ID : 13353

Thuốc Lenalid giía bao nhiêu, mua ở đâu uy tín

 (Thương lượng)

Mô tả

Loại tin : Cần bán
Tình trạng : Chất lượng
Địa chỉ : Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội HCM: Chung cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Thuốc Lenalid giá bao nhiêu? Mua thuốc Lenalid ở đâu uy tín?

Thuốc Lenalid giá bao nhiêu? Mua thuốc Lenalid ở đâu? Thuốc Lenalid chứa hoạt chất Lenalidomide được chỉ định cho những bệnh nhân mắc các bệnh liên quan đến đa u tủy xương. Thuốc Lenalid được sản xuất bởi hãng dược phẩm Natco Ấn Độ và được phân phối vào thị trường thuốc Việt Nam. Thuốc Lenalid là sản phẩm chuyển giao công nghệ do Ấn Độ tiếp nhận nên có chi phí và giá thành thấp hơn so với các thuốc cùng thành phần khác xuất xứ từ Châu Âu.

Thuốc Lenalid giá bao nhiêu? Mua thuốc Lenalid ở đâu? Vui long liên hệ 0923 283 003 để được tư vấn, hỗ trợ cập nhật giá thuốc cũng như tình trạng thuốc trên cả nước.

Thuốc Lenalid giá bao nhiêu?

Thuốc Lenalid giá bao nhiêu? Thuốc Lenalid do công ty Natco Ấn Độ sản xuất với thành phần Lenlidomid với các hàm lượng 5mg, 10mg. 15mg, 20mg và 25mg. Thuốc Lenalid được phân phối và thị trường Việt Nam tại các nhà thuốc bệnh viện, các quầy thuốc trên cả nước mỗi khu vực và địa chỉ phân phối sẽ có các mức giá khác nhau.

Thuốc Lenalid có phổ điều trị rộng, sử dụng nhiều trong các bệnh như đa u tủy xương, u lympho, giải phẫu bạch huyết vì hiệu quả điều trị cao nên được các bác sĩ tin tưởng sử dụng cho bệnh nhân.

Thuốc Lenalid có các hàm lượng 5, 10, 15, 20 và 25mg nên sẽ có các mức giá khác nhau ở các hàm lượng tuy nhiên so với các thuốc cùng thành phần có xuất xứ Châu Âu thuốc Lenalid có giá thấp hơn, rẻ hơn nhưng hiệu quả điều trị tương đương đem lại hy vọng điều trị cho những bệnh nhân các nước kém phát triển.

Thuốc Lenalid giá bao nhiêu? Gía bán thuốc lenalid sẽ theo từng hàm lượng và theo từng thời điểm nhập khẩu. Hiện nay do tình hình dịch bệnh hiện nay thuốc Lenalid sẽ có giá thay đổi và tình trạng thuốc cũng thay đổi. Để có thể biết chính xác giá thuốc cũng như tình trạng thuốc đang hết hay còn ở những địa điểm nào vui long liên hệ 0923 283 003.

Thuốc Lenalid giá bao nhiêu tại bệnh viện?

Thuốc Lenalid giá bao nhiêu tại bệnh viên? Thuốc Lenalid là thuốc được các bác sĩ sử dụng phổ biến tại các bệnh viên. Thuốc được sản xuất bởi công ty dược phẩm Natco Ấn Độ. Thuốc Lenalid được dùng phổ biến tuy nhiên chưa có công ty nào của Việt Nam đăng kí nhập khẩu nên hiện tại lượng thuốc Lenalid đang xuất hiện tại thị trường Việt Nam là thuốc xách tay từ Ấn Độ.

Thuốc Lenalid giá bao nhiêu tại bệnh viện? Thông thường khách hàng sẽ được các bác sĩ kê đơn và mua thuốc tại nhà thuốc bệnh viện. Tuy nhiên do là thuốc xách tay nên trong các nhà thuốc bệnh viện sẽ không có. Bạn cũng có thể mua tại bệnh viện thông qua các bác sĩ với giá thành giao động từ 3tr5-4tr 1 hộp.

Thuốc Lenalid giá bao nhiêu tại quầy thuốc?

Thuốc Lenalid giá bao nhiêu tại quầy thuốc? Thuốc Lenalid cũng được phân phối tại 1 số các quầy thuốc lớn hoặc một số quầy thuốc đơn quanh các bệnh viện lớn. Thuốc Lenalid là thuốc lưu hành nội bộ của Ấn Độ và được xách tay về Việt Nam sau đó được phân phối cho các nhà thuốc nên giá thuốc tại các quầy thuốc cũng khác nhau.

Mức giá thuốc xách tay không được quy định trong các điều khoản về quy định giá bán buôn, bán lẻ của bộ y tế để ra. Nên bạn có thể bắt gặp các quầy thuốc khác nhau bán thuốc Lenalid với các giá thuốc khác nhau.

Để biết chính xác giá thuốc vui long liên hệ 0923 283 003 để cập nhật giá thuốc lenalid. Thuockedonaz.com cam kết bán giá thuốc uy tín, thấp nhất thị trường.

Mua thuốc Lenalid ở đâu?

Mua thuốc Lenalid ở đâu? Thuốc Lenalid với các hàm lượng 5,10,15,20,25mg được bán trôi nổi trên thị trường thuốc Việt Nam. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có và được cấp phép mua bán thuốc Lenalid

Do nhu cầu sử dụng thuốc cao và với tình hình dịch bệnh đang tiến triển như hiện nay. Các cơ sở phân phối thuốc đều rơi vào tình trạng hết thuốc và không đủ lượng thuốc cho bệnh nhân.

Mua thuốc Lenalid ở đâu bệnh viện?

Thuốc Lenalid không được phân phối tại các nhà thuốc bệnh viện vì vậy khi được các bác sĩ kê đơn thuốc lenalid bệnh nhân cũng có thể mua tại các bệnh viện lớn bằng cách mua thuốc trực tiếp thông qua các bác sĩ chịu trách nhiệm điều trị.

Một số các bệnh viện lớn có các bác sĩ bạn có thể mua như: Viện K, Viện 103, viện

Mua thuốc Lenalid ở đâu tại các quầy thuốc, nhà thuốc?

Mua thuốc Lenalid ở đâu? Hiện tại để đáp ứng nhu cầu sử dụng các nhà thuốc, quầy thuốc cũng đã phân phối thuốc Lenalid tuy nhiên không phải bất cứ nhà thuốc nào cũng có dưới đây là các danh sách nhà thuốc uy tín bạn có thể mua thuốc Lenalid.

Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng 0923 283 003

HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Mua thuốc ở đâu tại các tỉnh thành khác?

Mua thuốc ở đâu tại các tỉnh thành khác? Thuốc Lenalid phân phối tại thị trường thuốc Việt Nam không phổ biến và số ít các quầy thuốc cũng như các bệnh viện có thể mua được.

Vì vậy để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhà thuốc đã phát triển hệ thống tư vấn online và dịch vụ vận chuyển thuốc đến tận tay khách hàng bạn chỉ cần truy cập thuockedonaz.com hoặc gọi điện 0923 283 003 để lại sdt nhà thuốc sẽ liên hệ và gửi hàng đến tận tay khách hàng. Khách hàng nhận hàng, kiểm tra chính xác thuốc rồi thanh toán.

Các câu hỏi bệnh nhân thường gặp phải khi mua thuốc Lenalid

Câu hỏi 1: Tôi được bác sĩ kê đơn thuốc lenalid và không biết mua thuốc Lenalid ở đâu? Giá bán như thế nào.

Hiện tại thuốc lenalid được phân phối tại 1 số các địa điểm tuy nhiên không ổn định và thay đổi thường xuyên. Khi được bác sĩ kê đơn thuốc bạn có thể liên hệ trực tiếp để nhờ bác sĩ mua hoặc nếu bác sĩ điều trị không thể mua được bạn cũng có thể mua hàng online qua trang wed thuockedonaz.com liên hệ và đặt hàng trực tuyến.

Gía thuốc lenalid sẽ thay đổi theo từng nơi bán và mỗi hàm lượng sẽ có mức giá thuốc lenalid khác nhau.

Câu hỏi 2: Tôi không mua được thuốc Lenalid vậy có thể thay thế bằng thuốc nào được?

Do nhu cầu sử dụng thuốc cao nên thuốc lenalid có thể không đáp ứng được số lượng cho bệnh nhân. Bệnh nhân có thể tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị để thay đổi bằng các thuốc có cùng hàm lượng và hoạt chất như:

Thuốc Revlmid do công ty Celgene sản xuất

Thuốc Lendomy do công ty Mylan Ấn Độ sản xuất.

Trên đây là các thông tin liên quan đến thuốc Lenalid giá bao nhiêu? Mua thuốc lenalid ở đâu? Vui long liên hệ 0923 283 003 để được cập nhật tình trạng thuốc và giá thuốc Lenalid.

Hãy chia sẻ lên mạng xã hội của bạn để bạn bè và khách hàng tiềm năng đang chờ!

Facebook, TikTok, Zalo, v.v..

 

Viết nhận xét
Lời khuyên an toàn cho giao dịch
  1. Bạn đang xem tin rao vặt là của người đăng tin đưa lên, Raovathcm.net, Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của khách đăng sản phẩm.
  2. Không được đăng cùng giống một nội dung trên nhiều tin, nếu làm vậy website sẻ tự động xóa.
  3. 1. Không đăng số điện thoại trên hình đăng tin, nếu vi phạm nhiều lần xóa tư cách thành viên và tin rao vặt.
  4. Vi phạm đăng tin rác nhiều lần web tự động xóa tư cách thành viên và tự chịu trách nhiệm.
  5. Sử dụng một địa điểm an toàn để gặp người bán
  6. Tránh chuyển tiền khi chưa tin tuỏng
  7. Cẩn thận với những lời đề nghị không thực tế
hàng đầu
Skip to content