ID : 12320

Quây cũi nhựa gấp gọn Happy

1,550,000$

 (Chốt giá)

Mô tả

Loại tin : Cần bán
Tình trạng : Mới
Địa chỉ : 32 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quây cũi nhựa gấp gọn Happy

Sau khi bé bắt đầu tập đi, bé rất muốn khám phá xung quanh và bé cũng thích bám vào người hơn nên bé sẽ đi theo bạn. Đối với những bà mẹ có con độc lập, việc nhà ngày và phải để ý đến từng cử động của con đã tiêu tốn hết sức lực, thậm chí có khi phải bế con nấu ăn nên việc rảnh tay là điều cấp thiết.

Quây cũi nhựa gấp gọn Happy

Có rất nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn trong một ngôi nhà nhỏ, những thứ có thể dùng tay chạm vào, các góc của đồ đạc, không thể thực hiện được việc trông chừng bé mọi lúc, và quây cũi nhựa gấp gọn Happy là vùng an toàn do mẹ tạo ra cho đứa trẻ. Đồng thời, cất giữ đồ chơi bên trong giúp cải thiện sự sạch sẽ của ngôi nhà.

Quây cũi nhựa gấp gọn Happy

Bé bắt đầu biết bò và tò mò với mọi thứ xung quanh, khi bị yêu cầu ở trong Quây cũi nhựa , bé sẽ mất đi niềm vui tự do khám phá khi ở nhà. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng nhất để phản đối việc mua cũi nhựa gấp gọn.

Chỉ bản thân mình mới biết được nỗi vất vả của những bà mẹ một mình bế con, và việc trẻ kéo tay trong thời gian dài có hại cho sự phát triển xương của trẻ. Sự bao bọc của trẻ có thể giải phóng chút thời gian riêng tư cho mẹ.

Vì vậy, nếu bạn muốn mua Quây cũi nhựa gấp gọn Happy trẻ em, Mẹ có thể biến cũi nhựa Happy thành vương quốc trò chơi của mình, rèn luyện khả năng độc lập của bé và thường xuyên chơi với trẻ trong nhà, để trẻ biết rằng đây là “lãnh địa” của mình.

Quây cũi nhựa gấp gọn Happy

Chiều cao của hàng rào trẻ em do Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ khuyến nghị là 60cm +, và hầu hết các hàng rào lan can làm bằng vật liệu nhựa thương hiệu có thể đạt tới 60cm.

Quây cũi nhựa gấp gọn Happy

Quây cũi nhựa gấp gọn Happy

Hãy chia sẻ lên mạng xã hội của bạn để bạn bè và khách hàng tiềm năng đang chờ!

Facebook, TikTok, Zalo, v.v..

 

Viết nhận xét
Lời khuyên an toàn cho giao dịch
  1. Bạn đang xem tin rao vặt là của người đăng tin đưa lên, Sangquan.org Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của khách đăng sản phẩm.
  2. Không được đăng cùng giống một nội dung trên nhiều tin, nếu làm vậy website sẻ tự động xóa.
  3. Vi phạm đăng tin rác nhiều lần web tự động xóa tư cách thành viên và tự chịu trách nhiệm.
  4. Sử dụng một địa điểm an toàn để gặp người bán
  5. Tránh chuyển tiền khi chưa tin tuỏng
  6. Cẩn thận với những lời đề nghị không thực tế
hàng đầu
Skip to content