ID : 12282

Thùng rác 120L 240L 660L giá rẻ-thùng rác 40 lít giá rẻ tại kiên giang

Miễn phí

Mô tả

Loại tin : Cần bán
Tình trạng : Mới
Địa chỉ : Ql 1a tân phú tam bình vĩnh long

Rác thải sinh hoạt được xử lý theo quy trình như thế nào?

Với các đất nước đang phát triển nói chung và với Việt Nam nói riêng, vấn đề về môi trường sống trước những tác động từ sự gia tăng dân số và sự phát triển kinh tế luôn được quan tâm hàng đầu. Đặc biệt là tại các khu đô thị lớn, nơi mà mật độ dân cư đông đúc, các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như lượng hàng hóa tiêu dùng đều lên đến những con số khổng lồ thì vấn đề môi trường sống cần được bảo vệ ra sao càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Rác thải sinh hoạt là lượng chất thải sinh ra từ các hoạt động sinh hoạt của con người tại các khu dân cư, khu trung tâm thương mại, các siêu thị, khu công sở, doanh trại, trường học… Và rác thải sinh hoạt nếu không được xử lý bằng một chu trình khoa học đòi hỏi trách nhiệm của mỗi cá nhân, gia đình trong cộng đồng chắc chắn sẽ gây ra nhiều hệ lụy đến môi trường sống của chúng ta.

Chi nhánh công ty TNHH Công nghiệp Sài gòn cung cấp thùng rác 120 lít, thùng rác 240 lít, thùng rác 660 giá rẻ cạnh tranh toàn quốc.

LIÊN HỆ: 0911.082.000- NHIÊN- BÁO GIÁ TRỰC TIẾP

MỘT SỐ THÔNG SỐ CÁC LOẠI THÙNG RÁC

– Kích thước thùng rác 60 lít: 420* 470* 650 mm

– Kích thước thùng rác 70 lít: 550* 515* 755 mm

– Kích thước thùng rác 120 lít: 550* 490* 930 mm

– Kích thước thùng rác 240 lít: 740* 600*1015 mm

– Kích thước thùng rác 660 lít: 1180 * 770 * 1360 mm

– Nhựa HDPE

– Bảo hành: 6 tháng

– Màu sắc: xanh, cam, vàng

HỆ THỐNG CÔNG TY TẠI VIỆT NAM:

CN CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Tại Miền Tây: QL1A ấp Phú Thành, Tân Phú, Tam Bình, Vĩnh Long.

Tại HCM; 154. Ql 1A Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM

Hotline: 0911 082 000- Ms. Nhiên

Mail:nhienhuynh41@gmail.com

1. Cách phân loại rác thải sinh hoạt tại các gia đình

Phân loại rác tại nguồn – tức là tại điểm phát sinh rác thải là một điều “lý tưởng” với những người làm công tác về môi trường. Tuy nhiên tại các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam do thói quen sinh hoạt cổ truyền mà rác thải sinh hoạt thường bị vứt bừa bãi, không đúng nơi quy định chứ chưa nói đến việc mỗi người có ý thức phân loại rác ra sao.

Các đối tượng rác thải cụ thể: Giấy, Sách, báo, tạp chí, vở cũ, giấy loại và các loại thùng bao bì bằng giấy, Thủy tinh, Chai lọ đã qua sử dụng, mảnh vỡ thủy tinh, Kim loại, Lon, sắt, chuỗi bóng đèn và các hợp kim, Chất dẻo, Chai nhựa, bao ni lông, Vật liệu trong xây dựng, Đồ sành sứ cũ, bê tông, đất đá, Chất hữu cơ có thể phân hủy, Thực phẩm thừa, rau trái, sản phẩm phụ nông nghiệp, phân gia súc, Chất hữu cơ khó phân hủy, Cao su, vải vụn, gỗ, lông gia súc, tóc

2.Các bước xử lý rác thải sinh hoạt từ những hộ gia đình

– Các hộ gia đình tự phân loại rác thải sinh hoạt dựa vào thành phần theo bảng trên theo từng loại: rác hữu cơ (rau, củ, quả, thức ăn thừa…), rác vô cơ (các sản phẩm từ thủy tinh, kinh loại…) và các loại các loại chất thải còn lại (sành, sứ, xỉ than, giấy nilon….), sau đó có biện pháp thu gom để riêng từng loại rác. Các gia đình có thể lựa chọn các loại thùng đựng rác khác nhau để chứa các loại rác cho phù hợp: thùng rác inox cao cấp chứa rác trong phòng khách, phòng ngủ… thùng rác nhựa có nắp dùng trong phòng bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh…

– Quá trình thu gom có thể được thực hiện bằng xe ép rác 2 ngăn hoặc bằng thùng rác nhựa có bánh xe luân phiên theo ngày hoặc theo một lịch cố định. Nhân viên môi trường mà cụ thể là những người làm công tác thu gom rác sẽ có nhiệm vụ phân loại một các sơ bộ rác và những vật liệu có thể tái chế.

– Từ đó rác thải sẽ được vận chuyển bằng các phương tiện vận tải chuyên chở hiện đại đến nơi xử lý rác cuối cùng.

Quá trình này được thực hiện một cách đều đặn và thường xuyên nhằm tránh xảy ra tình trạng ứ thừa rác thải sinh hoạt hàng ngày tại các khu dân cư.

Việc thu gom rác cần được thực hiện liên tục để tránh tình trạng ứ đọng rác thải

Hãy chia sẻ lên mạng xã hội của bạn để bạn bè và khách hàng tiềm năng đang chờ!

Facebook, TikTok, Zalo, v.v..

 

Viết nhận xét
Lời khuyên an toàn cho giao dịch
  1. Bạn đang xem tin rao vặt là của người đăng tin đưa lên, Sangquan.org Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của khách đăng sản phẩm.
  2. Không được đăng cùng giống một nội dung trên nhiều tin, nếu làm vậy website sẻ tự động xóa.
  3. Vi phạm đăng tin rác nhiều lần web tự động xóa tư cách thành viên và tự chịu trách nhiệm.
  4. Sử dụng một địa điểm an toàn để gặp người bán
  5. Tránh chuyển tiền khi chưa tin tuỏng
  6. Cẩn thận với những lời đề nghị không thực tế
hàng đầu