ID : 28548

Thắt lưng Salvatore Ferragamo nữ có họa tiết

Mô tả

Ho-tro-them :hỗ trợ giá
Địa chỉ : 131 Văn Cao – Ngô Quyền – Hải Phòng

Khác biệt, cá tính, phong cách là những điều đúng khi nói về mẫu dây lưng Salvatore Ferragamo họa tiết. Mẫu dây lưng này có thiết kế đặc trưng ở phần mặt dây da xuất hiện những họa tiết được in chìm hoặc nổi vô cùng ấn tượng. Những họa tiết thường thấy trên mẫu thắt lưng này có thể kể đến như: Logo thương hiệu, họa tiết lưới, họa tiết hoa dây, chi tiết hoa lá,… tùy từng kiểu loại.

Thông thường những mẫu dây lưng Salvatore Ferragamo nữ có họa tiết thường kèm theo những màu sắc vô cùng ấn tượng và lạ mắt. Thêm vào đó bề mặt họa tiết trên dây không những mềm mại mà còn có được độ bền vô cùng chắc chắn. Bởi vậy mà người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng mẫu thắt lưng này lâu dài.

Những mẫu thắt lưng Salvatore Ferragamo kiểu họa tiết thường được các cô nàng diện với những bộ trang phục không kiểu cách, đơn giản để làm nổi bật chiếc thắt lưng, trở thành điểm nhấn thu hút nhất trên tổng thể bộ trang phục. Điều này hiếm thấy ở những mẫu thắt lưng thông thường khác.

Có thể nói rằng, mỗi một kiểu thắt lưng Salvatore Ferragamo nữ lại có được những dấu ấn thiết kế riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể thoải mái lựa chọn loại dây lưng ưng ý nhất theo nhu cầu. 

Nguồn: https://1102style.vn/belt-salvatore-ferragamo-nu/

Name: 1102 STYLE

Gmail: 1102styleluxury@gmail.com

Địa chỉ: 131 Văn Cao – Ngô Quyền – Hải Phòng

Hotline/Zalo: 097 853 1102


Hãy chia sẻ lên mạng xã hội của bạn để bạn bè và khách hàng tiềm năng đang chờ!

Facebook, TikTok, Zalo, v.v..

 

Viết nhận xét
Lời khuyên an toàn cho giao dịch
  1. Bạn đang xem tin rao vặt là của người đăng tin đưa lên, Sangquan.org Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của khách đăng sản phẩm.
  2. Không được đăng cùng giống một nội dung trên nhiều tin, nếu làm vậy website sẻ tự động xóa.
  3. Vi phạm đăng tin rác nhiều lần web tự động xóa tư cách thành viên và tự chịu trách nhiệm.
  4. Sử dụng một địa điểm an toàn để gặp người bán
  5. Tránh chuyển tiền khi chưa tin tuỏng
  6. Cẩn thận với những lời đề nghị không thực tế
hàng đầu
Skip to content