  1. Bạn đang xem tin rao vặt là của người đăng tin đưa lên, Sangquan.org Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của khách đăng sản phẩm.
  2. Không được đăng cùng giống một nội dung trên nhiều tin, nếu làm vậy website sẻ tự động xóa.
  3. Vi phạm đăng tin rác nhiều lần web tự động xóa tư cách thành viên và tự chịu trách nhiệm.
  4. Sử dụng một địa điểm an toàn để gặp người bán
  5. Tránh chuyển tiền khi chưa tin tuỏng
  6. Cẩn thận với những lời đề nghị không thực tế

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

Contact us

Rao vặt vip

Quảng cáo

hàng đầu
Skip to content