ID : 12963

Nhận cung cấp Standee Chữ X, Standy Giá Cuốn

10,000đ

 (Thương lượng)

Mô tả

Loại tin : Cần bán
Tình trạng : Mới
Địa chỉ : TOÀN QUỐC

Standee chữ x, Standy Giá cuốn dễ di chuyển và sử dụng được nhiều lần

Standee mô hình là một trong những sản phẩm được TATAMIMI thiết kế khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm khá phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Standee mô hình sản phẩm là công cụ quảng cáo thường được sử dụng nhiều nhất, với giá thành rẻ, có thể thay hình ảnh qua từng chương trình, gọn và sản xuất nhất nhưng lại mang lại hiệu quả quảng cáo rất lớn.

Di chuyển, vận chuyển linh động trong các trương trình sự kiện quảng cáo (nhẹ, gọn, có chân hoặc chân có thể gấp lại được khi di chuyển hoặc cất đi), Được thiết kế bằng khung sắtnên mang lại độ vững chắc cao, chịu được gió mạnh, Hiệu suất sử dụng lâu dài, sử dụng được nhiều lần trong các chiến dịch quảng cáo, có kích thước bằng hình ảnh thật nên tạo ra hiệu ứng quảng cáo cao.

Standee mô hình, Standee khung sắt, Standee chữ x, Standy Giá cuốn được sử dụng rộng rãi trong quảng cáo và các chương trình sự kiện đem lại hiệu quả cao vì: Ưu thế standde khung sắt là dễ sử dụng được thiết kế và thi công theo yêu cầu, cứng cáp chịu được gió mạnh dùng để trưng bày tại các của hàng showrom và trong các trương trình sự kiện. Có thể tiếp cận khách hàng từ xa bắt mắt mang lại hiệu quả cao, Sản xuất theo yêu cầu kích thước đa dạng. (đặt tại các cửa hàng hoặc mang theo trong các chương trình sự kiện)

Standee chữ x, Standy Giá cuốn có các loại sau

Standee chữ x 1.6x 0,6 (mét)

Standee chữ x 1,8×0,8 (met)

Standy Giá cuốn 1,6×0,6 (mét)

Standy Giá cuốn 2×0,8 (mét)

Việc sử dụng Standee mô hình là một trong những sản phẩm được chúng tôi sử dụng khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.Standee mô hình đồ vật in hình ảnh quảng cáo được sử dụng và được người tiêu dùng,các doanh nghiệp ưa chuộng làm vật dụng quảng cáo thông tin tiếp thị, đơn giản vì standee mô hình đồ vật tương đối nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng, hình ảnh bắt mắt thu hút thể hiện đầy đủ thông tin

Các kiểu dáng của standee mô hình có thể là: standee mô hình người, mô hình quảng cáo vietjesair, mô hình quảng cáo cây kem, mô hình quảng cáo soái ca, mô hình quảng cáo mô phỏng các nhân vật hoạt hình, mô hình quảng cáo các hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu, mô hình trẻ em, mô hình người lớn, mô hình phụ nữ, mô hình đàn ông.

Standee chữ x, Standy Giá cuốn thường được sử dụng trong các hội chợ, hội nghị, các chương trình sự kiện, các chương trình quảng cáo.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

=========

Liên hệ

WWW.TATAMIMI.COM

Hotline: #Tel0943971983 (Zalo/ viber)

Hãy chia sẻ lên mạng xã hội của bạn để bạn bè và khách hàng tiềm năng đang chờ!

Facebook, TikTok, Zalo, v.v..

 

Viết nhận xét
Lời khuyên an toàn cho giao dịch
  1. Bạn đang xem tin rao vặt là của người đăng tin đưa lên, Sangquan.org Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin của khách đăng sản phẩm.
  2. Không được đăng cùng giống một nội dung trên nhiều tin, nếu làm vậy website sẻ tự động xóa.
  3. Vi phạm đăng tin rác nhiều lần web tự động xóa tư cách thành viên và tự chịu trách nhiệm.
  4. Sử dụng một địa điểm an toàn để gặp người bán
  5. Tránh chuyển tiền khi chưa tin tuỏng
  6. Cẩn thận với những lời đề nghị không thực tế
hàng đầu
Skip to content