ID : 32449

Ô dù in logo quảng cáo Hồ Chí Minh

Mô tả

Ho-tro-them :0917530575
Địa chỉ : Quận 8

Với vất kể loại hàng hóa nào trên thị trường hiện nay tình hình kinh doanh càng trở nên phức tạp hơn, điều mà người mua hàng quan tâm nhất có lẻ về giá bán, phân phối giá bán như thế nao cho hợp lý là một chiến lược hết sức quan trọng vừa mang tới lợi nhuận vừa thu hút được khách hàng

NHỮNG BẤT CẬP VỀ Ô DÙ CẦM TAY IN LOGO

Nếu như bạn là người rành về ô dù cầm tay, thường hay sử dụng ô dù, biết cách chọn ô dù thì không nói, nhưng đối với những khách hàng mới, những người ít mua thì quả là khá khó khăn, giá bán ô dù thì vô vàn, chất lượng bạn cũng khó lòng kiểm tra nếu ko hiểu biết.

Có thể nói trên thị trường bán ô dù cầm tay hiện nay trên thị tường giá được phân khúc thành 3 mức: Giá rẻ – Giá tầm trung – Giá cao, các loại ô dù hiện nay giá cũng giao động từ vài chục nghàn, vài trăm nghàn tới vài triệu đồng, các phân khúc giá ô dù sẽ tương ứng với chất lượng của từng sản phẩm.

Chiếc ô đắt thì chất lượng, màu sắc và cả về mẫu mã thì chắc chắn bạn sẽ không có gì phải phàn nàn, không những thế khi mang trên mình chiếc ô đẹp giúp bạn tự tin hơn. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng vậy, hiện nay công nghệ sản xuất dù ngày càng tiến bộ, những chiếc ô được sản xuất ra thị trường cũng rát tinh vi, cũng như những mặt hàng khác, ô dù cũng có hàng nhái, hàng kém chất lượng mà đặc biệt xuất xứ từ Trung Quốc, sau 1 thời gian sử dụng ngắn nó sẽ lộ ra những điểm hư hại, các cửa hàng cũng từ đó thu lợi nhuận từ những loại ô dù như vậy.

Bất cập đến từ những cửa hàng trung gian, không nhập khẩu ô dù tận gốc, khi qua một vài công ty ô dù, qua các cửa hàng tới tay người sử dụng tự nhiên giá bán ô dù bị đôn lên mà bạn có lẻ khó biết.

Tư vấn ô dù: 0909383709 – 0917530575

Hãy chia sẻ lên mạng xã hội của bạn để bạn bè và khách hàng tiềm năng đang chờ!

Facebook, TikTok, Zalo, v.v..

 

Viết nhận xét
Lời khuyên an toàn cho giao dịch
  1. Bạn đang xem tin rao vặt là của người đăng tin đưa lên, Raovathcm.net, Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của khách đăng sản phẩm.
  2. Không được đăng cùng giống một nội dung trên nhiều tin, nếu làm vậy website sẻ tự động xóa.
  3. 1. Không đăng số điện thoại trên hình đăng tin, nếu vi phạm nhiều lần xóa tư cách thành viên và tin rao vặt.
  4. Vi phạm đăng tin rác nhiều lần web tự động xóa tư cách thành viên và tự chịu trách nhiệm.
  5. Sử dụng một địa điểm an toàn để gặp người bán
  6. Tránh chuyển tiền khi chưa tin tuỏng
  7. Cẩn thận với những lời đề nghị không thực tế
hàng đầu
Skip to content