ID : 31217

Tháp mộ sư để hài cốt tro cốt bằng đá năm 2023

190,873đ

 (Thương lượng)

Mô tả

Loại tin : Cần bán
Tình trạng : Cao cấp
Bảo hành :
Ho-tro-them :Không cần
Xuất xứ : Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Chất lượng % : 100%
Địa chỉ : Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Mẫu 19 mộ tháp sư đẹp bằng đá để hài cốt là mẫu mộ phật giáo được thiết kế nhiều tầng, nhỏ dần khi lên trên. Trong Phật giáo, hình tượng tòa tháp được cho là tượng trưng cho nơi tọa hạ của Đức Phật, vì vậy việc xây dựng những ngôi mộ hình tháp được cho là nơi để thờ cúng Đức Phật và các vị đại đệ tử của ngài. Đây cũng là nơi đặt xá lợi của những vị cao tăng hay an táng những môn đồ và những người có duyên với nhà Phật.

Mẫu 19 mộ tháp sư đẹp bằng đá để hài cốt mộ phật giáo

Mộ tháp sư – Tháp mộ đá để hài cốt là một sản phẩm tâm linh mà chúng ta thường thấy trong khuôn viên chùa chiền. Nhiều năm trước đây tháp mộ thường chỉ được xây trong các ngôi chùa dùng để hài cốt của các vị thiền sư hay xá lỵ Nhưng trong những năm ngần đây thì có rất nhiều gia đình đã tiến hành xây mộ tháp đá cho những người thân trong gia đình đã mất.

Mộ phật giáo bằng đá để hài cốt

Mẫu mộ tháp sư bằng đá để hài cốt

Mẫu mộ tháp sư bằng đá để hài cốt trong kiến trúc xây mộ phật giáo được làm hoàn toàn bằng các loại đá xanh tự nhiên nguyên khối nên nó có đầy đủ tính chất của những ngôi mộ tháp đá được coi là hoàn hảo nhất . Đó là nó đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố : BỀN – ĐẸP – RẺ. Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu xây dựng mộ sư bằng đátháp mộ sưmộ phật giáo bằng đá thiết kế đẹp.

Mộ tháp sư đẹp bằng đá để hài cốt thiết kế đẹpMẫu 19 mộ tháp sư đẹp bằng đáXây mẫu mộ tháp sư bằng đá thiết kế hiện đại

Xây mẫu mộ tháp sư bằng đá đẹp

Mộ tháp sư đẹp bằng đá để hài cốt

Mộ tháp phật giáo tại nghĩa trang

Mẫu mộ tháp sư đẹp bằng đá để hài cốtMẫu mộ tháp sư đẹp bằng đáMẫu mộ tháp sư bằng đá lục giácMẫu mộ tháp sư bằng đá để hài cốtMẫu mộ tháp phật giáo xây tại chùa

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình chúng tôi ngoài thiết kế, thi công và lắp đặt các mẫu mộ đá phật giáo trên toàn quốc, chúng tôi còn xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như khu lăng mộ đámẫu mộ đẹp, bia mộ đá,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như linh vật đá, chậu cây cảnh, các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như đá kê chân cộtmẫu cột đá hiên nhà đẹpcổng tam quan nhà thờlan can đá, bàn lễ đá, lư hương đá, đèn đá, bát hương đá, bàn thờ thiên, đá bậc thềm, đá lát,…

Quý khách có nhu cầu thiết kế xây dựng mộ tháp phật giáo, mộ tháp sư bằng đá đẹp hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn thiết kế cung như báo giá tốt nhất.

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline: 0904 805 727

ZaLo:    0904.805.727

Website: https://damyngheninhvan.com.vn/

Email: [email protected]

Nói đến raovathcm.net cho người bán để có được một thỏa thuận tốt

 

Video

Viết nhận xét
Lời khuyên an toàn cho giao dịch
  1. Bạn đang xem tin rao vặt là của người đăng tin đưa lên, Sangquan.org Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của khách đăng sản phẩm.
  2. Không được đăng cùng giống một nội dung trên nhiều tin, nếu làm vậy website sẻ tự động xóa.
  3. Vi phạm đăng tin rác nhiều lần web tự động xóa tư cách thành viên và tự chịu trách nhiệm.
  4. Sử dụng một địa điểm an toàn để gặp người bán
  5. Tránh chuyển tiền khi chưa tin tuỏng
  6. Cẩn thận với những lời đề nghị không thực tế

Rao vặt nổi bật

Rao vặt mới

Contact us

Rao vặt vip

Quảng cáo

hàng đầu
Skip to content